Nhận định Tải Cửu Âm Chân Kinh 2

Phân tích Tải Cửu Âm Chân Kinh 2 là chủ đề trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Cửu Âm Chân Kinh GoSu là một tựa game nhập vai mới và hấp dẫn, được phát triển bởi nhà phát hành game nổi tiếng Snail Games. Trò chơi lấy bối cảnh chủ đạo là những câu chuyện võ hiệp nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Giao diện trò chơi mang đậm chất Trung Hoa huyển bí. Game thủ có thể tự tìm kiếm và học những loại võ thuật mình mong muốn để tạo nên một nhân vật mang tính cá nhân hóa toàn diện. Rất nhiều hoạt động PvE, PvP đa dạng phong phú đang chờ đón người chơi khám phá. Tải Cửu Âm Chân Kinh về máy và tham gia ngay cùng các anh hùng hảo hán khác.

Cửu Âm Chân Kinh 2 GoSu

Cốt truyện CACK kể lại rằng: Trung Nguyên năm 1368, Chu Nguyên Chương sau khi Nam chinh Bắc phạt thắng lợi đã xưng đế và đặt quốc hiệu là Minh, mở ra thời kỳ hưng thịnh nhất của thời kỳ phong kiến. Triều Minh với những chính sách lấy dân làm gốc đã mang lại thiên hạ thái bình cho trăm họ. Giang hồ lúc bấy giờ cũng thừa hưởng sự ổn định của triều đình mà phát triển chưa từng có, giang hồ kết bạn võ thuật, tôn sùng võ học thiên hạ. Võ lâm cao thủ, kỳ tài võ học từ đó mà xuất hiện như mây.

Download game Cửu Âm Chân Kinh về máySau khi xưng đế và từng bước trị vì đất nước, Minh Thái Tổ xây dựng lực lượng nhằm củng cố địa vị, tiêu diệt phản loạn kích động giang hồ. Lúc bấy giờ gồm các thế lực Hoàng Quyền và Đông Xưởng với Cẩm Y Vệ nhiều vô số được bố trí khắp nơi trong giang hồ. Triều Minh bí mật cho Cẩm Y Vệ thu thập tất cả võ học thiên hạ hòng biên soạn thành cương lĩnh chung của võ học, nhưng kế hoạch vĩ đại này nửa đường thay đổi do Thái Tổ băng hà. Minh Thành Tổ Chu Đệ diệt cháu đoạt vị, bí kíp võ học như “Cửu Âm Chân Kinh” do đó lưu lạc giang hồ từ đó khiến các loại võ học thời đại này thấm nhuần và sản sinh ra đại cách mạng võ học.

Cùng lúc đó không chỉ võ học truyền thống phát sinh diễn biến, còn bất ngờ xuất hiện võ học Tây Vực khắc chế võ học Trung Nguyên, và nhiều thế lực giang hồ bí ẩn tranh đấu vì võ học thiên hạ. Những tranh đấu giang hộ đã mở ra thời kỳ phát triển rực rỡ của Võ lâm Minh triều. Cửu Âm Chân Kinh 2 – tái hiện một giang hồ sống động, nơi mà người chơi có thể hòa vào thế giới tự do đầy màu sắc mang âm hưởng kiếm hiệp Kim Dung.

Tính năng đặc sắc trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Tính năng game Cửu Âm Chân Kinh

Khoác trên mình lớp áo đồ họa cực kỳ đẹp mắt có thể làm mãn nhãn bất cứ người chơi yêu kiếm hiệp nào. Nơi đây, toàn bộ giang hồ được tái hiện lại hết sức thực tế và sống động. Hệ thống thời tiết đặc sắc có mây, mưa, gió, bão, sương mù, nhật thực, lốc xoáy, sự luân chuyển thời gian theo ngày vv… như đời thực cùng sự thay đổi hoạt động của NPC tương ứng. Hàng ngàn bộ võ học tương ứng với trăm ngàn động tác công phu tuyệt đỉnh mà nhân vật của bạn có thể thể hiện.

