Nhận định Download Media Player Classic – Tải phần mềm MPC Full về máy

Tìm hiểu Download Media Player Classic – Tải phần mềm MPC Full về máy là conpect trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Tải Media Player Classic mới nhất về máy – Trình phát đa phương tiện đơn giản, miễn phí có thể phát nhiều loại tệp phương tiện khác nhau. Sự xuất hiện của nó được phát triển trên nền tảng các phiên bản cũ của Windows Media Player. Các menu điều khiển trực quan quen thuộc, trình phát không bị lỗi hoặc bị khóa khi gặp phải loại tệp lạ. Tuy nhiên, lưu ý rằng phần mềm sẽ không hỗ trợ streaming video.

Media Player Classic là gì?

Media Player Classic (MPC) là một trình phát đa phương tiện nổi bật với kích thước nhỏ gọn, sử dụng tài nguyên thấp và bao gồm nhiều tính năng ngoài các tính năng nêu trên. Tuy nhiên, để làm cho nó hoàn hảo bạn sẽ phải bổ sung các bộ mã hóa-giải mã một cách thủ công. Giao diện của Media Player Classic có dạng cổ điển trong thiết kế hoài cổ truyền thống. Trình phát đa phương tiện này có thể thay tốt các ứng dụng mặc định của hệ điều hành.

Một trong những ưu điểm của MPC là trên thực tế bạn có thể làm chậm hoặc đẩy nhanh tốc độ phát lại. Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh. Ngoài ra nó cũng bao gồm các bộ lọc âm thanh và các danh sách phát. Người dùng có thể thiết lập các phím tắt tuy nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tập tin trợ giúp không được bao gồm trong trình phát, nhưng có thể tải về.

Tải Media Player Classic mới nhất 01

Nếu bạn đang muốn xem một bộ phim hay nghe nhạc với các định dạng phổ biến và không có định dạng nào bạn đã download xuống từ Internet, và không muốn tạo gánh nặng cho máy tính của mình với một chương trình nặng và phức tạp, thì đây là một lựa chọn rất khả thi.

Media Player Classic là một phần mềm miễn phí, hỗ trợ nghe nhạc. xem video trên máy tính. Phần mềm này hầu hết hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh và các định dạng file hình ảnh: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV.

Tải Media Player Classic mới nhất 02

Tính năng của Media Player Classic

– Chơi định dạng MPEG-1, MPEG-2 và MPEG-4.
– Chơi VCD, SVCD và DVD mà không cần cài thêm phần mềm hay codec bổ sung.
– Tích hợp codecs cho MPEG-2 video và hỗ trợ phụ đề và codecs cho LPCM, MP2, AC3 và DTS audio.
– Bản MPC Home Cinema Hỗ trợ chơi H.264 và VC-1 với DXVA,DivX, Xvid, và Flash Video.
– QuickTime và RealPlayer,Matroska, Ogg.

Tải Media Player Classic mới nhất 03

– Hỗ trợ Windows Vista tốt hơn, bao gồm cả bản 64-bits.
– Hỗ trợ EVR (Enhanced Video Renderer)
– Hỗ trợ xem phim với phụ đề.
– Xem và ghi lại TV nếu có bộ thu TV.
– OSD (On Screen Display).

Tải Media Player Classic mới nhất

  • Link tải Media Player Classic cho Windows: Download Here.
  • Link tải Media Player Classic cho điện thoại Android: Download Here.

Cài đặt và sử dụng Media Player Classic

  • Bước 1: Khi đã hoàn tất việc tải Media Player Classic – MPC về máy tính, nhấp chuột vào biểu tượng của chương trình để tiến hành cài đặt.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt mong muốn.
  • Bước 3: Chấp nhận điều khoản sử dụng Media Player Classic bằng cách tích chọn “I accept the agreement”. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.
  • Bước 4: Chọn đường dẫn thư mục sẽ cài đặt.
  • Bước 5: Lựa chọn Start Menu để lưu phím tắt sử dụng MPC.
  • Bước 6: Chọn Install để bắt đầu quá trình cài.
  • Bước 7: Chọn Finish để kết thúc và sử dụng.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: