Nhận định Download Avast – Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Free Về Máy

Sự thật về Download Avast – Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Free Về Máy là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Nhắc tới TOP những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay thì không thể thiếu Avast. Phần mềm này cung cấp cho người dùng những thiết lập cơ bản để bảo vệ máy tính, điện thoại của mình trước những mối đe dọa của mã độc, hacker. Hệ thống, dữ liệu, hòm thư và các thông tin quan trọng khác dễ dàng được quản lý, phân loại và cách ly. Xử lý hậu quả và đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả khi bị tấn công. Tải Avast free về máy và cài đặt ngay trước khi quá muộn.

Phần mềm diệt virus Avast

Avast Antivirus là chương trình diệt virus hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Avast Software vào năm 1988, có trụ sở tại Praha – Cộng hòa Séc. Tính đến 2012, Avast chiếm lĩnh 17,4% thị trường và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Kaspersky, McAfee, Symantec… Phần mềm có nhiều người dùng trên toàn cầu, hỗ trợ hơn 41 ngôn ngữ và hoạt động tốt trên Windows XP/Vista/Win 7,8,10, Linux, MacOS. Các sản phẩm nổi bật bao gồm: Avast Free Antivirus, Avast Internet Security, Avast Professional Edition, Free Mobile Security.

Tải Avast Antivirus

Tính năng của Avast Antivirus

Avast được mệnh danh là lá chắn cho máy tính, điện thoại theo giời gian thực. Phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm nhập trái phép, gây hư hại cho hệ thống phần cứng, phần mềm, thu thập thông tin, chiếm dụng tài nguyên, phát tán mã độc, cài đặt phần mềm gián điệp. Dữ liệu thường xuyên được cập nhật để bổ sung những chủng loại virus mới, công nghệ mới. Cụ thể:

Tải phần mềm diệt Virus Avast

 • File System Shield: Quét liên tục các tập tin khi được sử dụng trên hệ điều hành để kịp thời phát hiện những mối đe dọa.
 • Mail Shield: Quét thư đến/đi và các tệp tin đính kèm trong e-mail, Microsoft Outlook.
 • Web Shield: Avast giúp duyệt web an toàn trên môi trường internet vô cùng phức tạp. Chặn danh sách những trang web cấm, web đen.
 • P2P Shield: Quét P2P tập tin từ các chương trình phần tập tin.
 • IM Shield: Tin nhắn tức thì bảo vệ. (Quét các tập tin chuyển qua các ứng dụng tin nhắn tức thời)
 • Script Shield: ngăn chặn các script độc hại, và vô hiệu hóa khả năng tự động nhân bản và lây nhiễm cho máy tính.
 • Network Shield: Avast chống ngữ loại sâu mạng đặc biệt nguy hiểm.
 • Behavior Shield: giám sát và phân tích hoạt động của các chương trình ứng dụng. Cảnh báo sớm khi phát hiện những bất thường. Chống những phần mềm có khả năng bị nghi ngờ là gián điệp đánh cắp thông tin.

Tải Avast miễn phí về máy

 • Tự động cập nhật cộng dồn: luôn luôn update dữ liệu mới nhất để không bỏ soát bất kỳ loại virus mới nào.
 • Báo động âm thanh: phát ra những tiếng bíp bíp hoặc cảnh báo Warning.!
 • Quét lúc khởi động: kiểm soát ngay từ khi bắt đầu nạp hệ điều hành để không cho chúng xâm nhập phá hoại file hệ thống.
 • Virus Chest: khu vực lưu trữ cách ly những file đã bị virus tấn công hoặc lây nhiễm. Tránh ảnh hưởng đến những phần còn lại.
 • Safe Zone: là trình duyệt web đặc biệt do chính Avast cung cấp. Hoạt động trong môi trường này bạn sẽ được bảo đảm tuyệt đối an toàn.
 • Hỗ trợ từ xa: tính năng vô cùng đặc biệt khi 1 máy đang sử dụng Avast Pro có thể chia sẻ tài nguyên để quét và xử lý cho 1 máy tính khác được kết nối.

Download Avast free

Tải Avast về máy

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Avast

 1. Bước 1: Download Avast.EXE về máy -> click đúp -> xác nhận Cho Phép -> chọn Cài Đặt.
 2. Bước 2: Chờ vài phút để chương trình install -> chọn Continue -> chọn Install Free. (Sử dụng free hoặc nhập Key bản quyền)
 3. Bước 3: Cần khởi động lại máy tính để bắt đầu sử dụng.
 4. Bước 4: Thiết lập các tính năng quét và xử lý file cơ bản rồi chạy chương trình để bảo vệ thiết bị của mình luôn được an toàn.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Bitdefender.