Nhận định Download Cổ Thiên Long – Old TLBB Về Máy và Cách Cài Đặt

Chia sẻ Download Cổ Thiên Long – Old TLBB Về Máy và Cách Cài Đặt là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Cổ Thiên LongOld TLBB về máy tính PC. Admin trò chơi là một người yêu Game Thiên Long Bát Bộ từ những năm 2007 đến 2010. Sau đó vì cuộc sống nên phải rời xa game một thời gian dài để mưu sinh. Hiện tại trở lại đây mình cùng các bằng hữu có chung chí hướng muốn xây dựng và phát triển một server Game lấy tên Cổ Thiên Long – Old TLBB. Thân mời các quý bằng hữu cùng ủng hộ game của tụi mình. Hãy cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu về tựa game này nha.

Giới thiệu game Cổ Thiên Long – Old TLBB

Thời gian dự kiến mở bản Cổ Thiên Long thử nghiệm: 19h ngày 29/04 – 5h ngày 2/5. Bản thử nghiệm sẽ là bản miễn phí 100% cho các quý bằng hữu trải nghiệm game cũng như đóng góp lỗi cho tụi mình. Thời gian này mình cũng sẽ tìm các CTV để quảng cáo game.

Cổ Thiên Long – Old TLBB là 1 game cày cuốc theo hướng cổ xưa nên sẽ sử dụng những gì mộc mạc nhất, cổ xưa nhất thời bấy giờ như: đồ ngự tứ, full môn phái của 9 phái, thú cưỡi môn phái, thời trang môn phái.

Tải game Cổ Thiên Long - Old TLBB về máy 01

Các chức năng sẽ mở: thần khí và ngọc thôi chứ gì nữa. Tuỳ vào tình hình và ham muốn của các huynh đệ mà tụi mình sẽ thêm các chức năng để đáp ứng nhu cầu về sau.

Level cao nhất sẽ mở là cấp 99. Kinh nghiệm sẽ được nhân 2 so với thời ấy ( vì giờ ai đâu train hoài ). Sẽ có những hỗ trợ nhất định khi tân thủ như: auto game, giftcode, quà hằng ngày, quà online, năng động đổi điểm tặng…

Vì mang bản chất là game private nên tụi mình sẽ cân nhắc hỗ trợ tân thủ và mọi thứ trong game sẽ được sắp xếp sao cho người chơi dễ chơi nhất mà không làm ảnh hưởng đến bản chất game.

Tải game Cổ Thiên Long - Old TLBB về máy 02

Về phần hỗ trợ fangpage sẽ 24/7 luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp và những thắc mắc trong quá trình trải nghiệm game.

Cuối cùng cảm ơn các quý bằng hữu đã quan tâm và mong muốn các bạn cùng chia sẻ và rủ những người bạn ngày xa xưa đã từng chơi tlbb quay lại ủng hộ game tụi mình.

Tính năng nổi bật trong Cổ Thiên Long

Lời kêu gọi toàn thể quý bằng hữu hỗ trợ test
– Cả đêm qua cả nhóm đã tìm được vài nguyên nhân dẫn đến lỗi game và đã fix nhưng chưa thể khẳng định 100% hết lỗi.

– Nhân tiện đây 16h – 0h ngày 29/04/2020 BQT xin mời toàn thể quý bằng hữu có thời gian rảnh hỗ trợ Đội Admin test game. Nếu diss game thì càng tốt. BQT sẽ có một phần quà nho nhỏ dành tặng các bằng hữu đã hỗ trợ khi tham gia game chính thức.

Tải game Cổ Thiên Long - Old TLBB về máy 03

– Thời gian thử nghiệm từ 16h đến 0h. Nếu không có gì xảy ra thì server Test sẽ đóng lại và xoá toàn bộ dữ liệu và 10h ngày 01/5 sẽ mở Test Chính Thức kèm theo một số event hấp dẫn như: chia sẻ live stream nhận thẻ cào, boss bàn cổ, tổ chức pk bang hội trác lộc nếu đông và ae yêu cầu.

Tải Cổ Thiên Long – Old TLBB mới nhất về máy

Trang chủ: http://colong.us/
Tải game: http://colong.us/Download
Trang tài khoản: http://id.colong.us/login

Tôi bắt đầu chơi TLBB từ năm lớp 9, và đến giờ thì tôi đang là bố của 2 con trai rồi. Tôi còn nhớ lần đầu mình chơi game online nên đã phải mất hết 2 ngày ra tiệm net và nghĩ nát óc để ra một cái tên độc đáo, thật oách thật kiếm hiệp để hợp với tựa game TLBB này.

Tải game Cổ Thiên Long - Old TLBB về máy 04

Bắt đầu chuỗi ngày cày cuốc với lũ bạn, quen bằng hữu mới, gia nhập bang, mày mò đắn đo ép ngọc học cách pk, tìm sư phụ, ép đồ cho pet… Cảm giác thích thú khi tham gia phụ bản, săn boss được trang bị ngon cả lũ vui hớn lên. Cũng có lúc cau có chửi bới ầm lên trên kênh thế giới vì số nhọ đi mãi không được gì…

Hẹn gặp các bằng hữu 19h00-29/04/2020. Đây là 1 game cày cuốc theo hướng cổ xưa nên sẽ sử dụng những gì mộc mạc nhất, cổ xưa nhất thời bấy giờ như: đồ ngự tứ, full môn phái của 9 phái, thú cưỡi môn phái, thời trang môn phái.

GiftCode và nạp thẻ Cổ Thiên Long

Vui lòng truy cập trang chủ của NPH game để nhận GiftCode tân thủ, cách nhập Code đổi thưởng và hướng dẫn nạp thẻ nhé.
Xem thêmXem thêm: Tải game Ngạo Kiếm Vô Song về máy.