Đánh giá Tải WeChat – Download WeChat Về Máy PC, Điện Thoại Miễn Phí

Tìm hiểu Tải WeChat – Download WeChat Về Máy PC, Điện Thoại Miễn Phí là ý tưởng trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Download WeChat về máy. Một ứng dụng đến từ Trung Quốc hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện dễ dàng trên điện thoại và máy tính PC được cộng đồng người Việt chúng ta sử dụng nhiều, đó chính là ứng dụng WeChat. Hỗ trợ nhiều tính năng liên lạc bằng văn bản, hình ảnh và truyền nhận file dễ dàng giúp mọi người kết nối với nhau đơn giản hơn bao giờ hết. Vì thế giới xóa tan mọi giới hạn về không gian, thời gian. Đặc biệt là những người ở xa, thường xuyên làm việc, trao đổi với nhau, sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí. Vì đây là ứng dụng miễn phí, chỉ cần có kết nối wifi, 3G là bạn đã có thể sử dụng ngay. Tải WeChat về máy tính PC, điện thoại Android, iOS, Windows Phone để trải nghiệm ngay.

WeChat là gì?

WeChat là ứng dụng nhắn tin, gọi điện đa nền tảng được phát triển bởi Tencent – 1 công ty công nghệ lớn của Trung Quốc. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, hình ảnh, video dễ dàng với bạn bè, người thân, trò chuyện nhóm với nhiều người hoàn toàn miễn phí thông qua mạng internet. Chúng ta có thể đăng ký tài khoản WeChat bằng Facebook hoặc số điện thoại ở bất cứ đâu, khi nào và kết bạn bằng ID hoặc SĐT.

WeChat là gì

Tính năng của WeChat

Gửi tin nhắn text, tin nhắn thoại, chia sẻ file nhanh chóng, tốc độ cao. Hỗ trợ trò chuyện nhanh hơn với tính năng tin nhắn thoại (Voice Message). Gửi tin tức thời tới nhóm chat kèm biểu tượng mặt cười vui nhộn, bày tỏ cảm xúc vui buồn. Tìm kiếm, kết bạn và trò chuyện với người thân, đồng nghiệp online hoặc những người xung quanh khu vực địa lý mình sinh sống.

Gửi ảnh và video dễ dàng, Chất lượng video call rõ nét, đường truyền ổn định và mượt mà. Cho phép tìm kiếm file, ảnh, link trong lịch sử chat. Có thể xem trước và sửa ảnh đã chọn trước khi chia sẻ, chụp ảnh màn hình.

Tải WeChat PC về máy miễn phí

WeChat chế độ Walkie Talkie thực hỗ trợ tối đa 40 người. Chat và gọi nhóm tối đa 500 người và gọi video nhóm tối đa 9 người. Mời bạn bè vào nhóm chat thông qua mã QR Code. Có thể xem thông tin các thành viên tham gia nhóm chat. Gặp gỡ bạn mới bằng cách sử dụng tính năng Friend Radar, People Nearby và Shake. WeRun – WeChat giúp truy cập dữ liệu HealthKit và thử thách bạn bè thông qua tài khoản WeRun-WeChat chính thức.

Nhận thông báo tin nhắn tức thời bằng thông báo đẩy. Chia sẻ, Like và bình luận ảnh cùng bạn bè. Bài viết được ghim lên đầu cuộc trò chuyện. Đưa tin nhắn vào danh sách Favorite Message. Sao lưu lịch sử chat và cài đặt mật khẩu để bảo vệ.

Thư viện sticker của we chat: hàng trăm sticker miễn phí, bao gồm cả ảnh động vui nhộn, dễ thương, ý nghĩa.

Download WeChat mới nhất

Hỗ trợ đa nền tảng, sử dụng hình nền, thông báo tùy biến. Họt đồng tốt trên Windows Phone, máy tính PC và các nền tảng di động khác như Android, iOS, hoàn toàn miễn phí. Sử dụng thông qua kết nối WiFi hoặc 3G, 4G. WeChat Out Call: gọi tới máy cố định và di động với phí rẻ.

Sử dụng Web WeChat bằng cách quét mã QR Code. Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, có thể dịch tin nhắn sang ngôn ngữ bất kỳ.

Hướng dẫn cách sử dụng WeChat

Tải WeChat về máy

Hướng dẫn sử dụng WeChat

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmDownload Yahoo Messenger.
Xem thêmDownload Ola.