Đánh giá Võ Lâm Minh Chủ Cửu Âm 3D

Đánh giá Võ Lâm Minh Chủ Cửu Âm 3D là ý tưởng trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Giang Hồ Võ Lâm ngày càng xuất hiện nhiều anh tài, nhưng những nơi để phân tài cao thấp thì dường như chưa đủ để cho các quý đạo hữu thể hiện bản lĩnh. Từ đó Đấu trường Võ Lâm Minh Chủ Cửu Âm 3D được mở ra, để quy tụ tất cả Anh Hùng trong giới Võ Lâm đến và phân tài cao thấp giành ngôi vị cao nhất. Đây là hoạt động đối kháng 1 vs 1 vô cùng hấp dẫn trong game.

Võ Lâm Minh Chủ Cửu Âm 3D

Thời gian báo danh: Vào lúc 21:55 – Thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.
Thời gian tham gia:

  1. Thứ 2 – Vào lúc 22:00 – 23:30 sẽ mở ra Vòng Loại.
  2. Thứ 5 – Vào lúc 22:00 – 23:30 sẽ mở ra Bán Kết.
  3. Thứ 7 – Vào Lúc 22:00 – 22:30 sẽ mở ra Chung Kết.

Hướng dẫn võ lâm minh chủ Cửu Âm 3D

Điều kiện tham gia Võ Lâm Minh Chủ Cửu Âm 3D

Nhân sĩ đạt Level 60.
Thi Đấu Toàn Server – đồng thời ghép cặp nghẫu nhiên 1vs1 chiến đấu.

Hệ thống sẽ thông báo khi đến giờ mở hoạt động, Nhân sĩ có thể click vào Icon thông báo, sau đó sẽ hiển thị giao diện báo danh thi đấu Võ Lâm Minh Chủ. Hoặc có thể mở giao diện Giang Hồ, tìm đến hoạt động Võ Lâm Minh Chủ và tiến hành báo danh – đợi hệ thống ghép cặp để bắt đầu tham gia Đối Chiến.

Bản đồ thi đấu võ lâm minh chủ Cửu Âm 3D
Bản đồ thi đấu

Hướng dẫn thi đấu Võ Lâm Minh Chủ Cửu Âm 3D

Tất cả Nhân sĩ trong bản đồ Võ Lâm Minh Chủ điều chịu hiệu ứng giảm 30% tấn công, trạng thái này sẽ xóa bỏ khi Nhân sĩ rời khỏi hoạt động.

Vòng Loại: Sau khi báo danh thành công, Nhân sĩ tiến hành đợi các đối thủ khác cùng báo danh. Đến khi đủ 64 người (01 nhóm), hệ thống sẽ tiến hành ghép cặp nghẫu nhiên để các Nhân sĩ chiến đấu. Vòng loại phân thắng thua trong 1 trận, Nhân sĩ thua sẽ bị loại, thắng sẽ vào trận sau. Mỗi nhóm trong 64 người tham gia sẽ tiếp tục thi đấu đến lúc tìm ra quán quân, quán quân sẽ vào vòng Bán Kết thứ 5.

Lưu ý: Vào lúc 00:00 mỗi thứ 2, những Nhân sĩ nằm trong TOP 10 của BXH Công Lực sẽ được đặt cách vào thẳng Bán Kết, không cần tham gia thi đấu Vòng Loại.

Cách tham gia võ lâm minh chủ Cửu Âm 3D

Vòng Bán Kết: Chỉ giành cho những Quán Quân thắng ở Vòng Loại và sẽ tiến hành ghép cặp nghẫu nhiên các Nhân sĩ, cùng phân thắng thua trong 1 trận. Nhân sĩ tại Vòng Bán Kết chỉ có một cơ hội duy nhất để tham gia, Nhân sĩ thua sẽ loại thẳng và thắng sẽ tiếp tục vào vòng sau. Trường hợp báo danh Vòng Bán kết không đủ 64 người thì sẽ không cần thi đấu Bán Kết. Sau khi kết thúc Vòng Bán Kết, danh sách Nhân sĩ vào Vòng Chung Kết sẽ được công bố.

Vòng Chung Kết: Nơi quy tụ những Nhân sĩ xuất sắc vượt qua Vòng Bán Kết. Như điều kiện của Vòng Bán Kết, các Nhân sĩ vào Vòng Chung Kết sẽ phải báo danh trước 22:00 thứ 7. Vòng Chung kết ngoài trận sau cùng dùng hình thức thắng 2 trên 3 trận, vòng còn lại sẽ phân thắng thua trên 1 trận. Nhân sĩ thua sẽ bị loại trực tiếp – thắng vào vòng trong. Thi đấu đến khi tìm ra Quán Quân cuối cùng – là Nhân sĩ chiến thắng và giành ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ.

Phần thưởng võ lâm minh chủ Cửu Âm 3D

Lưu ý:
– Quý Nhân sĩ có thể mang Hiệp Khách vào thi đấu nhưng sát thương do Hiệp Khách gây ra sẽ không được tính.
– Khi thời gian thi đấu kết thúc mà vẫn chưa tiêu diệt được đối thủ và lượng sinh lực của cả 2 bên bằng nhau, hệ thống sẽ chọn nghẫu nhiên ra 1 bên thắng.
– Sau khi kết thúc, Nhân sĩ thắng trận sẽ trở về phòng đối chiến. Quý Nhân sĩ không nên rời phòng vì hệ thống sẽ ghi nhận trạng thái Bỏ Cuộc.

Phần thưởng Võ Lâm Minh Chủ Cửu Âm 3D

Phần thưởng nhận được từ hoạt động Võ Lâm Minh Chủ là các nguyên liệu dùng để tu luyện bản thân như: Tử Tinh Huyền Châu, Ngưng Nguyên Châu, Bạc Khóa, Vàng Khóa, Chân Võ Bí Quyển,… Và các Danh Hiệu đặc biệt: Võ Lâm Chí Tôn, Võ Lâm Vô Sông, Ngao Chiến Bát Quan,…

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tăng Lực Chiến Cửu Âm 3D.