Chia sẻ Download IDM mới nhất – Cách tải IDM Free không cần Crack

Nhận định về Download IDM mới nhất – Cách tải IDM miễn phí không cần Crack là chủ đề trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Tải IDM full mới nhất miễn phí về máy – Phần mềm giúp tăng tốc độ download, hoạt động dựa trên cơ chế chia nhỏ file để tải về sau đó ghép lại. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng nhưng lại có đầy đủ các công cụ tiện ích: tăng tốc download lên đến 5 lần so với bình thường, lên lịch, hẹn giờ, khởi động tải lại từ đầu nếu có lỗi xảy ra, tùy chọn tự động tắt máy khi hoàn tất…

IDM – Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (IDM) là một phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tải lại và đặt lịch theo thời gian. Khả năng khôi phục lỗi một cách toàn diện sẽ tự động khởi động lại các tiến trình bị hỏng hoặc gián đoạn khi bị mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột. IDM tại https://blogkienthuc.net/idm có bộ tăng tốc tải thông minh có tính năng phân đoạn tệp tin và công nghệ tải nhiều phần an toàn.

IDM tại https://digiview.vn/tai-idm/ hỗ trợ proxy servers, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video. IDM tích hợp hoàn toàn với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay để tự động xử lý việc tải xuống của bạn.

Tải IDM mới nhất miễn phí về máy 01

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước, tải xuống danh mục, lập lịch trình chuyên nghiệp, cài đặt âm thanh đối với các sự kiện khác nhau, hỗ trợ https, xử lý hàng đợi, trợ giúp và hướng dẫn html, tăng cường bảo vệ chống vi-rút khi hoàn tất tải xuống. Hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS windows.

Đặc biệt phiên bản IDM 6.32 tại https://idmmoinhat.info/ bổ sung tính tương thích Windows 10, thêm bảng điều khiển download cho trình duyệt web. Các tính năng hỗ trợ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista) hoàn chỉnh. Phiên bản mới còn tích hợp cho trình duyệt IE 11, cải tiến và nâng cao nhiều tính năng khác.

Tính năng của IDM

– Dung lượng file cài đặt gọn nhẹ, cài đặt dễ dàng. Download file tốc độ nhanh, hiệu quả.
– Tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay.
– Nhiều tính năng hỗ trợ: hẹn giờ, chia nhỏ file, sắp xếp dữ liệu.
– IDM hỗ trợ tải về hầu hết các định dạng như tải audio mp3, video…
– Tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virus.

Tải IDM mới nhất miễn phí về máy 02

– Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện.
– Hỗ trợ tính năng Download All, tự động tải về toàn bộ danh sách file.
– Khi gặp sự cố về kết nối mạng Internet, IDM có thể khôi phục và tiếp tục việc tải về một cách đơn giản nhanh chóng mà không phải bắt đầu lại từ đầu.
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt.

Tải IDM mới nhất miễn phí

  • Link tải IDM mới nhất về máy: Download Here.
  • Full Serial Number IDM: Đang cập nhật…
  • Download IDM CC không cần Crack: Đang cập nhật…

Hướng dẫn sử dụng IDM

Tại giao diện cửa sổ chính: bao gồm danh sách các tập tin đã và đang được tải xuống. Danh sách này còn bao gồm các thông tin thêm về tập tin tải xuống như kích thước tập tin, tình trạng tải, thời gian dự kiến hoàn thành tải, tốc độ tải xuống và một số thông tin khác. Người dùng có thể tùy ý sắp xếp lại danh sách này bằng cách kích lên tiêu đề cột tương ứng.

Tải IDM mới nhất miễn phí về máy 03

Để thêm tập tin mới muốn tải về chúng ta sử dụng nút điều khiển Add URL. Có thể nhập địa chỉ URL vào text box hoặc dán trực tiếp URL đã copy vào. Trong một số trường hợp yêu cầu mật khẩu hãy tích vào phần “Use authorization”. Nếu địa chỉ URL hợp lệ, sẽ xuất hiện hộp thoại Save As.

Tải IDM mới nhất miễn phí về máy 04

Phía trên thanh công cụ ở cửa sổ chính của IDM còn những thành phần khác như:

  • Resume: Khôi phục lại quá trình tải từ những link tải đã bị tạm dừng hoặc bị lỗi trước đó.
  • Stop: Ngừng việc tải một link.
  • Stop All: Ngừng toàn bộ việc tải link trên chương trình.
  • Delete: Xóa một hoặc nhiều link tải đang được chọn.
  • Delete C…: Xóa các link tải đã được tải hoàn thành.
  • Option: Thay đổi các tùy chọn của chương trình như các loại file tải về là gì, đường dẫn tải về mặc định ở đâu, các chỉnh sửa Proxy hoặc VPN…
  • Scheduler: Lập lịch cho việc tải ứng dụng.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: