Nhận định Tải Ngọa Long Truyện Funtap

Sự thật về Tải Ngọa Long Truyện Funtap là conpect trong bài viết bây giờ của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Download Ngọa Long Truyện Funtap về điện thoại Android, iOS – Dựa trên nguyên tác kinh điểm Tam Quốc, Ngọa Long Truyện là game mobile Chiến Thuật SLG đỉnh cao nhất thời điểm hiện tại. Cuối thời Đông Hán, Thiên Hạ đại loạn, Chúa Công vào vai người đứng đầu một nước chư hầu, chiêu binh mãi mã, nổi dậy với mục đích của riêng mình. Nắm giữ một quân đội hùng mạnh, mục tiêu “Khôi phục Nhà Hán – chấn hưng quốc gia” hay “Thống nhất Trung nguyên – lập triều đại mới”, vận mệnh giang sơn nằm trong tay ngài.

Ngọa Long Truyện Funtap

Ngọa Long Truyện mobile là một sản phẩm Tam Quốc dành riêng cho thị trường Việt Nam đã được Funtap hợp tác với đối tác để phát triển cách đây 1 năm. Bạn không thể tìm thấy bản Trung hay bản tiếng Anh của Ngọa Long Truyện đâu. Đơn giản vì Việt Nam sẽ là Quốc Gia phát hành sản phẩm đầu tiên trên thế giới trước cả Trung Quốc. Đây là 1 sản phẩm lĩnh ngộ những tinh túy từ Khổng Minh Truyện.

Tải Ngọa Long Truyện cho Android, iOS

Một sản phẩm game mobile được đầu tư hoành tráng về mặt hình ảnh… Đẹp lắm, hoành tráng lắm – đó là những từ mà game thủ sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm Ngọa Long Truyện. Giúp người chơi hiểu về Tam Quốc thông qua cốt truyện cũng như rất rất nhiều Clip chi tiết nói về các trận đánh, tiểu sử các nhân vật hay những câu chuyện xoay quanh. Bạn sẽ nhớ hơn về Lữ Bố khi ngay tại giao diện đăng nhập sẽ được xem Tam Anh chiến Lã Bố. Bạn sẽ nhớ hơn về Quan Vũ khi thấy Quan Vũ lấy đầu Hoa Hùng như nào…

Đã là game chiến thuật thì không thể thiếu tính chiến thuật. 19 cẩm nang mưu kế sẽ tạo ra 95 cách chiến đấu khác nhau. 15 vị trí bố trận sẽ tạo ra 75 cách xếp trận, 54 bộ duyên phận sẽ tạo ra những bất ngờ bạn không thể ngờ tới, 3 binh chủng với 8 ngành nghề khắc chế nhau sẽ tạo ra sự đa dạng hơn trong việc lựa chọn tướng. Bạn sợ tướng sát thương chủ lực của địch ư? Đừng lo lắng nhé… bởi ta có tướng sát thủ với cẩm nang vòng ra sau ám sát chủ lực địch mà.

Download game Ngọa Long Truyện về điện thoại

Tính năng game Ngọa Long Truyện

Chuẩn Nguyên Tác Tam Quốc
– Hán triều suy tàn, hào kiệt thập phương nổi dậy xây dựng thế lực, long tranh hổ đấu, biết ai là Long ai là Hổ? Chúa Công sẽ cùng Ngọa Long Truyện quay trở lại thời tam quốc, kinh qua hàng trăm trận – từ Loạn khăn vàng tới Trường Bản, Xích Bích. Và chẳng ai khác mà chính Chúa Công mới có thể thống nhất giang sơn, khép lại thời kỳ loạn lạc này!

Chân Thực Như Phim – Chi Tiết Như Truyện <1 chạm đoạt giang sơn>
– Ngọa Long Truyện được đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh. Các danh tướng, danh sĩ trong đều được khắc họa chi tiết, bám sát Tam Quốc qua những thước phim 3D công phu.
– Bên cạnh tính trân thực của các nhân vật là hàng trăm kỹ năng mạnh mẽ với hiệu ứng long trời lở đất sẽ đem đến cho Chúa Công một Tam Quốc chân thực nhưng không kém phần khoa trương!

Tải Ngọa Long Truyện APK cho PC

Dụng Mưu Trí – Đoạt Giang Sơn
– Cẩm nang mưu kế tái hiện 36 binh pháp.
– Duyên phận thiết kế cực sát.
– Hệ thống tính năng thách thức mưu trí đồ xộ: Kiếm Các, Bát Môn Kim Tỏa, Thao Trường, Điện Anh Kiệt, Đoạt Soái liên server…

8 Binh chủng – 36 Kế sách – 285 Trận hình – 300 Danh tướng
– Với số lượng khủng về binh chủng, kế sách, trận hình có thể tạo nên hàng trăm ngàn cách đánh khác nhau .
– Chiêu binh mãi mã hơn 300 danh tướng, giữ vững thành đô, mở mang bờ cõi, thống nhất thiên hạ.

Download Ngọa Long Truyện cho Android, iOS

  • Link tải Ngọa Long Truyện trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải game Ngọa Long Truyện trên iTunes về iphone iOS: Download Here.
  • Link tải NgoaLongTruyen. apk Full chơi trên PC: Download Here.

Danh sách tướng Ngọa Long Truyện

Tướng trong Ngọa Long Truyện sẽ được chia theo Quốc Gia là Ngụy, Thục, Ngô và Quần. Có thể chơi tướng của bất kỳ Quốc Gia nào theo sở thích của mình. Tướng trong game được chia theo nhiều hình thức:

  • Phẩm: Từ thấp đến cao là: Trắng => Lục => Lam => Tím => Cam ( Cam sẽ chia là 3 loại là R => SR => SSR. Trong đó SSR là những tướng mạnh nhất ).
  • Nghề Nghiệp: Về nghề nghiệp tướng khá là hay và đa dạng như sau: Hãn tướng, Dũng tướng, Thích Khách, Mữu sĩ, Thuật sĩ, Hậu Cần, Y giả, Mãnh tướng.
    Mỗi nghê lại có thiên hướng kỹ năng cũng như tư chất riêng ví dụ như thích khách chuyên ám sát ( Ví dụ Mã Siêu sẽ lao vào giữa team địch rồi kéo tướng có Trí lực cao nhất về vị trí cũ của mình để ám sát )
  • Chia theo Binh Chủng: Cung binh, Kỵ binh và Thương binh. Trong đó 3 trận hình khắc chế lẫn nhau. Tướng khắc chế sẽ gây thêm 20% sát thương lên tướng bị khắc chế.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Giftcode Ngọa Long Truyện.