Thay thế hệ thống cấp độ vốn đã rất quen thuộc trong các tựa game khác, Cửu Âm Chân Kinh xét thực lực dựa trên nội công. Để tu luyện và khẳng định uy danh trong chốn võ lâm giang hồ, người chơi buộc phải nâng cấp số tầng nội công thông qua rất nhiều yếu tố trong game, đây là thước đo để đánh giá đẳng cấp của một người chơi, cũng như để so tài cao thấp với những người đồng đạo khác.

Tải Cửu Âm Chân Kinh cho PC

Thiết lập đa dạng hình thức để người chơi tu luyện nội công hằng ngày như chuỗi nhiệm vụ và hoạt động phong phú hay lập đội tham gia vào các khu cấm địa. Việc nâng cấp các tầng nội công cũng không quá khó khăn và không mất nhiều thời gian từ khi hệ thống Danh Tuấn Giang Hồ ra mắt.

Thế giới trong Cửu Âm Chân Kinh vô cùng đa dạng và phong phú mà một trong những yếu tố khiến CACK vượt qua mặt bằng các game online hiện tại chính là hệ thống võ học cực kỳ đồ sộ. Để có một bộ võ công mạnh mẽ phù hợp với bản thân một cách nhanh nhất, không có gì hay hơn là gia nhập môn phái, thế lực. Theo sự gia tăng của thực lực, lựa chọn một bộ võ tương xứng với mình là điều hoàn toàn cần thiết. Nhiều người cảm thấy võ học bản môn không thỏa mãn được tâm ý bản thân bèn dấn thân trên con đường cầu học.

Hướng dẫn tải CACK Gosu về máy PC

Khinh công là tuyệt kỹ khi hành tẩu giang hồ, không chỉ gia tăng tốc độ mà còn có thể giúp quý nhân sỹ hành động nhanh nhẹn, đi lại tự do trên mọi địa hình. Với 12 bộ pháp khinh công, Cửu Âm Chân Kinh đã tái hiện lại thời kỳ đỉnh cao của võ thuật kiếm hiệp. Nơi đây khinh công không chỉ đơn thuần là phương thức di chuyển mà còn là con bài chiến thuật khi gia nhập chiến đấu.

Môn Phái trong Cửu Âm Chân Kinh

Gồm có: Thiếu Lâm Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi, Quân Tử Đường, Đường Môn, Cẩm Y Vệ, Cực Lạc Cốc, Kim Châm Thẩm Gia, Từ Gia Trang, Vạn Thú Sơn Trang, Vô Căn Môn, Di Hoa Cung, Đào Hoa Đảo, Vô Môn Phái, Cổ Mộ, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục, Niệm La Bá, Hoa Sơn, Thần Thủy Cung.

Hướng dẫn cài đặt Cửu Âm Chân Kinh 2

Download Cửu Âm Chân Kinh về máy

Cấu hình yêu cầu:
– Hệ điều hành: Windows XP SP3 trở lên.
– CPU: Intel Core 2 Duo
– RAM: 2GB
– Card màn hình: GT710 1GB trở lên.
– Card âm thanh: Card tương thích DirectX 9.0c.
– Ổ đĩa cứng HHD/SSD: Hơn 20G

Link tải Cửu Âm Chân Kinh: Download Here.

Tiến hành cà đặt: Sau khi download về thư mục đã được chọn ở máy tính (12.9 MB) -> Nhân sĩ nhấp đôi chuột trái vào tập tin CuuAmChanKinh2-Installer.exe hoặc nhấp chuột phải chọn “Open” để bắt đầu tải (17.5 GB) -> Nhấn RUN để cài đặt -> Chờ hệ thống tự động tải về.

Sau khi kết thúc quá trình download, nhân sĩ nhấp đôi chuột trái vào tập tin fxlaunch.exe hoặc nhấp chuột phải chọn “Open” để bắt đầu vào game.

[kkstarratings]