Đánh giá Tải game Mỹ Nhân Ký về máy cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải game Mỹ Nhân Ký về máy cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Mỹ Nhân Ký về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile dùng engine 3D đem đến cho người chơi một thế giới huyền ảo và kỳ bí. Cách chơi game chủ yếu là thu thập các mỹ nhân trong nổi tiếng lịch sử, Nữ Hiệp Khách và Truyền thuyết cấu thành một đội ngũ chiến đấu. Có các loại phó bản chiến đấu đặc biệt, đối chiến tự do, kỹ năng… chiến trường liên SV, mỏ khoảng ngầm, bạn có thể trải nghiệm chiến đấu mạnh mẽ. Download game về máy để tham gia ngay nha!

Mỹ Nhân Ký – VN Gamee

Mỹ Nhân Ký mobile do VN Gamee phát hành lấy bối cảnh của nhân vật trong thượng hạ năm nghìn năm(bao gồm 39 võ tướng nữ, như Giang Nam kỹ nữ nổi tiếng Tô Tiểu Tiểu, tam quốc nữ thần Điêu Thuyền, yếu đối Lâm Đại Ngọc, Bá Vương biệt cơ Ngu cơ, thướt tha yểu điểu Triệu Phi Yên v.v…). Vượt qua ngìn năm tập hợp trong Loạn Thế Giai Nhân, dùng trí tuệ và vũ khí để chiêu mộ các tướng nữ, đạt được đỉnh cao của nhân sinh.

Người chơi sẽ trở thành một vị Tôn Chủ có quyền cưới nhiều vợ. Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là tìm kiếm các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử, những nữ hiệp khách trong các tiểu thuyết võ học càng nhiều càng tốt. Hãy tạo tổ đội 5 mỹ nữ cùng nhau chiến đấu vượt qua các phó bản để chinh phục những thử thách khó khăn. Phong cách chơi khá tự do, người chơi kích hoạt kỹ năng thông qua thao tác chạm vuốt đơn giản.

Tải game Mỹ Nhân Ký cho Android, iOS 01

Tính năng game Mỹ Nhân Ký

Đồ Họa Bắt Mắt-Không Thể Rời Màn Hình:
Chất lượng mỹ thuật cao, Những hình ảnh chân thực nhất như ngoài đời và huyền ảo đẹp từng cm đẹp cong của các mỹ nhân trong game, tạo cho bạn cảm giác như ôm người thật

Anh Hùng Đặc Sắc:
Các loại tiên nữ tài mạo song toàn trong, tất cả đều nắm trong tay của mình

Phối hợp đa dạng:
Tập kích bất ngờ, xe tăng khắc tinh, khống chế chính xác. 5 người anh hùng một chiến đội, các loạc phối hợp có thể chiến thắng tất cả đối thủ không thể chiến thắng được.

Tải game Mỹ Nhân Ký cho Android, iOS 02

Tương Tác Nghìn Người Cùng Khung Hình PVE:
Cách chơi game nhiều người thể hiện sâu sắc trong game, bất kể đi tập võ , Thí Luyện hay là liên minh săn bắn, mang lại trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và kỳ thú

Nuôi Dưỡng Các Tiên Cô Mỹ Nhân:
Mỗi tiên nữ đều là một thành viên trong đội ngũ của bạn, yêu thích tiên nữ, nâng cao thiện cảm, nhờ tiên nữ chiến đấu. Quần anh hội, lấy võ gặp bạn, các mỹ nhân phá bỏ nguy hiểm ngổn ngang
Tiêu cục long môn – mỹ nhân tiêu khách đi nghìn dặm, quần hùng kiếp tiêu không cầu tài.

Tải game Mỹ Nhân Ký cho Android, iOS 03

Tải Mỹ Nhân Ký cho Android, iOS

Download Mỹ Nhân Ký trên Google Play

– Link tải Mỹ Nhân Ký trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Mỹ Nhân Ký trên App Store

– Link tải game Mỹ Nhân Ký trên App Store cho iOS: (Chưa mở).

Tải game Mỹ Nhân Ký APK cho PC

– Link tải MyNhanKy apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Thiết lập bảo vệ tài khoản chơi ngay

Chào các Tôn Chủ thân mến, Mỹ Nhân Ký có 3 hình thức đăng nhập chính, đó là : Đăng nhập chơi ngay (không tạo tài khoản), Đăng nhập thường (có tên đăng nhập và mật khẩu), Đăng nhập bằng liên kết Facebook.

Để thức hiện các thao tác với tài khoản như: Đổi mật khẩu, tìm lại mật khẩu, thiết lập bảo vệ.

Thiết lập bảo vệ TK Đăng nhập chơi ngay (chuyển sang đăng nhập bằng tài khoản thường với tên đăng nhập và mật khẩu)
Nếu người chơi đang dùng hình thức đăng nhập chơi ngay, nhưng muốn thiết lập chuyển đổi sang TK thường thì hãy click vào Help -> chọn tiếp Nâng Cấp, làm thao tác theo các bước:

Tải game Mỹ Nhân Ký cho Android, iOS 04

  1. Chọn Nâng Cấp
  2. Điền Thông Tin Tài Khoản thiết lập
  3. Thiết lập thành công

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin: tài khoản (tên đăng nhập), mật khẩu. Sau khi điền, nhấp thiết lập là xong.

Thiết lập bảo vệ TK Đăng nhập bằng liên kết Facebook (chuyển sang đăng nhập bằng tài khoản thường với tên đăng nhập và mật khẩu )
Nếu người chơi đang dùng hình thức đăng nhập bằng liên kết Facebook, nhưng muốn thiết lập chuyển đổi sang TK thường thì hãy click vào trang web: https://nmvn.aseugame.com/enter/login

  1. Chọn hình tượng nhân vật
  2. Chọn an toàn tài khoản
  3. Trở thành hội viên
  4. Điền thong tin tài khoản thiết lập thì thiết lập thành công.

Liên Kết Email Đăng Ký & Đổi Email Đăng Ký& Thiết Lập SĐT& Đổi Mật Khẩu Mới & Tìm Mật Khẩu

Trong gian diện đăng nhập, chọn Help, có thể làm thảo tác bạn muốn.
Trên web cũng có thể thao tác: Đăng nhập tài khoản -> Chọn an toàn tài khoản.

Để đảm bảo thao tác thành công, điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo các bước như: tài khoản (tên đăng nhập) , mật khẩu, Email quy định và mã xác thực chính xác.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Mỹ Nhân Ký.
Xem thêmNạp Thẻ Mỹ Nhân Ký.

GiftCode Mỹ Nhân Ký