Nhận định Tải Hoàng Đế Vi Hành cho điện thoại Android, iOS, APK

Sự thật về Tải Hoàng Đế Vi Hành cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Hoàng Đế Vi Hành về điện thoại Android, iOS, APK – Tựa game mobile tái hiện lại thời Bao Công xử án. Những tình tiết hấp dẫn trong trò chơi sẽ mang đến cho bạn sự tái hiện chân thực nhất về lịch sử với các tính năng đặc sắc. Như: xử án, thăng quan, vi hành, trừng phạt phạm nhân… Đặc biệt là sủng hạnh hồng nhan, các mỹ nhân thời kim cổ luôn luôn chờ đón các ngài. Tham gia trải nghiệm ngay để tạo nên triều đại của riêng mình. Game dự định sẽ ra mắt người chơi trong tháng 11/2019. Công Thịnh Plus sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Giới thiệu game Hoàng Đế Vi Hành

Xã Tắc Loạn Lạc Lắm Tai Ương
Gây Bao Ai Oán Tới Dân Thường
Quan Tham Vơ Vét Đầy Tha Hóa
Kính mong người xử hỡi Đại Nhân

Hoàng Đế Vi Hành là một game Mobile Quan Đấu chiến thuật nội dung của Game chủ yếu xoay quanh cuộc sống sau khi xuyên không của nhân vật, từ tri phủ đại nhân diệt trừ cái ác, thăng quan tiến chức. Phong Vương xưng Đế. Đến với trò chơi để được xuyên không về thời kỳ cổ đại đậm đà phong vị Thanh Triều và tận hưởng cuộc sống xa hoa quyền quý của tầng lớp quý tộc Phong kiến.

Tải Hoàng Đế Vi Hành cho điện thoại Android, iOS 01

Hoàng Đế Vi Hành có hệ thống nhân vật vô cùng đồ sộ gồm cả trăm Môn Khách là những vị quan gia nổi tiếng và những nhân vật lịch sử nổi danh kim cổ. Đặc biệt đến với Game hệ thống hồng nhan ngày đêm kề cận, sau những giờ xử án mệt mỏi luôn luôn chờ bạn. Hãy đến với tựa game để được hòa mình vào thế giới quan đấu hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Bạn ngưỡng mộ những anh hùng trong những bộ phim quan đấu ?!
Bạn từng mơ mộng mình là một đại tướng quân cầm quân xông pha trận mạc, hay có từng nghĩ mình sẽ biến thành Bao Công xử án ở công đường?

Đã bao giờ cho rằng mình có thể trở thành một đấng Quân Vương, Trong Phủ nuôi vài trăm Môn Khách, hậu viện ngàn Mỹ nữ? Mơ không chỉ để là mơ, Hoàng Đế Vi Hành sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Hoàng Đế Vi Hành là game đề tài lấy vợ thăng quan,đến với game bạn sẽ được xuyên không về thời cổ đại thi đỗ trạng nguyên được làm quan phụ mẫu rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ. Bối cảnh game là một bức tranh xã hội cổ đại thu nhỏ với đình đài lầu các ,phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân.

Tải Hoàng Đế Vi Hành cho điện thoại Android, iOS 02

Game với cách chơi mới mẻ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về cuộc sống của một quan phụ mẫu thời xưa một cách chân thực nhất.

Tính năng game Hoàng Đế Vi Hành

Với tựa game Hoàng Đế Vi Hành bạn sẽ được tham gia trải nghiệm hành trình cuộc đời của 1 vị vua. Sinh ra chúng sinh đều bình đẳng là VUA Hay là Phàm Phu là do bạn lựa chọn.

Hành trình đầu tiên: “Thư Sinh” người chơi được rèn luyện học tập lên kinh ứng thí, thi cử trạng nguyên.

Thăng Quan Tiến Chức: Người chơi bắt đầu tham gia quan trường trải nghiệm cuộc sống của 1 lão gia đã có thê thiếp, sinh con nuôi dạy con cái.

Xây Dựng Thế Lực: Nếu là 1 người trí lớn người chơi chắc chắn sẽ không chịu an phận cho chức quan nhỏ bé, từ đây Bạn sẽ xây dựng thế lực cho mình để sẵn sàng cho cuộc chiến xưng vương.

Tải Hoàng Đế Vi Hành cho điện thoại Android, iOS 03

Thế Lực Chiến: Đã có thế lực thì tất nhiên giang hồ loạn lạc, rất nhiều thế lực tham gia chiếm ngôi vương đây là cơ hội để bạn thể hiện.

Xưng Vương: Ngày dẹp loạn giang sơn thống nhất thiên hạ đã gần như xong, bây giờ là lúc bạn trở thành Hoàng đế nhưng là một Minh Quân hay Hôn Quân lại do bạn tự chọn.

Trị Vị: Liệu bạn sẽ trở thành 1 Tần Thủy Hoàng hay 1 Hôn Quân ham mê nữ sắc, trong cung có rất nhiều thê thiết và thú vui. Hãy chọn lựa con đường đúng đắn, và dẹp loạn các thế lực ngầm đang vây hãm bạn.

Tải Hoàng Đế Vi Hành cho Android, iOS

Download Hoàng Đế Vi Hành trên Google Play

– Link tải Hoàng Đế Vi Hành trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Hoàng Đế Vi Hành trên App Store

– Link tải game Hoàng Đế Vi Hành trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Hoàng Đế Vi Hành APK cho PC

– Link tải HoangDeViHanh apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Hoang Đế Vi Hành.
Xem thêmNạp Thẻ Hoàng Đế Vi Hành.