Nhận định Hướng dẫn các cách Nạp Thẻ 3Q AFK Đế Vương Thiên Hạ

Review Hướng dẫn các cách Nạp Thẻ 3Q AFK Đế Vương Thiên Hạ là conpect trong content hôm nay của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFKĐế Vương Thiên Hạ và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK – Đế Vương Thiên Hạ

Bước 1: Truy cập vào trang web nap.mobiz.vn và đăng nhập bằng Mobiz ID.

Bước 2: Chọn “Nạp MCOIN” và tiến hành chọn phương thức nạp thẻ. Có 3 phương thức để Chúa công lựa chọn:
– Nạp MCOIN qua thẻ cào: hệ thống chấp nhận thanh toán qua 3 loại thẻ là Vcoin và GATE và ISEC.

Cách nạp thẻ 3Q AFK 01

Tỷ lệ quy đổi: 10.000 VNĐ = 100 MCOIN
– Thẻ cào Vcoin, Gate hiện đang được cung cấp tại các chuỗi cửa hàng của FPT Shop và Thế Giới Di Động, Chúa công có thể tham khảo Link chi tiết dưới đây để tìm cửa hàng gần mình nhất.

Bước 3: Kiểm tra số dư MCoin.

Cách nạp thẻ 3Q AFK 02

Bước 4: Chuyển MCOIN vào 3Q AFK.
– Chọn “CHUYỂN MCOIN VÀO GAME”, sau đó nhập các thông tin sau:

Cách nạp thẻ 3Q AFK 03

  • Tên game: 3Q AFK.
  • Tài khoản game: là MOBIZID của bạn.
  • Máy chủ: server đang chơi.
  • Tên nhân vật: chọn nhân vật cần nạp.
  • MCOIN: chọn số lượng MCOIN cần đổi.

Cách nạp thẻ 3Q AFK 04

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bấm vào “Xác Nhận“ để tiến hành thanh toán. Nếu các thông tin hợp lệ và tài khoản của bạn còn đủ MCOIN để chuyển thì lúc này nhân vật của bạn sẽ nhận được KNB.

Cách nạp thẻ 3Q AFK trên CH Play

Nạp thẻ 3Q AFKĐế Vương Thiên Hạ qua Google Play. Bạn cần thiết lập thanh toán bằng Sim điện thoại cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng nhà mạng sẽ có cách thiết lập khác nhau cụ thể như sau:

Nạp thẻ 3Q AFK qua nhà mạng Viettel

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 01

Bước 2: Bạn vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.
Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp 3Q AFK.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 03

Bước 5: Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các bạn truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

Nạp thẻ 3Q AFK qua nhà mạng Mobifone

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu => Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua game 3Q AFK mà mình muốn.

Lưu ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nạp thẻ 3Q AFK qua nhà mạng Vinafone

Bước 1: Để nạp thẻ 3Q AFK qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 06

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần cài đặt đầu tiên vì như thế hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Xem thêmXem thêm: GiftCode 3Q AFK.