Đánh giá Tải Nhất Kiếm Giang Hồ

Đánh giá Tải Nhất Kiếm Giang Hồ là conpect trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile – Game Võ Lâm Chính Tông là siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai 3D trên mobile. Người chơi được tham gia vào những trận chiến đẫm máu chốn giang hồ, các cuộc tranh giành bảo vật giữa 2 phe chính – tà cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Ví dụ: Tống Kim máu lửa, săn boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến cùng huynh đệ trong bang hội – những ký ức về Võ Lâm Truyền Kỳ VNG gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Tải Nhất Kiếm Giang Hồ về điện thoại Android, iOS để trải nghiệm ngay.

Tải Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap

Thế giới kiếm hiệp chân thực của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ cho bạn sống lại những hồi ức võ lâm duy ngã độc tôn. Với tứ đại môn phái khuynh đảo giang hồ: Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn. Hóa thân thành đại hiệp, ngao du thiên hạ hành hiệp trượng nghĩa, học và tu luyện thành tài các kỹ năng chấn phái và tranh đoạt chức vị Chưởng môn nhân cực kỳ đặc sắc mà chưa một game nào có.

Download game Nhất Kiếm Giang Hồ

Theo cốt truyện, người anh hùng Nhạc Phi đúc kết binh pháp một đời thành Vũ Mục Di Thư. Khi ông mất cuốn binh thư này cũng lưu lạc nhân gian, trở thành thứ mà bất kì kẻ nào có khao khát thống nhất thiên hạ đều tìm kiếm. Với mục đích thôn tính toàn bộ Nam Tống, Kim Quốc cấu kết với tà phái Trung Nguyên, vạch ra âm mưu đen tối để tìm Vũ Mục Di Thư, khuấy đục chốn giang hồ, gây nhiều tội ác khiến người người căm phẫn.

Trong bối cảnh đó, các danh môn chính phái đã quyết định đồng lòng hiệp trợ triều đình, tìm ra những tân chưởng môn đủ đức đủ tài, cùng nhau dẫn dắt võ lâm trung nguyên chống lại tà phái, ngăn chặn ý đồ của giặc ngoại xâm.

Tải nhất kiếm giang hồ Funtap về máy

Tính năng game Nhất Kiếm Giang Hồ

Đồ họa game mobile 3D ấn tượng, xuất sắc: Game được phát triển bởi công nghệ đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay mang lại tính chân thực như thật sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới chuẩn kiếm hiệp chính thống không pha lẫn tiên hiệp.

Hoạt động tranh đoạt chưởng môn nhân độc nhất vô nhị: Duy nhất chỉ có tại NKGH. Tham gia trò chơi, đại hiệp không chỉ gia nhập môn phái, săn lùng bí kíp võ học mà còn có thể tranh đoạt ngôi vị chưởng môn nhân thống lĩnh quần hùng.

Download NKGH cho điện thoại Android, iOS

Gameplay nhập vai phiêu lưu hấp dẫn: Người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tiếp tục chuyến hành trình xây dựng sức mạnh nhân vật thông qua bôn tẩu giang hồ, làm nhiệm vụ và tham gia hoạt động.

Nhân vật, môn phái đa dạng: Cho người chơi nhiều sự lựa chọn theo sở thích, sở trường của bản thân. Mỗi phái đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của mình, tạo nên tính cân bằng cần thiết và thể hiện được kỹ năng của game thủ.

Tính năng game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile

Chiến trường Tống Kim quen thuộc: hòa mình vào những trận đánh hỗn chiến để thể hiện bản lĩnh và trình PK của người chơi.

Tứ đại môn phái NKGH

  1. Nhạc Gia
  2. Nga My
  3. Côn Lôn
  4. Thiên Sơn

Download Nhất Kiếm Giang Hồ về máy

  • Link tải Nhất Kiếm Giang Hồ trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải Nhất Kiếm Giang Hồ trên AppStore về điện thoại iphone iOS: Download Here.
  • Link down NKGH.apk giả lập trên máy tính PC: Download Here.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ.