Nhận định Tải game Cung Đấu Mobile cho điện thoại android, ios, apk

Nhận định Tải game Cung Đấu Mobile cho điện thoại android, ios, apk là conpect trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Cung Đấu Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Thể loại mobile game cung đấu mới lạ, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Chủ Tử có thể tự xây dựng cốt truyện của riêng Người qua từng cách chọn giải quyết các tình huống khác nhau, trong suốt hành trình từ một cung nữ bình thường đến khi giành ngôi Hoàng Hậu, mẫu nghi thiên hạ hay là ngôi vị Nữ Đế, quyền lực tối cao. Download về máy để tham gia chơi ngay cùng bạn bè nhé.!

Giới thiệu Cung Đấu Mobile VNG

Thâm cung nội chiến xen lẫn cốt truyện ngôn tình. Tại Cung Đấu Mobile – VNG, Chủ Tử sẽ được kết bạn đồng hành với những vị A Ca văn võ song toàn hay kết tri kỉ cùng với những vị anh hào cầm kì thi họa hơn người. Duyên do trời định, phận do người tạo nhưng hạnh phúc do bản thân mình nắm giữ. Nhân duyên của Chủ Tử do chính Người quyết định.

Cung Đấu Mobile với tính năng đa dạng thích hợp với Chủ Tử dù cho Chủ Tử là người ôn nhu thích trồng hoa, nuôi thú hay là người mưu lược thích danh tiếng, thích quyền lực.

Tải Cung Đấu Mobile cho điện thoại Android, iOS 01

Đến với Cung Đấu Mobile, Chủ Tử có thể biến bản thân mình trở thành một đại mỹ nhân, quốc sắc thiên hương. Ngoài dung mạo như hoa thì những bộ y phục khoác lên người đều được thiết kế độc lạ, tỉ mỉ, đầy màu sắc từ cổ trang cho đến hiện tại, từ phong cách Trung Hoa nhà Thanh cho đến những phong cách mang đậm sắc thái văn hóa Việt Nam.

Cuộc đời mỗi người đều là kết thúc mở, quyết định ra sao, trở thành người thế nào đều do chính Ta quyết định!

Sự lựa chọn của bạn sau mỗi tình huống sẽ dần dần định hình tính cách và số phận nhân vật. Bạn sẽ là một quý nhân sống một đời an nhàn, thưởng ngoạn giang sơn, thư giãn với cầm, kỳ, thi, họa, nhận đồ đệ, nuôi thú cưng, hay bước vào vòng xoáy tranh đấu, đoạt quyền để trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ, xưng nữ đế? Tất cả là tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Tải Cung Đấu Mobile cho điện thoại Android, iOS 02

ĐỐI NHÂN XỬ THẾ CHỐN HOÀNG CUNG
– Ngoài dung mạo như hoa, tài sắc vẹn toàn, cách đối nhân xử thế cũng sẽ giúp Chủ Tử tạo nhân duyên, tìm quý nhân. Thâm cung nguy hiểm, không thể chỉ có một mình đâu Chủ Tử

Tính năng game Cung Đấu Mobile

– Chọn cốt truyện, kết thúc mở: Các tình tiết tiếp theo của câu chuyện đều phụ thuộc vào quyết định lựa chọn của người chơi tại mỗi tình huống, từ đó ảnh hưởng đến vận mệnh của họ và mối quan hệ với các nhân vật khác. Tất cả tương lai đều nằm trong tay người chơi.

– Sự kết hợp âm thanh, hình ảnh cho người chơi cảm giác chân thật, chơi game mà như đọc truyện, xem phim, lại đảm nhiệm vai trò nữ chính trong những thước phim cuộc đời.

Tương tác:
– Trải nghiệm cầm kỳ thi họa, hưởng thụ cuộc sống hoàng cung.
– Dạo chơi cùng tri kỉ, thu nạp đồ đệ.

– Tạo mối nhân duyên với vương gia, đồng hành và hỗ trợ trong mọi tình huống.
– Bồ câu đưa thư, truyền tải nỗi lòng.
– Tính năng Tam Cung Lục Viện (bang hội)

Tải Cung Đấu Mobile cho điện thoại Android, iOS 03

Tải Cung Đấu Mobile cho Android, iOS

Download Cung Đấu Mobile trên Google Play

– Link tải Cung Đấu Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Cung Đấu Mobile trên App Store

– Link tải game Cung Đấu Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Cung Đấu Mobile APK cho PC

– Link tải CungDauMobile apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Cung Đấu VNG Mobile là thể loại game cung đấu sở hữu cách chơi mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bạn có thể không những vừa chơi game vừa đọc truyện, mà còn có thể tự xây dựng cốt truyện dựa trên việc quyết định việc chọn A hay B ở các tình huống xuất hiện trong game. Đến với trò chơi này, cuộc đời mỗi người đều là kết thúc mở, quyết định ra sao, trở thành người thế nào đều do chính bạn quyết định!

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Cung Đấu Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Cung Đấu Mobile.

Nạp thẻ Cung Đấu Mobile
GiftCode Cung Đấu mobile