Nhận định Cách Chơi LeBlanc – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Bình luận Cách Chơi LeBlanc – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

LeBlanc lmht là tướng. LeBlanc

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh LeBlanc Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi LeBlanc

Skill tướng LeBlanc

Kỹ năng tướng Leblanc

Leblanc ấn ác ýẤn Ác Ý
Nội tại ấn ác ý sẽ để lại dấu ấn trên người mục tiêu dính các đòn kỹ năng của LeBlanc trong vòng 4 giây. Cứ sau 1,5 giây đánh trúng các dấu ấn này sẽ phát nổ để gây ra 40-300(+80%) sát thương phép.

Leblanc quả cầu tan vỡQuả Cầu Tan Vỡ
Quả cầu tan vỡ (Q): gây ra 55-155(+50) sát thương phép lên mục tiêu dính chiêu. Nếu kích hoạt ấn ác ý nó sẽ có hiệu ứng nổ lan sang các dấu ấn khác gần đó. Riêng đối với quái rừng và lính sẽ tăng thêm 80% sát thương.
– Khoảng cách: 700.
– Hồi chiêu: 6 giây.
– Tiêu hao: 40-60 MP.

Leblanc biến ảnhBiến Ảnh
Kỹ năng biến ảnh (W): lập tức biến đến vị trí được người chơi chỉ định, gây ra 40-100(+20%) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận ở phạm vi bán kính 250. Sau đó 4 giây có thể tái kích hoạt kỹ năng một lần nữa để trở về vị trí ban đầu. Lưu ý lần quay về này sẽ phải chờ 0,25 giây trước khi có hiệu lực.
– Khoảng cách: 600.
– Hồi chiêu: 18-10 giây.
– Tiêu hao: 70-110 MP.

Leblanc sợi xích siêu phàmSợi Xích Siêu Phàm
Skill sợ xích siêu phàm (E): phóng ra một sợi dây xích có tác dụng trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải. Gây ra 40-140(+50%) sát thương phép thuật. Đặc biệt nếu nạn nhân vẫn bị kết nối với sợi xích sau 1,5 giây thì sẽ tiếp tục nhận thêm đợt sát thương thứ 2 và không thể di chuyển trong 1,5 giây nữa.
– Khoảng cách: 950.
– Hồi chiêu: 14-8 giây.
– Tiêu hao: 80 MP.

Leblanc mô phỏngMô Phỏng
Chiêu cuối mô phỏng (R): tạo ra một nhân bản thứ 2 của chính bản thân mình rồi sau đó tàng hình trong giây lát. Sau đó tự cường hóa một kỹ năng cơ bản được chọn. Tuy nhiên chỉ phiên bản chính là có khả năng gây ra sát thương. Bản sao sẽ xuất hiện ở vị trí được chỉ định bất kỳ trên bản đồ và di chuyển về phía tướng địch gần đó nhất. Đặc biệt sát thương của kỹ năng quả cầu tan vỡ mô phòng có thể gây ra 150-400(+60%) sát thương phép.
– Khoảng cách: toàn map.
– Hồi chiêu: 54-30 giây.
– Tiêu hao: 0 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho LeBlanc

Cộng điểm cho Leblanc

Cách lên đồ LeBlanc

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho LeBlanc

Hướng dẫn chơi LeBlanc

Tướng khắc chế LeBlanc

Xem thêmXem tiếp cách chơi Sivir, cách chơi Ryze.

Xem thêm: