Nhận định Tải game Kungfu Heroes cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhận xét Tải game Kungfu Heroes cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Kungfu Heroes về điện thoại Android, iOS, APK – Game Mobile võ hiệp Kim Dung kinh điển, với hệ thống võ học bí tịch đa dạng phong phú, dàn hiệp khách đầy đủ của vũ tru kiếm hiệp Kim Dung. Chức năng tu luyện kinh mạch, PK mọi lúc mọi nơi, tỷ võ thi đấu liên server cực kỳ hấp dẫn. Tại chốn giang hồ này, bạn có thể phiêu lưu tiêu dao khắp thiên hạ, trượng kiếm tẩu thiên nhai, tận hưởng sự tự do tự tại; hoặc cũng có thể chấp chưởng giang hồ, uy chấn võ lâm, trở thành bá chủ, nhất thống thiên hạ. Vậy sự lựa chọn cuối cùng của bạn là gì? Hãy đồng hành cùng Công Thịnh Plus.Com nhé!

Giới thiệu game Kungfu Heroes

Kungfu Heroes là game võ hiệp chiến thuật màn hình dọc mới nhất 2020. Trải nghiệm cốt truyện Thiên Thư dựa trên tiểu thuyết Kim Dung kinh điển. Hỗ trợ đa ngôn ngữ với Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Hoa. Cùng kết giao với các hào hiệp võ lâm, xưng bá giang hồ. Hệ thống treo máy auto cực kỳ tiện lợi, offline cũng được nhận EXP và KNB. Game đang mở đợt đăng ký trước trong tuần này, các bạn hãy theo dõi Fanpage để nhận được thông báo mới nhất nhé!

Võ lâm trung nguyên được tái hiện một cách chân thực nhất với hệ thống bản đồ rộng lớn. Người chơi có thể tự do khám phá các địa danh nổi tiếng như Hoa Sơn, Đào Hoa Đảo, Vô Lượng Sơn, Tụ Hiền Trang, Quang Minh Đỉnh,…thăm viếng các vị hiệp khách nổi tiếng như Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Đông Phương Bất Bại,… kết giao với họ để cùng xông pha giang hồ.

Tải game Kungfu Heroes cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Khi bạn offline, hiệp khách vẫn sẽ auto cài cuốc kinh nghiệm và vật phẩm cho bạn, quên đi nỗi lo bị “thọt cấp độ” và “đồ đạc cùi” ! Dù bạn đi học hay đi làm thì game vẫn auto lên level và cày vật phẩm, KNB cho bạn !

Với hệ thống cốt truyện của 14 quyển Thiên Thư, bạn sẽ được nhập vai vào các tác phẩm kinh điển của Kim Dung, và hơn thế nữa bạn sẽ được lựa chọn giải quyết vấn đề theo phe chính hay phe tà.

Tự cổ chí kim, văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị. Võ Đạo Hội Liên Server sẽ mang lại cho bạn cảm giác “Đả phiến thiên hạ vô địch thủ”, chỉ cần bạn có thực lực, chắc chắn sẽ từng bước xưng bá võ lâm, thống nhất giang hồ.

Tải game Kungfu Heroes cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Thu thập các loại Kim Châm, Hoàng Đế Cửu Châm, đã thông Kỳ Kinh Bát Mạch của hiệp, không chỉ nâng cao thuộc tính của hiệp khách, mà còn mở khóa các loại skin mới của hiệp khách, những vị hiệp khách của bạn sẽ có ngoại quan cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.

Bạn sẽ giúp Quách Tĩnh luyện thành Hàng Long Thập Bát Chưởng, hay chính tay bạn sẽ cướp lấy võ công bí tịch về tay mình? Số phận của võ lâm sẽ do chính bạn định đoạt !

Tính năng game Kungfu Heroes

Bản Đồ Rộng Lớn – Tự Do Phiêu Bạt
Treo Máy AUTO – Thí Luyện Sơn Động
Cốt Truyện Tự Do – Chính Tà Tùy Bạn Chọn

Đại Hội Võ Lâm Liên Server – Quần Hùng Tranh Bá Quán Tuyệt Võ Lâm
Tu Luyện Kinh Mạch – Trở Thành Tuyệt Thế Thần Hiệp

Tải game Kungfu Heroes cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Tải Kungfu Heroes cho Android, iOS

Tải Kungfu Heroes trên Google Play

– Link tải Kungfu Heroes trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Kungfu Heroes trên App Store

– Link tải game Kungfu Heroes trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Kungfu Heroes APK cho PC

– Link tải KungfuHeroes.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Kungfu Heroes.
Xem thêmNạp Thẻ Kungfu Heroes.