Đánh giá Tải PUBG Mobile VN – Download Game PUBG Mobile VNG Về Máy

Phân tích Tải PUBG Mobile VN – Download Game PUBG Mobile VNG Về Máy là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Download PUBG Mobile về điện thoại Android, iOS – PlayerUnKnown’s BattleGrounds Mobile là game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG. Nhà sản xuất và NPH đã cùng nhau xây dựng một phiên bản PUBG Mobile VN đặc sắc trên nền tảng di dộng mà người chơi mới và cũ sẽ yêu thích.

PUBG Mobile VinaGame

Khi tham gia PUBG Mobile VNG, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang 8×8 km để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót cuối cùng.

Tải Pubg Mobile VN cho Android, iOS

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một trải nghiệm PPUBG Mobile VN mang đến một sự thay đổi về cách cảm nhận và suy nghĩ của mọi người về trò chơi trên thiết bị di động. Rất nhiều sự thay đổi đã được tiến hành cập nhật và tối ưu hóa để mang đến cho người chơi nhiều cảm giác mượt mà và trực quan nhất có thể.

Tính năng game PUBG Mobile VN

Đồ hoạ và âm thanh chuẩn HD: Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động nhất. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất.

Thỏa mãn đam mê về Súng: Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3 PUBG”… để người chơi có thể kết hợp chiến thuật tốt nhất và tạo nên những câu chuyện troll nhau không bao giờ hết.

Download Pubg Mobile VN về điện thoại

Cưỡi xe loot thính: Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất – đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi game bắn súng sinh tồn.

Giao lưu năm châu bốn bể – chơi game là có bạn: Khi trải nghiệm trong game, bạn có cơ hội làm quen với bạn bè khắp nơi trên thế giới với tính năng voice chat trong game, đồng thời bạn luôn có cảm giác được chia sẻ.

Tải game Pubg Mobile APK cho PC

Rank và thi đấu: Sinh tồn là chưa đủ, phải trường tồn. Hệ thống nhiệm vụ & rank phong phú đa dạng trong game mobile PUBG giúp các bạn không ngừng chứng tỏ kỹ năng bất tử của mình.

Tạo hình và Trang phục: Ngoại trang trong game bắn súng sinh tồn PUBGM được thiết kế tinh xảo như thật. Bạn có thể tự thiết kế khuôn mặt & chọn cho mình những trang phục thời trang được thiết kế tỉ mỉ, được chau chuốt từng chút. Mặc lên người những bộ đồ Richkid, bạn đã sở hữu trang phục BAPE.

Download PUBG Mobile về điện thoại Android, iOS

Lưu ý: Khi tham gia trò chơi người chơi cần kết nối internet liên lục.
– Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất: Android 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB RAM.

– Phiên bản hiện tại hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android, bao gồm nhưng không giới hạn trong các thiết bị sau: Galaxy Note8, Sony Xperia xz1, Galaxy S8, Google Pixel2, Galaxy Note5, Huawei Honor8, LG G5, Redmi 4a, Huawei p9, Sony Xperia X, Redmi Note4.

Hướng dẫn liên kết Facebook với tài khoản Guest PUBG Mobile

  • Bước 1: Tài khoản của bạn đang là tài khoản Guest.
    Từ giao diện chính của game -> Nhấp chọn biểu tượng “Cài đặt” phía dưới bên phải màn hình.
  • Bước 2: Tại ô “Link Account“ nhấp chọn Logo Facebook để chọn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Guest của bạn và sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.
  • Bước 3: Sau khi đã liên kết thành công tài khoản của mình với Facebook, tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook và vào game bình thường.

Liên kết tài khoản Guest Pubg Mobile

Lưu ý:
– Mỗi tài khoản Facebook chỉ có thể liên kết được một tài khoản Guest.
– Hãy hoàn thành liên kết tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game. Nếu không tài khoản sẽ không thể tiếp dục sử dụng ở phiên bản Việt Nam.

Xem thêmXem thêm: