Nhận định Tải game Vua Tam Quốc Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhận xét Tải game Vua Tam Quốc Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Vua Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Định nghĩa lại dòng game chiến thuật Tam Quốc cho mobile. Phối hợp các điểm đặc sắc của dòng game mô phỏng chiến thuật và thẻ bài một cách khéo léo nhất, Vua Tam Quốc thổi làn gió mới vào dòng game SLG. Triều đình thối nát, quan lại bạo ngược, thiên hạ đại loạn, anh hùng nổi lên tứ phương. Chiến tranh nổ ra không dứt, ai sẽ là người xứng đáng lãnh đạo quần hùng, trở thành Vua Tam Quốc? Download game về máy và tham gia trải nghiệm ngay cùng những game thủ khác nhé.

Vua Tam Quốc – Funtap

Vua Tam Quốc là tựa game trên điện thoại di động online do nhà phát hành Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam. Game thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng, có đồ họa và lối chơi rất đơn giản, phù hợp với nhu cầu giải trí trên các thiết bị mobile. Trò chơi mang đến cho game thủ nhiều tính năng hấp dẫn, đặc sắc mang nhiều nét đặc trung về đề tài Tam Quốc.

Bên cạnh đó, Vua Tam Quốc nhận mạnh nhiều vào yếu tố chiến thuật với việc cho phép game thủ sử dụng và sắp xếp đội hình gồm tối đa 05 mãnh tướng. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng và được chia làm nhiều hệ phái như Chiến Kỵ, Mưu Sĩ, Hổ Tướng, Chiến Cổ, Quần Nương. Mỗi phái đều sở hữu những vai trò quan trọng trong chiến đấu, đòi hỏi người chơi cần biết điều chỉnh hợp lý để tạo hiệu quả cao nhất.

Tải game Vua Tam Quốc cho Android, iOS 01

Vua Tam Quốc Funtap ra mắt sẽ vẫn là những cuộc phân tranh chia ba thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngụy, Ngô. Nhưng là cải cách mang tính quyết định cho toàn bộ dòng game mobile mô phỏng chiến thuật Tam Quốc. Các vị danh tướng chỉ phục vụ cho một quốc gia duy nhất, khi xông trận có thể phối hợp duyên phận với nhau, là sự khác biệt đầu tiên. Tiếp theo là những cuộc chiến quyền lực trong nội bộ từng quốc gia, đến mức độ cả ngai vàng hoàng đế cũng có thể tranh đoạt!

Bên cạnh đó, chinh phục các mỹ nhân cũng là một thử thách không nhỏ, vì các mỹ nhân có cơ duyên phối hợp với nhau chặt chẽ; còn có thể sắc phong hoàng hậu và cung phi, để khi các chúa công ra trận thì mỹ nữ sẽ đi theo cổ vũ. Ngoài những trận công thành chiến khốc liệt giữa nhiều liên minh, thử thách cao nhất chính là những con Boss quân đoàn mạnh mẽ đi kèm với phần thưởng hậu hĩnh nếu tiêu diệt được.

Tải game Vua Tam Quốc cho Android, iOS 02

Tuy có những thay đổi cực lớn như trên, nhưng Vua Tam Quốc vẫn giữ nguyên bản sắc những tính năng đã làm nên cái hồn của thể loại game chiến thuật: Hệ thống trận hình cực kỳ sâu sắc, mùa màng, công nghệ, nội chính, phụ bản tổ đội, quốc gia chiến,…

Hãy thử cầm binh đánh trận, nhất thống thiên hạ trong Vua Tam Quốc, và bạn sẽ hài lòng. Tất cả những phút giây giải trí với chiến thuật cầm quân đỉnh cao đang đón chờ bạn!

Tải game Vua Tam Quốc cho Android, iOS 03

Tính năng game Vua Tam Quốc

+ Tranh đoạt vương vị, trở thành hoàng đế!
+ Công thành chiến khốc liệt, rực lửa
+ Thành lập quân đoàn, cùng diệt Boss đầy thử thách!

+ Hệ thống duyên phận thần tướng độc nhất vô nhị
+ Chinh phục hậu cung tú nữ, mang ra trận tiền!
+ Cùng bạn bè vượt ải, thống nhất thiên hạ!

Tải game Vua Tam Quốc cho Android, iOS 04

Tải Vua Tam Quốc cho Android, iOS

Download Vua Tam Quốc trên Google Play

– Link tải Vua Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Vua Tam Quốc trên App Store

– Link tải game Vua Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Vua Tam Quốc APK cho PC

– Link tải VuaTamQuoc apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Vua Tam Quốc.
Xem thêmNạp Thẻ Vua Tam Quốc.

Nạp thẻ Vua Tam Quốc
GiftCode Vua Tam Quốc