Nhận định Hướng Dẫn Cách Chơi Hiệp Khách Truyện Dành Cho Tân Thủ Mới

Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Chơi Hiệp Khách Truyện Dành Cho Tân Thủ Mới là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Xin Chào tất cả cả member của Gruop game Hiệp Khách Truyện. Hôm nay Tôi(là một người chơi có tý kinh nghiệm) xin chia sẽ một ít kinh nghiệm cũng như hiểu biết của mình cho các bạn tân thủ hoặc cho những ai chưa biết. Để giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong quá trình chơi game. Nào! Các bạn cùng lắng nghe nhé.
Source: Black’s Man’s + Đăng Kiều.

Cầy cấp lên level

Điều đầu tiên tôi muốn nói là. Trước khi muốn tăng lực chiến các bạn cần phải tăng lv của mình. Vì sao ạ?! Vì khi tăng lv chúng ta mới mở khóa được các chức năng mới trong game từ đó giúp ta tăng lực chiến. Nên nhớ đây là điều quan trọng.

Cách xây dựng đội hình

Yếu tố quan trọng thứ 2 để AE tăng lực chiến đó là: ĐỘI HÌNH. vì đây là phần chính để chúng ta tăng lực chiến cụ thể:

– Ta cần phải có một đội hình hợp lý! Đội hình hợp lý là như thế nào? Là 1 đội hình có công có thủ và có buff. Tùy nhu cầu của AE mà ta cũng có các đội hình khác nhau.

Hướng dẫn cách chơi Hiệp Khách Truyện cho tân thủ 01

– Để build một đội hình tốt ta cần lưu ý phần kích duyên sao cho các tướng gần nhau nhất. Phần Ăn ý là một trong những yếu tố tăng lực chiến cực mạnh và có tác dụng to lớn. Bạn nên cân nhắc nâng cấp nó nhé.

– Bạn nên nhớ là phải có 1 vị tướng vượt trội để gánh team. Theo meta hiện tại. Ta có thể thấy đang có 3 sự lựa chọn tuyệt vời cho vai trò ấy.
1. Tả Lãnh Thiền
2. Kiều Phong
3. Lộc Trượng Khách.

Trang bị

Như bạn biết trang bị là cách tăng lực chiến nhanh nhất trong giai đoạn đầu của nhân vật. Lưu ý là bạn phải kích duyên trang bị cho nhân vật để đạt được hiệu quả tối đa và phát huy tốt nhất tát dụng của nhân vật.

– Rèn Trang bị: tăng trực tiếp thuộc tính cơ bản của trang bị
– Đúc: Tăng thuộc tính phụ của trang bị
– Nâng sao trang bị: Tổng hợp của Rèn và đúc
– Khảm đá: Chúng ta có 5 loại đá cơ bản:
+) Hp- Công – Thủ- Nội – Thân
+) 4 loại đá phụ: – Bạo Kích – Kháng Bạo – Chúng, – Né

Hướng dẫn cách chơi Hiệp Khách Truyện cho tân thủ 02

Ta cần biết nhân vật mình cần gì để khảm 1 cách hợp lý. Khảm đá giúp ta tăng Lc và tác dụng trong lớn trong trận đấu. Ví dụ:
– Công > Khảm đá : Võ lực – Bạo Kích- Trúng. (Đá nội : tùy thuộc vào nhân vật là dame tay hay hiệu ứng kỹ năg. Vd Kiều phong thì đá võ là đủ. Còn Lộc Trượng khác thì đá nội.
– Khống chế: Thân Pháp + Trúng.
– Tank: Hp + Kháng Bạo +Né +Thủ .
– Buff: Như tank + nội.

Quần hiệp

Như các bạn đã biết game chúng ta được ưu ái về mặt quà tặng đặc biệt là nữ nhi hồng. Thứ luôn có trong code LS. Quà ngày. MNEV. Quà nạp. Tách dụng của nó chỉ để chiêu mộ tướng. Khi có nhiều tướng kích duyên vơi nhau. Ta sẽ mỡ dc Quần hiệp cái giúp ta tăng thuộc tính ra trận và lc đơn giản nhất. Chỉ cần tăng sao hết các duyên trong quần hiệp là ta đã có kha khá 100-300k lc. Thật nhanh chóng và tiện lợi.

Kinh mạch và thiên thư

Kinh mạch: Khi đạt lv 20. Ta sẽ mở khóa Vô lượng sơn. Việc leo tháp này chúng ta sẽ có được cái loại ngọc và đạo cụ rất có giá trị. Bên cạnh đó là 1 lượng nguyên liệu để tăng cấp kinh mạch trực tiếp cộng vào thuộc tính nhân vật và tăng lực chiến.

Thiên Thư: – là trang bị giúp tăng lực chiến đáng kể. Thiên thư giúp ta có thể điều chỉnh được chỉ số nhân vật một cách đáng kể.Để phát huy hiệu quả và tăng lược chiến của thiên thư.Ta cần rèn luyện nó và tham ngộ sao cho phù hợp với thuộc tính và công dụng của từng nhân vật. Như phần khảm đá bên trên.

