Đánh giá Tải Đào Vàng – Download Game Đào Vàng Cổ Điển Cho Điện Thoại

Bình luận Tải Đào Vàng – Download Game Đào Vàng Cổ Điển Cho Điện Thoại là conpect trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Hôm nay Công Thịnh Plus tiếp tục giới thiệu đến các bạn một tựa game quen thuộc. Đó chính là game Đào Vàng cổ điển, Đào Vàng kiểu úc. Hình ảnh ông lão thợ mỏ kiên nhẫn ngồi đào những cục vàng, cục kim cương chắc hẳn không còn xa lạ với rất nhiều người. Trò chơi có tính giải trí cao, không làm mất quá nhiều thời gian của người. Không cần thao tác nhiều mà chỉ cần sử dụng 1 phím điều khiển duy nhất. Game phù hợp với nhiều đối tượng, có thể cho trẻ em chơi mà không có ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ. Tải game đào vàng về máy cho điện thoại Android, iOS và cùng trải nghiệm ngay.

Game Đào Vàng Kiểu Úc

Đào Vàng là game văn phòng kinh điển trên máy tính PC với sức hút kỳ lạ, nay cũng đã có mặt trên các thiết bị game mobile điện thoại di động. Người chơi sẽ cùng 1 ông lão sẵn tìm kho báu dưới lòng đất với rất nhiều vàng, kim cương và những vật phẩm có giá trị khác. Khi qua mỗi màn chơi bạn cũng có thể mua thêm những dụng cụ hỗ trợ để có thể phá đá, kéo dây nhanh hơn, tăng thêm điểm thưởng … Trong thời gian bị giới hạn hãy cố gắng kiếm đủ số điểm được yêu cầu để qua map mới.

Tải game Đào Vàng kiểu Úc

Cách chơi khá đơn giản, chúng ta sẽ điều khiển phím mũi tên để thả móc câu nhắm đến những cục vàng to nhất hay những cục kim cương dưới sâu lòng đất. Ở những level đầu việc này tương đối đơn giản và dễ dàng. Nhưng càng về sau trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều chướng ngại vật hơn. Đó là những cục đá lớn, nhỏ và đặc biệt mà mìn. Nếu bạn ăn phải đá sẽ mất rất nhiều thời gian để kéo chúng lên. Còn nếu không máy kéo phải mìn nó sẽ phát nổ và phá hủy mọi thứ xung quanh.

Tính năng game Đào Vàng cổ điển

Dung lượng nhỏ, dễ dàng download cài đặt trên mọi loại máy.

Đồ họa 3D đẹp ấn tượng, âm thành tốt.

Rất dễ chơi, không cần nhiều thao tác, nhưng gây nghiện đó nha.

Download Đào Vàng cổ điển về máy

Nhiều màn chơi với những thử thách khó khăn khác nhau để người chơi chinh phục.

Vật phẩm hỗ trợ bao gồm: thuốc nổ, sức mạnh, cỏ 3 lá may mắn, nước đánh bóng kim cương.

Mang tính thư giãn giải trí cao, có bảng xếp hạng điểm số giữa các game thủ.

Tải game Đào Vàng về máy

Tải Đào Vàng cho điện thoại

Hướng dẫn chơi Đào Vàng

Điều khiển hướng đào vàng bằng cách sử dụng phím mũi tên một cách chính xác. Khi phóng trúng bất kỳ thứ gì gặp phải trên đường đi, ví dụ như đá, vàng, kim cương, thuốc nổ… thì sẽ ngay lập tức kéo về phía mình. Lưu ý kéo đã sẽ chậm và rất lâu, phi trúng thuốc nổ sẽ phá hủy toàn bộ khu vực xung quanh. Vì vậy có thể khiến bạn thiếu điểm để qua màn. Hãy cố gắng tích lũy điểm số từ trước ở những level thấp để dễ dàng qua màn khi ở level cao.

Nếu có thể hay ăn kim cương thay vì vàng, vì nó vừa nhanh lại được nhiều điểm hơn. Đôi khi chúng ta chịu phá đá, hoặc dọn đường để có thể khai thác được kim cương. Hãy sử dụng chiến thuật hợp lý, luôn bình tĩnh trong các tình huống.

Hướng dẫn chơi Đào Vàng

Khi qua màn chơi trong game đào vàng, hãy cân nhắc mua một số loại vật phẩm hỗ trợ sẽ rất hữu ích cho bạn. Bao gồm:
– Thuốc tăng lực: Giúp kéo đồ vật nhanh hơn, đỡ tốn thời gian chờ.
– Đánh bóng kim cương: Giúp tăng thêm rất nhiều điểm nhận được khi kéo được kim cương.
– Thuốc nổ: phá hủy vật phẩm không cần thiết ví dụ như trong trường hợp không may kéo nhầm đá.
– Cỏ may mắn: nhận những món quà bất ngờ khi kéo những túi bí ẩn có hình dấu hỏi chấm (?).
– Đá vuông: Tăng gấp 3 lần số điểm của cục đá mà bạn kéo lên.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmTải Line 98.
Xem thêmTải Xếp Kim Cương.
Xem thêmTải Bắn Trứng Khủng Long.