Toàn tập các điều cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc 2022

Những điều nên biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng tương tự các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thu hút gì đang chờ đợi? Đa số đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Đọc thêm code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân kể, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách chẳng phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông tới quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Gợi ý thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng tới đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Lúc cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ từ 1 đến 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên cao nhất là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng khác lạ và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc không dùng tới có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết tương tự như đá thăng bậc.

các dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

vật dụng gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số ưu việt cực kì mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ rất cần phải vượt tới vô số thách thức đặc biệt khác biệt. Không những thế phần thưởng trong khoảng những phụ bản sẽ vô cùng lôi cuốn và cực kỳ cần thiết cho giai đoạn chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên hệ là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ phổ biến server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được những nhiệm vụ ưu thế và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thú vị.

Đảo trời là một đặc điểm cũng thú vị không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động diễn tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được thiết kế với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kỳ đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn tả được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và lôi cuốn với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Vững chắc sẽ mang đến cho người chơi những tham gia trải nghiệm vô cùng lý tưởng. Nếu bạn ưa thích thể chiếc game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.