Hướng dẫn cách chơi Hiệp Khách Truyện cho tân thủ 03

PET

Pet: được mở khóa ở lv 62. Pet có thể nói là một bước ngoặt cho lc của bạn. Nó được xem là 1 vị tướng thứ 6. Vì hiệu quả lực chiến và hiệu quã kỹ năng của nó mang lại.

– Để phát huy tiềm lực của pet, đầu tiên ta cần nâng cấp sao cho mỗi 5 sao thì nâng phẩm. Phẩm chất càng cao thì hiệu quả và lc mang lại càng nhiều.
– Thứ 2 là đột phá. Đột phá này cũng giúp ta tăng lực chiến và mọi thứ ta làm cho pet đều tăng lực chiến cho cả đội.

* Lưu ý: pet từ phẩm chất xanh lam trở lên được mở khóa tướng huấn luyện pet. Tại ô đó ta có thể thêm vào 1 vị tướng phụ trợ. Tướng có lc càng cao thì hiệu quả và lực chiến tăng lên càng nhiều ( tương đối ít).

Pet khuyên dùng: đa số mọi người điều dùng pet Rắn vì nó rất mạnh. Trường hợp khi pk mà ta bằng hoặc thấp hơn địch 2-3m lc, nếu pet xuất skill coi như ta đã nắm trong tay phần thắng 60%. Rắn giúp bạn đi ải và Vô lượng sơn dễ hơn tuy có 1 số ải boss rắn k có tác dụng. Nhưng nhìn chung vai trò của rắn là không thể phủ nhận. ( còn nếu là đại gia: k bàn chồn nhé)

Hỗ trợ trận

Chúng ta có 6 ô hỗ trợ. Tương ứng với. HP – Võ – thủ- nội- thân- và tổng thuộc tính. Nhìn chung thì 6 ô này ai cũng mở được. Và 1 ô thứ 7 của bạn bè. Bạn nên biết cách sắp xếp sao cho hợp lý nhất nhé. Hợp lý ở đây là sắp tướng kích duyên nội theo ô nội. Thân vào ô thân. Và các ô còn lại như vậy để đạt được hiệu quả lc tối đa.

Bên cạnh đó ô tổng thuộc tính ta cần 1 vị tướng thứ 6. Vị tướng này phải có lực chiến cao để tăng lực chiến cả team. 1 cách hợp lý thì vị tướng này cũng dc dùng làm thầy luyện pet

Hướng dẫn cách tiêu KNB

Nếu đã đọc và làm theo hết phần bên trên tôi nghĩ lực chiến của các bạn tệ nhất cũng đã 1m8 – 1m9. ( ở lv 6x). Tạm gác phần đó qua 1 bên, đến đây tôi với kinh nghiệm đột phá của mình) sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các bạn cách tiêu KNB sao cho hợp lý.

1 ngày chúng ta có thể đổi được 15k knb và cả hàng đống code. Nếu biết tiêu thì bao nhiêu cũng đủ ( lực chiến tăng) . Còn không biết tiêu thì chỉ có mất KNB.

Hàng ngày làm hết nv và mua full thể lực. Chúng ta hẳng ngày sẽ dư được ít nhất khoảng 12k knb/1 ngày chưa kể đến các lượt code và nạp. Thế nên con số không dừng lại ở đó. Để khắc phục tình trạng KNB thì như núi lửa phun trào và Lc thì bị đóng băng ấy, tôi xin hướng dẫn các bạn 3 cách dùng KNB như sau:

Hướng dẫn cách chơi Hiệp Khách Truyện cho tân thủ 04

1: Dồn tâm pháp và thiên thư cho 1 tướng mạnh nhất. Vì khi luyện đúng chuẩn mực thì Thiên thư và tâm pháp có thể tăng >800k lc. Một con số thật đáng ước ao. Xin nhấn mạnh là nên dồn cho con tướng mà bạn cho là chủ lực của team nhé.

2: Nâng cấp pet – tăng Lc cho toàn team (nếu không đủ nâng 1 lần thì ta có thề từng ngày hoặc dồn lại 1 lần nếu bạn thích) nên nâng cấp pet đến phẩm chất tím hoặc cao hơn để đạt hiệu quả kỹ năng cao cũng như lc cao.

3: Đúc – luyện- rèn – tăng sao – nâng bậc trang bị. Hoặc sau khi bạn đã làm tâm pháp và thiên thư và trang bị cho tướng chủ lực rồi bạn có thể tiếp tục làm cho tướng khác. Nếu bạn cảm thấy pet không thể nâng cấp nữa.

Trên đây là một số cách tăng lc nhẹ cho AE. Do bài hơi dài nên mình chia thành 2 giai đoạn từ 1>62 và từ 62 trở đi. Phần này là phần từ 1>62 AE cứ đọc và nghiên cứu tham khảo thêm. Nếu có thắt mắt cứ mạnh dạng liên hệ mình. Nếu mình biết mình sẽ chỉ tận tình. Còn AE nào biết thì xin bổ sung thiếu sót cho mình. Vì một cộng đồng Hiệp khách truyện. Phát triển Vững bền. Mình mong mọi người sẽ giúp đỡ hợp tác với nhau hơn đặc biệt là các tân game thủ. Họ luôn cần những đầu tàu đi trước như chúng ta các bro à!

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmNạp Thẻ Hiệp Khách Truyện.
Xem thêmCode Tân Thủ Hiệp Khách Truyện.