Nhận định Tải game Poke Origin về cho điện thoại Android, iOS, APK

Tìm hiểu Tải game Poke Origin về cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải game Poke Origin về điện thoại Android, iOS, APK – Trò chơi hỗ trợ đa nền tảng, người chơi có thể chơi ngay trên web PC hoặc Mobile mà không cần phải cài đặt. Game sở hữu đồ họa 3D sống động chân thật chuẩn như phiên bản anime, cùng 800 loài Pokemon tha hồ thu thập và hấp dẫn hơn nữa là đấu trường 1vs1, 3vs3, 6vs6 rực lửa. Sau khi rò rĩ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên, Poke Origin đã tạo nên một hiệu ứng và thu hút sự quan tâm của các game thủ.

Poke Origin Mobile

Thị trường hiện nay có rất nhiều game mang chủ đề Pokemon nhưng lại không mang được chất riêng của dòng game mà lại pha tạp nhiều thể loại. Vừa qua, NPH Poke Origin tiếp tục mang đến bất ngờ khi khẳng định có đến gần 800 loài Pokemon xuất hiện trong game cho các game thủ thỏa sức thu thập. Sở hữu lối chơi chuẩn nguyên tác Nintendo cùng đồ họa 3D đẹp lộng lẫy được dự kiến sẽ ra mắt vào ngay cuối tháng 9/2019.

Ngoài những Pokemon vô cùng quen thuộc và từ lâu đã là một phần gắn bó với các game thủ như Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Rattata… Poke Origin còn sở hữu những phiên bản tiến hóa theo từng giai đoạn như Charizard, Blastoise hay Venusaur. Mặt khác, thế giới Pokemon với gần 800 loài khác nhau giúp Poke Origin nổi trội hoàn toàn so với những tựa game không chính thống còn lại và mô phỏng đầy đủ thế giới Pokemon nhất.

Tải Poke Origin cho điện thoại Android, iOS 01

Trong Poke Origin, bạn có thể thu phục các pokemon và sử dụng nó để chiến đấu cho mình. Đầu tiên ở giao diện của trò chơi bạn sẽ thấy tính năng “Bắt”, bạn sẽ thấy một bảng chức năng xuất hiện với tính năng: Bãi săn, bắt ngoài trời và thức tỉnh pokemon.

– Với bãi săn, đây là nơi bạn có thể thu phục những pokemon quý hiếm mà bạn không thể bắt được trong tự nhiện, các pokemon này sẽ thay đổi liên tục tùy theo sự kiện.
– Mỗi lần vào bãi săn bạn sẽ mất vé, vé này bạn có thể kiếm được thông qua các sự kiện hoạt động, hoặc mua ở shop.
– Ở bắt ngoài trời, bạn sẽ gặp rất nhiều Pokemon hoang dã và bạn có thể bắt bất kỳ pokemon nào tại đây mà không tồn gì.

Tải Poke Origin cho điện thoại Android, iOS 02

Tính năng game Poke Origin

Tính năng Clan:
– Trong Poke Origin để trở nên mạnh hơn bạn cần tham gia vào 1 Clan để mở những hoạt động như câm lược bang hội, phó bản hội, kho báu cổ, clan war, ….
Các clan lớn mạnh có thể tuyển thêm nhiều thành viên và thành viên có thể sử dụng shop bang hội để mua những vật phẩm nâng cấp cho Pokemon của mình.

Tính năng Đấu Trường:
– Bạn có thể tham gia tranh tài cùng những người chơi khác trong đấu trường. Có tổng cộng 4 chế độ thi đấu: Đấu rank, đấu đội, đấu clan, đấu liên server
Với rất nhiều thể thức thi đấu 1 vs 1 hoặc 3 vs 3. Những người chơi sẽ thi đấu với nhau để dành các thứ hạng trên bảng xếp hạng rank của Poke Origin với vị trí càng cao thì bạn sẽ nhận nhiều vật phẩm có giá trị.

Tính năng Cửa Hàng:
– Bạn có thể mua những vật phẩm để bắt pokemon, hoặc nâng cấp pokemon tại cửa hàng. Cửa hàng cho bạn mua vật phẩm để bắt và nâng cấp pokemon bằng nhiều loại tài nguyên khác nhau như: Kim cương, tiền xu, và điểm thả pokemon. Với những bạn không nạp tiền vẫn có thể sử dụng cửa hàng trong trò chơi.

Tải Poke Origin cho điện thoại Android, iOS 03

Cửa hàng đạo cụ và bạn với vật phẩm bằng kim cương và tiền xu.
Cửa hàng thần bí với việc sử dụng điểm thả pokemon để đổi quả

Tính năng Mở Trứng:
– Các pokemon huyền thoại sẽ nằm trong hoạt động “mở trứng” nơi mà nhân phẩm của bạn sẽ nói lên việc bạn có thể quay ra chúng hay không. Nếu không may thì bạn vẫn sẽ sở hữu các pokemon mạnh mẽ khác.

Đây cũng là nơi mà bạn có thể kiếm những pokemon mạnh khác và vật phẩm cho pokemon của bạn tiến hóa. Với việc quay 10 lần tỉ lệ ra pokemon huyền thoại của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc quay 1 lần đấy nhé.

Tải Poke Origin cho điện thoại Android, iOS 04

Tải Poke Origin cho Android, iOS

– Link chơi ngay Poke Origin: Tại Đây.

Tải game Poke Origin APK cho PC

– Link tải PokeOrigin apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Poke Origin.
Xem thêmNạp Thẻ Poke Origin.

GiftCode Poke Origin
Nạp thẻ Poke Origin