Nhận định Tải Pinterest – Download Mạng Xã Hội Pinterest Việt Nam Về Máy

Sự thật về Tải Pinterest – Download Mạng Xã Hội Pinterest Việt Nam Về Máy là conpect trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tham gia ngay các trang mạng xã hội Pinterest vô cùng dễ dàng sử dụng để chia sẻ trạng thái, hình ảnh cùng bạn bè. Điều đặc biệt là cộng đồng Pinterest gồm đa số là nữ giới nên bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những chủ đề về làm đẹp, thời gian, nấu ăn, chăm con… và cũng không thiếu những lĩnh vực khác. Người dùng còn có thể kiếm thêm thu nhập bởi tỷ lệ mua hàng ở đây là rất cao. Tải Pinterest tiếng Việt về máy trải nghiệm nào.

Pinterest là gì?

Pinterest là mạng xã hội chia sẻ ảnh theo chủ đề, sự kiện, sở thích… của người dùng, và đặc biệt có thể kết nối với Facebook hay Twitter. Được sáng lập bởi Ben Silbermann và quản lý bởi Cold Brew Labs, bắt đầu hoạt động chính thức vào tháng 3/2010. Đến 16/08/2011, trang web này đã được tạp chí Time vinh danh nằm trong TOP 50 website nổi tiếng nhất. Hầu hết người sử dụng MXH này là phụ nữ, tuy nhiên đến nay đối tượng tham gia rất đa dạng.

Tải Pinterest về máy

Đây là kho ảnh khổng lồ trên internet thuộc nhiều thể loại, lĩnh vực khác nhau. Là nơi để các thương hiệu lớn đánh bóng tên tuổi, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, là nơi chia sẻ đam mê công nghệ, thời trang, nấu ăn, du lịch… vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng. Có tới 97% người dùng tham gia là phụ nữ, trong đó nhóm người có độ tuổi từ 25-34 chiếm đa số. Các bài đăng trên mạng xã hội này được Like, Re-pin nhiều hơn, tỷ lệ mua hàng rất cao. Theo thống kê có 28,1% người dùng có thể kiếm được khoảng 100.000$/1 năm.

Tải Pinterest cho máy tính

Cách sử dụng Pinterest

Sử dụng mạng xã hội Pinterest

Đăng ký pinterest

 1. Truy cập trang chủ: pinterest.com
 2. Nhập vào địa chỉ Email.
 3. Nhập vào mật khẩu.
 4. Nhập vào tên của bạn, chọn tuổi và giới tính.
 5. Click nút: Tham gia.

Lưu ý: Ngoài việc tự tạo cho mình 1 tài khoản Pinterest mới như hướng dẫn ở trên thì bạn còn có thể đăng ký thông qua tk Facebook hay Google Plus có sẵn. Sau khi kết nối sẽ có yêu cầu xác nhận, bạn chỉ cần đồng ý và thay đổi lại thông tin cá nhân (Nếu cần) là hoàn thành. Khi sử dụng lần đầu hãy chọn 5 lĩnh vực mà bạn quan tâm. Nếu thường xuyên truy cập có thể chọn chức năng thêm nút vào trình duyệt để có icon hiển thị làm lối tắt.

Đăng nhập mạng xã hội pinterest

 1. Truy cập trang chủ: Pinterest.com/login/
 2. Nhập địa chỉ email đã đăng ký thành công.
 3. Nhập chính xác mật khẩu tương ứng.
 4. Click nút: Đăng nhập (Log in).

Lưu ý: Nếu gặp vấn đề khi đăng nhập có thể sử dụng chức năng hỗ trợ quên mật khẩu. Hoặc người dùng cũng có thể đăng nhập thông qua FB hay G+ đã đăng ký ở trên.

Xóa tài khoản Pinterset vĩnh viễn

Xóa tài khoản pinterest

 1. Đăng nhập Pinterest.
 2. Nhấp vào: “…” ở phía trên bên phải.
 3. Nhấp vào: Cài đặt.
 4. Nhấp vào: Hủy kích hoạt tài khoản ở dưới cùng của mục thông tin cơ bản về tài khoản.
 5. Nhấp vào: Đóng tài khoản của tôi vĩnh viễn ở dưới cùng của các tùy chọn.
 6. Xác nhận là bạn muốn đóng tài khoản của mình.
 7. Trong email xác nhận, nhấp vào Có, đóng tài khoản để xác nhận đóng tài khoản.

Lưu ý: sau 14 ngày hồ sơ và toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn không thể khôi phục. Trong thời gian này đăng nhập để sử dụng Pinterest bình thường. Cần suy nghĩ kỹ và sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trước khi xóa tài khoản vĩnh viễn.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: