Nhận định Download Tiếu Ngạo Vô Song về máy tính PC và cách cài đặt

Sự thật về Download Tiếu Ngạo Vô Song về máy tính PC và cách cài đặt là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Tiếu Ngạo Vô Song về máy tính, hướng dẫn cách download, cài đặt trên PC. Tham gia vào thế giới của trò chơi, các nhân sĩ giang hồ thao hồ lựa chọn những class mình thích. Buil acc theo cách chơi của mình (ngọc 6 free + 300M knb) và còn nhiều thứ để các bạn trải nghiệm. Boss thế giới và các HD sôi nổi pk hàng ngày… cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Công Thịnh Plus xin được giới thiệu chi tiết trong bài viết này.

Giới thiệu game Tiếu Ngạo Vô Song

Nếu bạn đã chán cảnh đập tiền như rác hay cày cuốc sấp mặt đến chẳng còn thời gian cho những cuộc PK máu lửa? Hãy đến với Tiếu Ngạo Vô Song của chúng tôi, nơi kỹ năng của bạn lên tiếng.

Ở phiên bản này chúng tôi đã chỉnh sửa một chút so với bản gốc. Về cơ bản là mọi thứ miễn phí gần như 100%, tất cả mọi thứ quan trọng đều bán miễn phí trong shop như vũ khí bạch ngân, tứ linh, Hợp thành phù, Ngọc 6, thời trang vô biên cùng nhiều mẫu mã tha hồ chọn lựa, thú cưỡi cũng đa dạng, nguyên liệu phụ bản để chế đồ thì có sẵn, chỉ cần bạn farm nguyên liệu thường, ở địa cung hoặc bãi quái lớn đều có.

Tải Tiếu Ngạo Vô Song về máy tính PC 01

Việc chế đồ thì phụ thuộc hoàn toàn vào nhân phẩm, may mắn thì ra đồ đẹp, còn kém may mắn thì ra đồ….gần đẹp. Các bạn ko cần mấy công cày cuốc như xưa nữa, luyện cấp chỉ vài phút là max lv80 luôn, chủ yếu là chế đồ và PK thôi.

Tính năng đặc sắc trong Tiếu Ngạo Vô Song

– Tất cả đều free! Đúng, là tất cả! Ở đây chúng tôi có 500 anh em đại gia với số dư KNB dài hơn danh sách NYC của bạn
– Trải nghiệm cảm giác như Tôn giả khi max cấp 80 với kinh nghiệm x999
– Không cần mòn mỏi chờ đến tối chủ nhật, chúng tôi có Boss Thế giới cho các bạn vào lúc 21 giờ mỗi ngày

– Long lĩnh – không. Cửu tầng – càng không. Các thể loại ngọc 6 bán tràn lan trên Thương thành chờ bạn quẹo lựa
– Cùng với vô số tính năng hỗ trợ giúp bạn xưng bá võ lâm như tâm pháp, bí kíp tuyệt học, phong vật… và còn gì nữa thì hãy tải game, cùng trải nghiệm để khám phá nhé.

Tải Tiếu Ngạo Vô Song về máy tính PC 02

Tải Tiếu Ngạo Vô Song về máy tính PC

Đăng ký tài khoản tại: http://id.tieungaovosong.org/register
Link tải bản full: Tại Đây.

Đại hội tỷ võ server Vô Song

Cuộc thi này Admin sẽ tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng Vô Song. Phần thưởng sẽ vô cùng hấp dẫn nhé. Các huynh đệ tỷ muội tham gia, thì báo danh (tên nhân vật, id nhân vật, bang phái): Tại Đây.

Thời gian đăng ký: thứ sáu ngày 27/03/2020 – 21h thứ 7 ngày 28/03/2020
Đại hội tỷ võ sẽ được tổ chức: 20h Chủ Nhật ngày 29/03/2020

Tải Tiếu Ngạo Vô Song về máy tính PC 03

Thể lệ cuộc thi:
1. Giải đấu cho Anh Hùng Solo (1 – 1)
2. Hình thức thi đấu: 200s 3 hiệp thắng 2 , không tuyệt học (chỉ sử dụng skill môn phái), không quyết môn phái , không máu , không mana.

3. Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn:
– 01 Giải nhất: 01 Tuyệt Học DCK
– 01 Giải nhì: 3000 TTS
– 01 Giải ba: 1000 TTS

Xem thêm: Tải game Naruto Tốc Chiến về máy.