Đánh giá Tải Zalo – Download Zalo Về Máy Tính, Điện Thoại Android, iOS

Review Tải Zalo – Download Zalo Về Máy Tính, Điện Thoại Android, iOS là chủ đề trong bài viết bây giờ của Công Thịnh Plus. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Download Zalo về máy. Có một phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí do chính người Việt ta phát triển, đó chính là Zalo VNG. Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã sử dụng Zalo làm cầu nối để cộng đồng chia sẻ tình cảm, suy nghĩ của cá nhân về biển đảo Tổ quốc và gửi những lời nhắn động viên đến nhân dân và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa. Ngoài những chức năng chính thì Zalo app còn có vô vàn tính năng hữu ích độc đáo khác để bạn khám phá.  Tải Zalo Chat – Gửi tin nhắn yêu thương phiên bản mới nhất về máy tính PC Windows, điện thoại Android, iOS miễn phí.

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện trên điện thoại di động hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của VinaGame Việt Nam. Được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 08/08/2012, đến tháng 12/2012 thì chính thức đưa vào hoạt động và nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người dùng. Ngoài ra Zalo được Techinasia bình chọn thuộc TOP những ứng dụng di động sáng tạo nhất châu Á. Đến 2018 ước tính có khoảng 100 triệu người dùng đã tải về và sử dụng thường xuyên. Đây còn là mạng xã hội lớn thu hút một lượng lớn người tham gia, đặc biệt là giới trẻ.

Zalo là gì

Tính năng của Zalo

Nhắn tin miễn phí, hỗ trợ chia sẻ emotion, hình ảnh và video dễ dàng.

Gọi điện miễn phí. Bao gồm gọi thoại và gọi video call. Giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian, rút ngắn mọi khoảng cách về không gian.

Chia sẻ trạng thái cảm xúc, bình luận với bạn bè.

Tải Zalo về máy PC miễn phí

Tính năng kết bạn, theo dõi bạn bè, tìm kiếm xung quanh vị trí địa lý.

Tốc độ nhắn tin nhanh và ổn định trên cả các băng tầng 2G, 2.5G, 3G, 4G và WiFi.

Tính năng tin nhắn thoại kéo dài trong khoảng thời gian tối đa 5 phút.

Download Zalo web mới nhất

Chức năng Nhật Ký hỗ trợ người dùng tải ảnh và ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Rất nhiều tiện ích đi kèm, kho game phong phú đa dạng chơi thỏa thích, chơi đã tay.

Khả năng bảo mật cao và tương thích với hầu hết các thiết bị cũng như hệ điều hành hiện nay.

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo chat

Tải Zalo về máy

Hướng dẫn sử dụng Zalo

Với Zalo chat chúng ta có thể Livestream, tìm lại tin nhắn cũ bằng tính năng Search rất hữu ích. Dùng cú pháp @GIF hoặc @MP3 để tìm kiếm ảnh động, gửi các bài hát từ Zing MP3 đến bạn bè. Có thể tạo nhật ký chung giữa 2 người, hoặc sử dụng tin nhắn bí mật sẽ tự động xóa khi đã xem. Gọi video call miễn phí và sao lưu backup tin nhắn để lữu trữ…

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmDownload Tik Tok.
Xem thêmDownload Snapchat.