Đánh giá Hướng Dẫn Chơi Thương Khách Chính Phái

Bình luận Hướng Dẫn Chơi Thương Khách Chính Phái là conpect trong nội dung hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Thương Khách là một trong ngữ đại môn phái game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota có xuất thân từ nhân vật Tử Hào HKGH. Đây là chức nghiệp có sát thương mạnh nhất, uy nghi như một dũng tướng, sở hữu Truy Hồn Ngũ Tinh Thương trong bát đạt kỳ trận của võ lâm. Nhưng khả năng phòng ngự thấp chính là điểm yếu cần lưu ý. Cùng tìm hiểu kỹ năng, trang bị, thú cưỡi phái Thương Khách để lựa chọn chính phái hay tà phái.

Thương Khách Hiệp Khách Giang Hồ

Phái thương khách HKGH

Thương Khách Chính Phái

Thương Khách chính phái có sát thương cao, ổn định, thích hợp dứt điểm mục tiêu. Trong PvP đem lại lượng sát thương lớn và ổn định theo thời gian, nhược điểm là không có hiệu ứng khống chế và khả năng truy đuổi, phù hợp dứt điểm nhanh mục tiêu với các trận solo 1vs1 với kẻ địch. Sẽ gặp bất lợi khi đối thủ hit and run thả diều.

Thương Khách Tà Phái

Đối với tà phái, Thương Khách mạnh về bạo kích, hiệu ứng cao, có khả năng truy đuổi. Trong PvP sát thương và hiệu ứng khống chế rất ổn định, có nhiều kỹ năng truy đuổi giúp bạn truy cùng giết tận kẻ địch đang có ý định bỏ chạy, không có khả năng hồi phục, phù hợp cho các trận đánh khô máu.

Hướng dẫn chơi Thương Khách HKGH

https://www.youtube.com/watch?v=CtTwfuL4vjY

Xem thêmXem thêm: Đại Phu KHGH.