Nhận định Tải AxE Việt Nam Alliance Empire Cho Điện Thoại Android, iOS

Đánh giá Tải AxE Việt Nam Alliance Empire Cho Điện Thoại Android, iOS là conpect trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game AxE Việt Nam về điện thoại Android, iOS, APK – game mobile 3D thể loại MMORPG tập trung vào hoạt động PvP dựa trên cuộc đối đầu giữa hai phe lớn trên một chiến trường rộng lớn. AxE mang đến cho người chơi những pha hành động bắt mắt và tự do trong mắt người chơi – điều hiếm thấy trong MMORPG di động với mục đích nâng cao trải nghiệm khi chơi, đồng thời chứa các yếu tố chính của trò chơi trực tuyến như khuyến khích người chơi phối hợp trong gameplay mở.

AxE: Alliance x Empire Việt Nam

AxE Việt Nam là một trò chơi dựa trên cuộc xung đột giữa Đế quốc Darkhaan và Liên minh Galanos. Trong quá trình tạo nhân vật, người chơi phải chọn một trong hai phe, từ đó sẽ cung cấp một tập hợp các khu vực, nhiệm vụ, NPC, và các nội dung khác dựa trên phe được chọn. Thông qua cốt truyện, người chơi của cả hai phe cuối cùng được dẫn đến các khu vực xung đột, nơi các nội dung PvP và RvR có thể truy cập được.

AxE được phát triển thông qua công cụ Unity 5 và tự hào là game có đồ họa tuyệt vời, màn hình hành động ấn tượng và hình minh họa đẹp mắt trong khi vẫn giữ trải nghiệm PvE và PvP thú vị.

Tải game AxE Việt Nam cho điện thoại Android, iOS 01

AxE – Tựa game nhập vai hay nhất năm 2019 nhà Nexon chính thức được đưa về Việt Nam với sự hợp tác của NPH Gamota. Hiện tại, AxE được đánh giá là siêu phẩm đáng chơi nhất của năm. Đặc biệt, với sự kết hợp của NPH game Mobile top tại Việt Nam – GAMOTA, AxE sẽ là tựa game đầy tiềm năng thu hút sự chú ý giới game thủ Việt hè năm 2019.

Hãy cùng kề vai chiến đấu! Gia nhập binh đoàn, tham chiến và trải nghiệm chân thực nhất những trận đánh MMORPG hoành tráng và hấp dẫn chưa từng thấy trên di động.

AxE: Alliance x Empire, game MMORPG đồ sộ và sáng tạo lấy bối cảnh trong một thế giới huyền bí và kỳ ảo. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến sử thi giữa hai phe mạnh mẽ và chiến đấu để định đoạt số phận của thế giới.

Tải game AxE Việt Nam cho điện thoại Android, iOS 02

Cùng chơi online với bạn bè của bạn và hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, tham gia các chế độ chơi đơn, chơi đội và các chế độ cạnh tranh được lấy cảm hứng từ các tuyệt phẩm game MMO và game thế giới mở tốt nhất trên PC và console.

Với một cốt truyện giả tưởng phong phú, một bộ tính năng toàn diện, và một thế giới mở sống động, AxE cung cấp một trong những trải nghiệm về thế giới game trọn vẹn nhất trên thiết bị di động.

Tính năng game AxE Việt Nam

CHẾ ĐỘ CHƠI ĐỘI & CẠNH TRANH
– Chiến trận cùng bạn bè và hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Trận chiến với bạn bè và hàng triệu người chơi trên toàn cầu.
– Chơi các chế độ cạnh tranh, từ những trận đấu nhỏ chia phe 4 vs 4 sử dụng chiến thuật cho đến các trận đánh PvP quy mô lớn.

– Đột kích với bạn bè để đánh bại những tên trùm ngục tối mạnh mẽ như các loài rồng và các tộc người khổng lồ.
– Gia nhập liên minh binh đoàn và lên những kế hoạch trước mắt sử dụng các hệ thống trò chuyện và quản lý đội nhóm tiên tiến.

Tải game AxE Việt Nam cho điện thoại Android, iOS 03

HỆ THỐNG NH N VẬT VÀ CỐT TRUYỆN NHẬP VAI KỲ ẢO
– Bước vào một thế giới giả tưởng và cuộc xung đột huyền thoại giữa Đế chế Darkhaan và Liên minh Galanos.
– Chiến đấu giành quyền kiểm soát các thánh vật quyền năng và mạnh mẽ để mở khóa sức mạnh của vũ trụ.
– Chọn con đường cho riêng bạn, với những nhiệm vụ và sự dàn cảnh khác nhau dựa trên các quyết định được đưa ra.
– Gặp gỡ đồng minh tri kỉ và kẻ thù trên đường chinh chiến.

THẾ GIỚI MỞ RPG
– Khám phá một thế giới mở, với nhiều địa điểm, nhân vật, nhiệm vụ, sứ mệnh và chiến lợi phẩm đa dạng, chứa đầy những câu chuyện lịch sử phong phú.
– Khám phá 22 khu vực độc đáo, từ vùng đồng bằng hoang vắng của Căn cứ Lakeside đến khu bảo tồn bên trong Đảo Venyon.

THĂNG CẤP & CÁ NH N HÓA NH N VẬT
– Chọn từ sáu lớp nhân vật khác nhau và tùy biến cao từ hai phe.
– Tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí, áo giáp, kỹ năng của bạn và nhiều hơn thế nữa cho phù hợp với lối chơi của bạn và đánh bại kẻ thù.

Tải game AxE Việt Nam cho điện thoại Android, iOS 04

– Tăng cấp và áp dụng phong cách riêng của bạn vào nhân vật của với các kỹ năng và chiêu thức độc nhất.
– Đưa sức mạnh nhân vật lên tầm cao mới bằng việc thu thập và nâng cấp Cánh
– Thu thập vật nuôi quý hiếm để nâng cao sức mạnh chiến đấu

ĐỒ HỌA ĐẲNG CẤP CONSOLE
– AxE cung cấp đầy đủ hệ thống đồ họa và các chuyển động vật lý hoàn toàn 3D đẳng cấp console, cho trải nghiệm chuyển động mượt mà, linh hoạt và siêu nhanh theo thời gian thực.

Tải AxE Việt Nam cho Android, iOS

Download AxE Việt Nam trên Google Play

– Link tải AxE Việt Nam trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download AxE Việt Nam trên App Store

– Link tải game AxE Việt Nam trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game AxE Việt Nam APK cho PC

– Link tải AxEVietNam apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode AxE Việt Nam.
Xem thêmNạp Thẻ AxE Việt Nam.

Giftcode Axe Việt Nam
Nạp thẻ Axe Việt Nam