Nhận định Tải game Ta Là Hoàng Thượng cho điện thoại Android, iOS

Nhận xét Tải game Ta Là Hoàng Thượng cho điện thoại Android, iOS là chủ đề trong content bây giờ của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải game Ta Là Hoàng Thượng về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile GMO đình đám thế giới ra mắt phiên bản tiếng Việt. Trò chơi sẽ đưa bạn tới vương triều Trung Quốc phương đông thần bí, trở thành hoàng đế lừng danh trong lịch sử Trung Quốc, sở hữu mỹ nhân khắp chốn, trải nghiệm nhiều tính năng và cách chơi đặc sắc đậm chất phương đông. Cùng tùy tùng của mình chinh chiến thế giới, xây dựng Vương Triều mạnh nhất, dẫn đế quốc phương đông của bạn bước vào thời đại hoàng kim rực rỡ.

Giới thiệu Ta Là Hoàng Thượng – NPH Clicktouch

Hóa thân Hoàng Đế, trải nghiệm cuộc sống cung đình:
– Tham gia game bạn sẽ trở thành Hoàng Đế phương đông được mọi người kính nể! Bạn có thể lấy mỹ nữ đất nước khác nhau về làm vợ, thiết lập ngoại giao với nhiều Quốc Gia khác! Bồi dưỡng người thừa kế, huấn luyện quân đội, xây dựng một đế quốc phương đông vĩ đại của riêng mình, nơi mà bạn sẽ trở thành Quân Vương!

Chiêu mộ quý tộc, trở thành tùy tùng cho mình:
– Quý tộc và danh tướng lừng danh trong lịch sử sẽ trở thành tùy tùng của bạn, dưới sự lãnh đạo của bạn, cùng xây dựng đế quốc hào hùng!

Tải game Ta Là Hoàng Thượng cho Android, iOS, APK 01

Yêu đương kết hôn, hẹn hò với mỹ nhân mình thích:
– Trong quá trình chơi game, bạn sẽ được gặp gỡ, hẹn hò, kết hôn với nhiều mỹ nhân mình thích, hưởng thụ niềm vui từ yêu đương đi đến hôn nhân.

Nuôi dạy con cái, bồi dưỡng người thừa kế:
– Sau khi sinh con, sẽ phải nuôi dưỡng và giáo dục để trở thành người thừa kế ưu tú, bạn còn có thể đưa con của mình liên hôn với con người chơi khác, tăng sức mạnh và độ phồn vinh cho Quốc Gia mình.

Tải game Ta Là Hoàng Thượng cho Android, iOS, APK 02

Ẩn giấu thân phận, vi hành du ngoạn gặp mỹ nhân:
– Cải trang vi hành, bạn sẽ trở thành người bình thường, quyết định điểm xuất hành thông qua cần gạt, khi du ngoạn các nơi, còn có thể vô tình gặp được các mỹ nhân đến từ nhiều địa phương khác nhau.

Liên hôn Hoàng Thất, tìm bạn đời cho con cái:
– Khi các con trưởng thành, có thể tìm đối tượng cho chúng thông qua kênh thế giới, liên hôn với Hoàng Thất của người chơi khác, là có thể giao lưu mọi lúc nọi nơi, tăng cường xã giao.

Tải game Ta Là Hoàng Thượng cho Android, iOS, APK 03

Học viện Hoàng Gia, quý tộc cũng cần phải học:
– Bất luận tuổi tác lớn nhỏ, đều có thể phái các quý tộc tới học viện Hoàng Gia học tập, sau khi học xong, năng lực của họ sẽ tăng lên.

Chiến tranh Liên Minh, thử thách chiến lược và phối hợp:
– Trở thành đồng minh với người chơi khắp thế giới, cùng xây dựng chiến thuật, bất luận công hay phòng cũng đều là thử thách trí não chiến lược của bạn, nó sẽ quyết định kết quả thắng thua.

Tải game Ta Là Hoàng Thượng cho Android, iOS, APK 04

Tính năng game Ta Là Hoàng Thượng

– Liên hệ CSKH: 1900545482 nhánh 1

– Email : [email protected]

– Website : hotro.gaba.vn

Tải game Ta Là Hoàng Thượng cho Android, iOS

Tải Ta Là Hoàng Thượng trên Google Play

– Link tải Ta Là Hoàng Thượng trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Ta Là Hoàng Thượng trên App Store

– Link tải game Ta Là Hoàng Thượng trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Ta Là Hoàng Thượng APK cho PC

– Link tải TaLaHoangThuong.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Ta Là Hoàng Thượng.
Xem thêmNạp Thẻ Ta Là Hoàng Thượng.