Khái quát về CCleaner là gì và dùng có làm máy tính chậm

CCleaner Pro là 1 trong các phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được rộng rãi người tiêu dùng nhất hiện giờ. CCleaner Crack là phần mềm nhân thể ích giúp khách hàng có thể dọn rác hệ thống để hạn chế dung lượng bộ nhớ máy tính. Ngoài ra không phải ai cũng biết chính xác CCleaner có thể làm cho được gì và nên tiêu dùng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Đích thực phần mềm CCleaner là gì? Hãy cộng chúng tôi phân tích chi tiết về CCleaner Download trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner Free Download là 1 áp dụng thu vén trên hệ thông máy tính của bạn, nó có hầu hết công dụng đáng để thẩm định 5 sao. Không chỉ khiến sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa những dữ liệu rác an toàn, dễ dàng, chóng vánh nhất đưa đến cho các bạn.

CCleaner Full Crack là phần mềm giúp quý khách dọn các tệp tin rác trên máy tính, để phóng thích dung lượng bộ nhớ cũng như hạn chế những rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong quá trình sử dụng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa những tập tin vô dụng để giải phóng bộ nhớ, Xóa các dữ liệu tư nhân của người dùng lúc trình thông qua web, các tệp tin mở trong các chương trình khác nhau,…

Điểm hay phần mềm quét dọn ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy chuyên chở về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết những tính năng nổi bật của nó nhé. Dưới đây là những điểm cộng của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cùng dánh giá nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa những tập tin internet, xóa những Password lưu trữ và xóa System Restore 1 cách thức chóng vánh và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner tạo điều kiện cho người mua bảo mật tốt các dữ liệu, thông tin của mình ở mức cao nhất bằng bí quyết xóa các tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng giả dụ cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ chẳng thể nào khôi phục được dữ liệu nếu xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng tăng tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này khiến thiết bị máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc thu vén Registry sau 1 thời gian máy phải vận hành liên tục, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề phóng thích dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi những tệp dôi thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được phóng thích 1 bí quyết đáng nhắc nhất, bạn cứ vận chuyển phần mềm này về dùng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết tới một số điểm cộng nhỏ của phần mền dọn dẹp này, đấy chính là: Nó chẳng thể tậu và lọc được những phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể xếp đặt những tập thông tin trong bộ nhớ và còn 1 điều rất quan yếu đã nói ở trên. Ấy là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều chẳng phải dễ dàng, tuồng như là không bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn ko

Trước đây, CCleaner từng là 1 ứng dụng luôn thể ích ko có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải 1 số vấn đề lớn trong vòng chưa đầy một năm. Có nhẽ, nhắc tính từ lúc Avast mua đất phát triển Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner update không có sự cho phép của các bạn

Có 1 cuộc tranh cãi gay gắt giữa nhà lớn mạnh phần mềm CCleaner với người tiêu dùng, ấy là phần mềm này tự động cập nhật mà chưa được phép đồng ý của người sử dụng.

một người mua trên diễn đàn Piriform đã nói lên ý kiến của mình: “Phần mềm này tự động cập nhật, thực hành các thay đổi trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có các tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này đích thực không hợp lý, vì không hề bất kì người mua nào cũng hài lòng lúc phần mềm tự động update những tính năng một phương pháp “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của quý khách

Thêm sự bàn cãi cách đây không lâu nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về một tính năng, mà chúng ta có thể trợ thời gọi là Giám sát hoạt động của người dùng. Tính này này tự động thu thập thông báo ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay ko, thì bạn không thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Ví như bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau khi bạn phát động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây cạnh tranh cho khách hàng để thoát ra. Vì nếu bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó, ko có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này lúc vào Trình quản lý tác vụ, mà không hề khách hàng nào cũng biết phương pháp vào đây để thực hiện. Thực sự quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước đấy, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông báo về những hệ thống được cài đặt trên đấy, song song nó cũng có khả năng chạy mã trên các hệ thống bị tác động.

Rất may, tổ chức này đã xử lý được trước khi nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng hổ ngươi khi 1 công ty bảo mật bậc nhất như Avast lại có 1 sự trượt dốc tương tự.

tuy nhiên, nhắc bắt đầu từ Avast tậu lại, phần mềm CCleaner tự động bật các cửa sổ lên, quấy nhiễu người dùng, bắt buộc người mua nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng thu vén tự động).

thực sự, chỉ với lí do trên đã làm hồ hết quý khách ko thích cài đặt vận dụng này, họ tạm biệt với CCleaner lúc nó có quá phổ biến về hành vi bất minh và đáng ghét đến vậy!

Với các thông tin phía trên, kỳ vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt ko và an toàn, hay không cũng như biết được phương pháp gỡ cài đặt CCleaner giả dụ bạn ko muốn sử dụng nữa.