Đánh giá Tải game Genshin Impact cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải game Genshin Impact cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong content hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Tải game Genshin Impact về điện thoại Android, iOS, APK – tựa game mobile Open-world RPG được phát triển bởi miHoYo, cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trên toàn cầu. Câu chuyện của Genshin Impact xảy ra tại Teyvat – một đại lục kỳ lạ nơi mà bảy nguyên tố cùng hội tụ.

Tại đây, bất cứ ai đều có thể trở thành Thần, và người được Thần lựa chọn sẽ được trao Con mắt của Thần – Vision và khả năng sử dụng các nguyên tố. Người chơi sẽ vào vai một nhà lữ hành, gặp gỡ những người bạn với tính cách khác nhau, năng lực đặc biệt khác nhau và cùng họ đánh bại kẻ thù mạnh mẽ, tìm lại người thân đã lạc mất, đồng thời khám phá chân tướng của những vị thần.​

Giới thiệu game Genshin Impact

Genshin Impact – game ARPG thế giới mở sẽ chính thức được ra mắt trên nền tảng Nintendo Switch. Tính đến thời điểm này, Genshin Impact dự kiến sẽ chính thức có mặt trên các nền tảng PlayStation, Nintendo Switch, PC, iOS và Android.

Trong thế giới của Teyvat – nơi mà 7 nguyên tố Thủy, Hỏa, Lôi, Phong, Băng, Thảo, Nham tụ hợp – mọi thần dân đều có thể trở thành những vị thần điều khiển nguyên tố…

Tải Genshin Impact cho điện thoại Android, iOS, Apk 01

Vào thời xa xưa, nhờ vào tín ngưỡng với thần linh mà con người được ban cho sức mạnh điều khiển nguyên tố, nhờ vào đó xây dựng được gia viên trong hoang mạc. 500 năm trước, sự diệt vong của đất nước cổ đại đã khiến đất trời thay đổi… Hiện nay, tuy tai họa trên đại lục đã tạm ngưng, nhưng hòa bình vẫn chưa thấy hiện diện.

Là nhân vật chính trong câu chuyện, bạn từ thế giới bên ngoài lạc đến đại lục này. Bạn sẽ tự do du hành trong thế giới rộng lớn này, kết giao bạn bè, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố, cho đến khi gặp lại người thân bị chia cắt. Nhưng để làm được điều đó, chắc chắn bạn sẽ phải trải qua vô sốkhó khăn, thử thách. Bạn sẽ chọn dấn thân câu truyện này chứ, Nhà Lữ Hành?

Quần Ngọc Các, cung điện bay lơ lưng phía trên cảng Liyue, cũng là cung thất riêng của Ningguang – Thiên Quyền thuộc Thất Tinh Liyue.
Bất luận là vẻ ngoài lộng lẫy hay là độ cao có thể quan sát khắp Liyue, nó đều tượng trưng cho việc Ningguang là người đứng đầu thương hội tại cảng Liyue.

Tải Genshin Impact cho điện thoại Android, iOS, Apk 02

Phụ lưu của sông Bích Thủy kết thúc tại nơi giao nhau giữa Bắc Lộc thuộc Thiên Hoành Sơn và Rừng Đá, đây là nơi bí mật và đầy yên tĩnh.
Dưới tác động của khoáng chất, mặt hồ có một màu sắc kỳ lạ, thế nhưng lại không ảnh hưởng đến sự ấm áp thuần khiết của nó.
Chính vì thế, du khách đã đặt tên là “Lục Hoa Trì”.

Khu rừng đá cao chót vót, thác nước cuồn cuộn hùng vĩ, hơi nước lan tỏa giữa các khe núi và gốc cây cổ thụ bao trùm lên những ngọn núi. Nơi đây chính là “Nam Thiên Môn”. Nếu có đủ can đảm tiến vào biển mây, bước về phía rừng sâu, chúng ta sẽ đến được xứ sở thần tiên trong truyền thuyết – “Tuyệt Vân Gián”.

Tính năng game Genshin Impact

Thế giới mở, tự do khám phá:
– Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở, chỉ cần bạn sử dụng thể lực hợp lý, thì sẽ có thể chu du đến mọi vùng núi cao biển rộng, khám phá những cảnh vật kỳ bí. Hãy cùng nhau thám hiểm xem sẽ có những gì đang đợi bạn phía trước nào!

Phản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lược:
– Thế giới trong game được hình thành bởi bảy loại nguyên tố: Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Băng, Thảo, Nham. Nhân vật có Vision sẽ có thể dùng sức mạnh của nguyên tố để chiến đấu và thám hiểm. Thủy gặp Hỏa sẽ bốc hơi, Hỏa gặp Lôi sẽ quá tải, Lôi gặp Thủy sẽ nhiễm điện… Đối mặt với kẻ địch khác nhau, có thể dùng kỹ năng khác nhau để kích hoạt nguyên tố khắc chế giành chiến thắng.

Tải Genshin Impact cho điện thoại Android, iOS, Apk 03

Đồ họa và âm nhạc chất lượng cao:
– Genshin Impact có phong cách nghệ thuật mới mẻ, chuyển động của nhân vật được thực hiện thông qua việc nắm bắt cử động và điều chỉnh chi tiết, mang đến hiệu ứng trình diễn chất lượng cao. Ngày đêm thay đổi 24 giờ, thời tiết và âm nhạc cũng thay đổi linh hoạt, dù bạn ở đâu, bạn cũng sẽ luôn nghe thấy những màn trình diễn đặc trưng của dàn nhạc giao hưởng hàng đầu thế giới như London Philharmonic Orchestra và Shanghai Symphony Orchestra.

Tập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểm:
– Trong quá trình thám hiểm, còn có thể kết giao được với những đồng đội có khả năng đặc biệt, hãy thử kết hợp đội hình mạnh nhất, thu thập nguyên liệu cường hóa nhân vật để chinh phục bí cảnh nào. Rất nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá, cùng bắt đầu thôi nào.

Tải Genshin Impact cho Android, iOS

Download Genshin Impact trên Google Play

– Link tải Genshin Impact trên Google Play cho Android: Download Here.

Download Genshin Impact trên App Store

– Link tải game Genshin Impact trên App Store cho iOS: Download Here.

Tải game Genshin Impact APK cho PC

– Link tải GenshinImpact apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Genshin Impact.
Xem thêmNạp Thẻ Genshin Impact.

Nạp thẻ Genshin Impact
GiftCode Genshin Impact