Download các Video về Kệ gỗ treo tường mới nhất 2022 tại đây

Cập nhật link Kệ gỗ treo tường không logo bằng Snaptik 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Kệ gỗ treo tường là phụ kiện trang trí rất thân thuộc được sử dụng trong đa dạng ko gian. Đặc biệt trong đấy những dòng kệ treo tường áp dụng đa dạng nhất trong ko gian nhà ở với đầy đủ những phòng chức năng. Nếu bạn đang muốn tìm những sản phẩm này, hãy tham khảo ngay 10 chiếc kệ gỗ có ngoài mặt khôn cùng độc đáo dưới đây của https://kegoxinh.vn/ nhé!

Kệ gỗ treo tường

Vì sao nên tiêu dùng kệ treo tường trang hoàng cho nhà ở?

Tại nhiều ko gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc tại các gia đình đều xuất hiện kệ treo tường. Kiên cố rằng việc tiêu dùng sản phẩm này sẽ giúp tạo điểm nổi bật ấn tượng hơn cho không gian. Những khoảng ko trên tường nhìn bớt trống vắng với các dòng kệ đẹp. Đây cũng sẽ phát triển thành một chi tiết lôi kéo giúp nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

không những thế, kệ treo tường còn giúp bạn cất trữ phổ quát trang bị tận dụng tối đa khoảng ko trên tường. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được diện tích bên dưới những phòng. Thay vì việc đặt kệ dưới đất bạn đã có ngay 1 mẫu kệ xinh xẻo treo phía trên tường.

Xem thêm về kệ treo tường số em xui tại https://kegoxinh.vn/so-em-xui

Top 10 dòng kệ treo tường trang hoàng đẹp xu hướng của năm 2023

Kệ gỗ treo tường dạng thanh ngang chắc chắn

Kệ treo tường dạng thanh ngang thường được thiết kế thuần tuý nhưng vẫn rất tinh tế. Ngoài điểm tốt tiện dụng áp dụng trong phổ biến ko gian, kệ gỗ treo tường còn như tủ treo tường, giúp bạn tha hồ sắp đặt sách, đồ đạc.

nếu bạn muốn sở hữu những mẫu kệ có sứa cất rộng rãi đồ thì bạn hãy sử dụng các cái kệ kích thước lớn. Kệ thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp và có xử lý liên kết với nhau bằng keo và ốc vít rất kiên cố. Sử dụng loại kệ này thì bạn không cần phải lo âu về khả năng chịu lực của sản phẩm.

Xem thêm về kệ treo tường Snaptick tại https://kegoxinh.vn/snaptik

Kệ treo tường 3 thanh đơn giản

Có thể kể dòng kệ treo tường 3 thah ngang đơn giản được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Các thanh ngang nhỏ gọn không gây rối mắt trái lại còn giúp tạo điểm thu hút độc đáo cho phòng khách, phòng ngủ. Kệ thường được đặt các phụ kiện trang trí khác như tranh ảnh, tượng, linh vật, chậu hoa cây nhỏ.

Có một mẹo trang hoàng được phổ biến gia đình áp dụng đấy là các kệ màu tối nên phối hợp với đồ trang trí màu sáng. Sự phối hợp màu sắc này sẽ giúp những sản phẩm nội thất nhìn ko bị lu mờ.

Kệ gỗ treo tường tổ ong

Lấy ý tưởng từ hình ảnh tổ ong, những nhà sản xuất đã cho xây dựng thương hiệu mẫu kệ gỗ treo tường tổ ong. Sản phẩm tạo nên sự mới lạ và rất cuốn hút giúp không gian phối hợp hơn. Bạn có thể phối hợp những hình tổ ong kích thước nhỏ to khác nhau để bức tường nhìn nổi hơn.

Xem thêm kệ gỗ có hình Code Play Together tại https://kegoxinh.vn/code-play-together

Kệ gỗ treo tường tứ giác

các hình khối tứ giác nghe có vẻ rất cứng và làm không gian khó sắp xếp. Thế nhưng trên thực tiễn, khi bạn trang hoàng kệ gỗ tứ giác bạn sẽ thấy sản phẩm toát lên vẻ đẹp cá tính và nhìn hết sức lạ mắt.

Thường ở các kệ hình tứ giác sẽ có những thanh ngang ngoại hình khéo léo. Ở những thanh ngang này bạn có thể bài trí thêm những thiết bị bạn thích.

Kệ gỗ lục giác đẹp tinh tế

các ô lục giác nếu xếp theo một hàng ngang dài thì nhìn ko có gì đặc sắc. Thế nhưng nếu bạn khéo léo “hô biến” nó thành kệ gỗ lục giác thì bạn sẽ thấy mọi thứ khác hẳn. Đặc biệt khi bạn sắp đặt thêm chút ánh sáng đèn trang hoàng nhỏ cho không gian thêm phần tinh ma.

Xem thêm kệ treo tường Code Blox Fruit tại https://kegoxinh.vn/code-blox-fruit

Kệ trang hoàng hình ô vuông tiên tiến

mẫu kệ hình ô vuông thêm 1 dòng máy ảnh đã cũ sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp vitange riêng. Tiết lộ với bạn là cái kệ này có hình khối hơi thuần tuý nên đã rộng rãi người tự khiến trang hoàng cho nhà mình nhé!

cái kệ gỗ treo tường phá cách thức treo tường

giả dụ bạn là bồ thích sự thông minh thì hãy thử trải nghiệm cái kệ phá phương pháp này. Tưởng chừng những hình khối này có vẻ không liên quan tới nhau nhưng bản chất lúc kết nối từng hình khối lại nó lại là một chiếc kệ hoàn hảo.

Kệ dây gỗ

Vài thanh ngang gỗ kết hợp cộng dây chạy thẳng 2 bên sẽ tạo nên một mẫu kệ dây gỗ tinh tế. Hơn nữa bài trí trong ko gian nó còn đem đến sự mộc mạc rét mướt.

Kệ gỗ treo tường hình tam giác

Kệ gỗ treo tường hình tam giá có khiến bạn thấy thân thuộc không? Tận dụng trong khoảng chính những hình khối đơn thuần bạn đã có ngay các mẫu kệ đẹp làm phổ thông người phải siêu lòng ấy. Để tăng thêm phần năng lượng tươi xanh, bạn có thể xếp đặt chậu cây nhỏ để tạo vẻ đẹp đột nhiên cho không gian.

Kệ gỗ treo tường tích hợp ngăn kéo

các cái kệ treo tường có tích hợp ngăn kéo có ngoài mặt rất đương đại và mang lại sự thuận lợi. Hơn nữa sản phẩm còn dễ hài hòa với rộng rãi thiết bị nội thất nên bạn có thể đặt ở cả phòng khách hay phòng ngủ.

Lời kết

Với 10 mẫu kệ gỗ treo tường trên, chúng tôi rất mong bạn sẽ có thêm phổ biến gợi ý cho phụ kiện trang hoàng cho nhà ở. Giả dụ bạn ưng chiếc kệ nào hãy nhanh chóng sắm sắm ở liên hệ uy tín nhé!