Nhận định Hướng Dẫn Chơi Tel’Annas, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Nhận xét Hướng Dẫn Chơi Tel’Annas, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Tel’Annas Liên Quân Mobile là tướng có trang phục tướng liên quân mang tên Nữ Vương Tinh Linh. Sau khi chia tay quê nhà, nơi cô chìm trong giấc ngủ dài cả thiên niên kỷ, Nữ hoàng đã thức giấc, tỏa ra ánh nắng rực rỡ, vụt sáng như ngôi sao. Là một trong những chiến binh dũng cảm chống lại cuộc xâm lăng của phe Bóng Tối, Tel’Annas với kỹ năng bắn cung tuyệt vời của mình đã trở thành huyền thoại, là chủ đề ngợi ca của các bài hát và áng thơ. Chiến công xuất sắc và vang dội nhất của cô chính là trận chiến cuối cùng chống lại đội quân xâm lăng, mũi tên kết liễu Chúa Tể Bóng Tối. Chính mũi tên này đã cứu tất cả sinh vật không được thần linh bảo hộ sống sót qua thời khắc đen tối nhất lịch sử.

Tuy nhiên, Tel’Annas đã phải trả một cái giá rất đắt, đó là cơ thể và trí óc bị ăn mòn bởi sức mạnh hắc ám của Chúa Tể Bóng Tối trong giây phút hấp hối. Nàng buộc phải phong ấn bản thân và tiến vào giấc ngủ sâu, kéo dài hàng ngàn năm cho đến khi toàn bộ sức mạnh trong người được giải trừ. Trong thời gian nàng ngủ, Maloch đã cố gắng phá vỡ phong ấn nhằm chiếm đoạt sức mạnh tối tăm.

Nhìn thấy cơ hội của mình trong cuộc xâm lược lần thứ hai, Maloch phát động một cuộc tấn công nhằm thảm sát Khu Rừng Chạng Vạng, buộc Tel’Annas trở lại chiến trường. Những vết tích trên gương mặt nàng cho thấy cô đã phải cố gắng chịu đựng suốt ngàn năm qua và giờ, nàng hoàn toàn làm chủ nguồn sức mạnh bóng tối trong cơ thể. Đối mặt với binh đoàn quỷ dữ, Tel Annas một lần nữa cầm cung để bảo vệ cuộc sống của tất cả các sinh vật.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Tel’Annas

Kỹ năng tướng Tel’Annas LQM

Nội tại Sao Trời Tel'Annas Liên QuânSao Trời
Nội tại sao trời sẽ tăng 10% tấn công vật lý mỗi khi có thêm đồng đội tham gia giao tranh xung quanh.

Skill Ưng Nhãn Tel'Annas Liên QuânƯng Nhãn
Skill ưng nhãn có thêm nội tại thứ 2 khiến mỗi đòn đánh thường của Tel Annas làm giảm 6% tốc chạy của đối thủ và được cộng dồn tối đa 5 lần (Tức là tối đa 30%). Khi chiêu thức được kích hoạt sẽ giúp tăng tầm đánh, 20% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây. Các đòn đánh thường tiếp theo sẽ được cường hóa một sức mạnh bóng đêm kỳ lạ gây ra 35-135(+47) sát thương phép. Trong thời điểm này mỗi đòn đánh sẽ đều được cộng dồn hiệu ứng tinh thần lực lên đối thủ.
Time hồi chiêu: 10 giây.
Năng lượng cần thiết: 65 MP.

Kỹ năng Ám Tiễn Tel'Annas Liên QuânÁm Tiễn
Kỹ năng ám tiễn sẽ bắn 3 mũi tên cùng 1 thời điểm gây ra 180-330(+157) sát thương vật lý lên tất cả đối thủ trong vùng ảnh hưởng, giảm 30% tốc độ di chuyển của chúng 2 giây. Mỗi kẻ địch dính chiêu về sau sẽ được giảm 20% sát thương, tối đa là 40%.
Time hồi chiêu: 9 giây.
Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Chiêu cuối Ultimate Hỗn Mang Tiễn Tel'Annas Liên QuânHỗn Mang Tiễn
Chiêu cuối Ultimate hỗn mang tiễn sẽ mất đôi chút thời gian để niệm chú triệu hồi sức mạnh của sao trời gió biển và bóng đêm đen tối rồi bắn ra một mũi tên hỗn mang gây ra 300-500(+157) sát thương vật lý. Một điểm cần lưu ý là mục tiêu ở càng xa thì sát thương càng lớn. Ước tính max là 600-1.000(+219) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường mũi tên bay sẽ bị đẩy lùi và làm choáng trong vòng 1 giây. Sau đó 2 giây Tel’Annas sẽ nhận thêm 20% tốc độ di chuyển để rời khỏi giao tranh hoặc truy sát kẻ thù. Cách chơi liên quân để có thể trở thành cao thủ bạn cần phải biết tiền hoặc lùi tùy vào tình hình địch-ta trong trường hợp cụ thể.
Time hồi chiêu: 45 giây.
Năng lượng cần thiết: 130 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Tel’Annas

Cách tăng chiêu Tel'Annas Liên Quân

Phép bổ trợ cho Tel’Annas

Phép bổ trợ tốc biến liên quân mobileTốc Biến: 120 hồi chiêu. Dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể.

Phù hiệu cho Tel’Annas

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất

Lên đồ Tel Annas lqm mạnh nhất mùa mới
Giày du mục > Kiếm Fafnir > Thánh kiếm > Kiếm Muramasa > Rìu Hyoga > Nanh Fenrir
Cách lên đồ Tel Annas mùa mới mạnh nhất
Gươm sấm sét > Giày hộ vệ > Thánh Kiếm > Kiếm Fafnir > Kiếm Muramasa > Song đao bão táp

LQM giày du mụcGiày Du Mục
Giá: 660
+25% Tốc đánh
Nội tại: +60 Tốc chạy.

LQM kiếm FafnirKiếm Fafnir
Giá: 2040
+60 Công vật lý
+30% tốc đánh
+10% Hút máu
Nội tại Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu.

LQM thánh kiếmThánh Kiếm
Giá: 2000
+100 Công vật lý
+30% Tỷ lệ chí mạng
Nội tại Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa).

LQM kiếm MuramasaKiếm Muramasa
Giá: 1980
+70 Công vật lý
+10% Giảm hồi chiêu
Nội tại: +40% Xuyên giáp.

LQM rìu HyogaRìu Hyoga
Giá: 1920
+ 100 Giáp
+ 100 Giáp phép
+ 1200 Máu tối đa
Nội tại Lạnh Sống Lưng: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực.

LQM nanh FenrirNanh Fenrir
Giá: 2950
+200 Công vật lý
Nội tại Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

Trang phục mới

  1. Skin Nữ Vương Tinh Linh (Trang phục mặc định).
  2. Tel’Annas Cảnh Vệ Rừng (Giá bán 219 quân huy trên Garena).

Trang phục tướng Tel'Annas Liên Quân Mobile

Tướng khắc chế Tel’Annas

Đồng đội hỗ trợ: Alice, Ryoma.
Khắc chế: Ngộ Không, Nakroth.

Xem thêmXem cách chơi Mina LQM, Triệu Vân.