Đánh giá Tải Đại Kiếm Vương Mobile VNG cho điện thoại Android, iOS

Nhận xét Tải Đại Kiếm Vương Mobile VNG cho điện thoại Android, iOS là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Đại Kiếm Vương Mobile VNG về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile sở hữu gameplay quen thuộc của dòng game nhập vai, nơi các anh hùng lão luyện tạo ra gia thế hoàn mỹ trong một lục địa mới. Chốn giang hồ trong Đại Kiếm Vương cần sự đồng tâm hợp nhất và kiếm tìm những cẩm nang để bảo vệ chúng rơi vào tay của hắc y nhân. Một tân thế giới võ lâm lại tái xuất cùng với thiên long truyền kỳ, anh hùng nào sẽ xứng thế luận kiếm anh hùng trở thành tân chưởng môn?

Đại Kiếm Vương Mobile – VNG

Đại Kiếm Vương Mobile – VNG thuộc thể loại game nhập vai lấy chủ đề tiên kiếm hiệp khá quen thuộc với đại đa số game thủ Việt. Bước vào thế giới thần tiên này người chơi sẽ được gặp lại vô số các nhân vật, thần binh lẫn thú cưỡi đã xuất hiện trước đó ở phiên bản webgame cùng tên với tạo hình q-style vô cùng bắt mắt. Đây là game thuần nhập vai khi game thủ có thể tự do đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, trảm boss săn đồ, giao dịch và đặc biệt là có thể kết hôn, dựng nhà sanh con như thật nữa.

TỌA KỴ CHIẾN ĐẤU – KIẾM CHÉM NHƯ VŨ BÃO
Khác hẳn với các game nhập vai khác, anh hùng có thể tọa kỵ nhưng vẫn thi triển được kỹ năng, PK đã tay. Các thế anh hùng cũng có thể tọa kỵ ngạo nghễ ngao du thiên hạ đàm tiếu cùng huynh đệ.

Tải Đại Kiếm Vương Mobile cho Android, iOS 01

THẦN BINH SIÊU DÀI – LINH KIẾM TƯƠNG THÔNG
8 loại thần binh khác nhau. Thần binh siêu dài càng chơi càng khoái, khí phách hào hùng vào trận xông pha đánh lùi kẻ địch. Mỗi thần kiếm đều có linh hồn và chỉ anh hùng có duyên mới nhận được tình ý truyền kỳ kiếm vương của nó.

XUẤT CHIẾN 7 MỸ NHÂN – TÌNH DUYÊN HOÀN MỸ
Anh hùng sẽ không phải chiến đấu đơn độc, các Mỹ Nhân sẽ ra trận giúp đỡ. Đặc biệt có thể gọi 7 Mỹ Nhân xuất chiến cùng một lúc. Tận hưởng cảm giác như Hoàng Thượng được Mỹ Nhân hầu hạ cát tường.

GIAO DỊCH TỰ DO – KIẾM TIỀN CỰC DỄ
Tính năng không thể thiếu cho dòng game MMORPG. Săn boss nhặt đồ, buôn bán tự do không lo trừ thuế. Sàn giao dịch đã sẵn sàng chờ đón thiếu hiệp, mảnh đất vàng cho dân cày. Nắm bắt thời cơ để kiếm thật nhiều và chờ thời thế trở thành đại phú hào.

Tải Đại Kiếm Vương Mobile cho Android, iOS 02

CHIẾN TRƯỜNG RỰC LỬA – TÌNH NGHĨA GIANG HỒ
Chiến trường PK cực kỳ đông và đa dạng: Vấn Đỉnh luận anh hùng, Đoạt Lãnh Địa Chiến, Bang Chiến Liên Server, v.v… Ai sẽ là người sống sót cuối cùng trong kỷ nguyên vĩnh hằng với ca khúc tiếu ngạo giang hồ?

Khi thiếu hiệp đã sẵn sàng cầm Thần Binh Siêu Dài thì cũng là lúc thiếu hiệp sẽ nhận thấy được Càng Chơi Càng Khoái. Nhanh tay nhận Thần Binh của mình ngay để tham gia vào hoa sơn luận kiếm anh hùng xứng thế, tranh đoạt cương vị tân chưởng môn tạo ra một tân võ lâm lưu danh truyền kỳ.

Tải Đại Kiếm Vương Mobile cho Android, iOS 03

Tính năng game Đại Kiếm Vương Mobile

– Chiến trường sinh tồn máu lửa
– Mỹ nhân tranh tài đua sắc
– Giao dịch đấu giá tự do
– Kết hôn lãng mạn
– Cùng hàng loạt các tính năng tăng bậc thú vị đang chờ các huynh đệ. Cùng chờ đón nhé!

Tải Đại Kiếm Vương Mobile cho Android, iOS

Download Đại Kiếm Vương Mobile trên Google Play

– Link tải Đại Kiếm Vương Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Đại Kiếm Vương Mobile trên App Store

– Link tải game Đại Kiếm Vương Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Đại Kiếm Vương Mobile APK cho PC

– Link tải DaiKiemVuong apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Đại Kiếm Vương Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Đại Kiếm Vương Mobile