Đánh giá Tải Cờ Caro – Download Game Cờ Caro Về Máy Cho Android, iOS

Tổng hợp Tải Cờ Caro – Download Game Cờ Caro Về Máy Cho Android, iOS là conpect trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Đôi khi rảnh rỗi chúng ta có thể chơi Cờ vua, cờ tướng, cờ cá ngựa… cùng bạn bè, người thân. Và có thể chơi cả cờ Caro nữa. Đặc biệt những bạn học sinh, sinh viên dùng vở ô li có những ô vuông kẻ sẵn thường rất hay chơi trò chơi này để thư giãn vui vẻ, rèn luyện trí thông minh hoặc thách đố nhau xem ai hơn ai. Ngày nay chúng ta có thể chơi Cờ Ca rô ngay trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. Ngoài chế độ chơi với máy với các chế độ dễ – khó khác nhau. Bạn còn có thể chơi Online với những người chơi khác nếu có kết nối 3G, wifi. Tải Cờ Caro Zing Me về cho máy Android, iOS hoàn toàn miễn phí phiên bản mới nhất để chơi ngay.

Game Cờ Caro

Cờ Caro là trò chơi dân gian phổ biến đối với người Việt Nam chúng ta cũng như một số nước khác trên thế giới. Mỗi ván cờ sẽ gồm 2 người, mỗi người sẽ dùng những ký hiệu khác nhau, ví dụ như X O để lần lượt đi trên bàn cờ. Mục đích là làm sao để mình có được 1 đường thẳng, đường chèo, hay hàng ngang gồm 5 ký hiệu liên tiếp để giành phần thắng.

Tải game Cờ Caro

Nghe tưởng chừng có vẻ đơn giản nhưng không phải như vậy, vì ngoài việc nghĩ nước cờ để giành chiến thắng, bạn còn phải ngăn chặn không để đối thủ thắng trước mình. Đây thực sự là 1 cuộc đấu trí cân não vô cùng gay cấn, cực kỳ hấp dẫn. Có những ván cờ chóng vánh, nhưng cũng có những ván kéo dài rất nhiều thời gian.

Download Cờ Caro về máy

Tính năng game Cờ Caro

Toàn bộ giao diện và các tính năng Tiếng Việt.

Chế độ 2 người chơi trực tiếp hoặc người chơi với máy.

Hỗ trợ 4 mức độ thông minh: Dễ, Vừa, Khó và cực Khó.

Hiệu ứng đẹp khi thắng và thua.

Tải Cờ Caro cho điện thoại

Dễ dàng điều khiển và thao tác trên màn hình.

Tương thích với các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone… phổ biến hiện nay.

Chia sẻ, mời bạn bè cùng trên thông qua MXH Facebook.

Tải game Cờ Caro về máy

Hướng dẫn chơi Cờ Caro

Hướng dẫn chơi Cờ Caro

Luật chơi cờ Caro tương đối đơn giản, bạn có thể chơi với máy hoặc chơi online trực tuyến với 1 người chơi khác. 2 bên thay phiên nhau đi những nước đi bằng các kí hiệu khác nhau vào các ô trống trên bàn cờ. Bên nào tạo thành đường 5 quân liền nhau thành một hàng, một cột hoặc một đường chéo là thắng. Nhưng nên nhớ rằng bạn cũng phải chặn nước thắng của đối thủ nếu không muốn bị thua trước. Đôi khi phải áp dụng rất nhiều chiến thuật hay, đôi lúc phải chờ đối thủ sơ xuất thì mới có thể giành chiến thắng.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Xếp Hình.