Nhận định Tải Tru Tiên Đại Lục Classic cho điện thoại Android, iOS

Tìm hiểu Tải Tru Tiên Đại Lục Classic cho điện thoại Android, iOS là conpect trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Tru Tiên Đại Lục Classic về điện thoại Android, iOS, APK – Viết tiếp bản hùng ca nơi mà những ký ức tưởng chừng như bị lãng quên sẽ ùa về. Giấc mơ về một Máy chủ Tru Tiên tại Việt Nam đông đảo nhất quy tụ toàn bộ người yêu Tru Tiên vẫn còn đó trong tim những người vận hành. Và chúng tôi cần sự ủng hộ của các Bạn! Hãy đồng hành cùng chúng tôi để trò chơi luôn là nơi “Gắn kết những Trái Tim còn mãi yêu”. Tham gia ngay cùng Công Thịnh Plus nhé.

Giới thiệu game Tru Tiên Đại Lục Classic

Đã 1 năm, 9 tháng, 5 ngày kể từ khi Tru Tiên Đại Lục chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ phát hành Tru Tiên Đại Lục từ những ngày khởi đầu với nhiệt huyết Tru Tiên cháy bỏng dù còn thiếu sót, non trẻ nhưng được đón nhận sự ủng hộ chân thành tuyệt vời từ Gamer yêu Tru Tiên đã từng bước xây dựng và phát triển Cộng đồng Tru Tiên Đại Lục ngày một lớn mạnh như ngày hôm nay.

Trải qua biết bao thăng trầm bên nhau, từ phiên bản 12 môn phái tới 16 môn phái, từ giải FIFA Tru Tiên tới Đại Lục Champion League mùa 1-2, từ Offline Khai mở Thiên Gia tới Offline Mừng Sinh nhật 1 tuổi Đại Lục, các sự kiện Đại Lục Fashionista, Fan Cứng Đại Lục…

Rất nhiều kỷ niệm gắn bó mà BQT cùng Cộng đồng Tru Tiên Đại Lục đã đi cùng nhau để dần khẳng định Thương Hiệu Đại Lục, Cách làm Chuẩn Đại Lục, Gamer yêu Đại Lục. Đến nay dù Máy chủ Thiên Kỳ đã không còn được đông đảo như trước nhưng những giá trị đó vẫn tồn tại, xứng đáng là mục tiêu cho các Đơn vị khác hướng tới.

Tải game Tru Tiên Đại Lục cho Android, iOS, APK 01

Trong thời gian tới, Tru Tiên Đại Lục sẽ cho ra mắt thêm Dự án Tru Tiên Classic với những chỉnh sửa cân bằng phái, tính năng độc nhất vô nhị và đặc biệt hoàn toàn tối ưu với máy cấu hình thấp tại Việt Nam như một món quà cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của toàn thể Cộng đồng yêu Tru Tiên Đại Lục. Đây là một phiên bản cân bằng, hoàn chỉnh dành cho người yêu Tru Tiên hoài niệm, đam mê cày cuốc, PK mượt mà và quan trọng nhất sẽ KHÔNG BAO GIỜ nâng cấp lên các PHIÊN BẢN CAO.

Quên sao được những giây phút hồi hộp chờ đợi vào game, tạo nhân vật! Quên sao được từng con Sơn Trư, Dã Lang, Thanh Oa ở Hà Dương Thành lúc mới mở Game gần như tuyệt chủng vì bị săn quá nhiều!

Quên sao được hàng ngày chạy Nhiệm vụ Tình Duyên ném chìa nhặt khóa làm quen được bao nhiêu “bạn gái” xinh tươi! Chơi lâu hơn chút là những câu chuyện không hồi kết với thuê Lak, hít Lak, giựt Lak! Nhớ lắm nửa đêm tiếng máy báo tinh tinh bị Đồ Sát lại lọ mọ dậy phù về Lưu Ba mong chờ còn Thương nhân nào còn thức cho thuê Lak!

Tải game Tru Tiên Đại Lục Classic cho Android, iOS, APK 02

Nhờ Tru Tiên, tôi đã quen biết bao anh em, chiến hữu. Thành lập gia tộc, Bang Hội, Chinh chiến Lăng Tiêu, War Bang Sông Côn Luân, cuối tuần cafe, nhậu nhẹt, chém gió về Game – Chơi Tru Tiên như một món ăn tinh thần mà tôi và những người bạn không thể thiếu trong suốt khoảng thời gian đó.

Thế rồi, Hack, Bug xuất hiện như một cơn “dịch bệnh” kéo theo những chán nản, gục ngã của Cộng đồng Tru Tiên. Chiến dịch “Bàn tay sắt” năm nào đã từng nhen nhóm bao nhiêu hy vọng của những người yêu Tru Tiên thì rồi đem đến bấy nhiêu thất vọng, tủi hờn. Tru Tiên đã bị tước đoạt khỏi những người hâm mộ chúng tôi một các đau đớn như vậy đó!

Và rồi suốt hơn 7 năm qua, Tru Tiên như một giấc mơ mà cả một thế hệ vẫn lặng thầm theo đuổi! Đã có rất nhiều Máy chủ lớn nhỏ được mở ra nhưng vẫn chưa có nơi nào đủ sức làm bến đỗ thỏa mãn được tình yêu Tru Tiên của chúng tôi khi hạn chế về phiên bản, sự mất cân bằng giữa dân cày với đại gia… khiến nhiều người cảm thấy chán nản.

Tải game Tru Tiên Đại Lục Classic cho Android, iOS, APK 03

Giờ nghe thông tin sắp mở bản 12 class có chỉnh sửa phái đảm bảo cân bằng giữa các class, rồi nhiều tình năng mới chưa từng có… làm tình yêu Tru Tiên trong tôi lại cháy bỏng trở lại. Một lần nữa lại hi vọng, một lần nữa lại mong chờ, vì cái “nghiệp” Tru Tiên nó đẹp quá không thể rời bỏ. Các anh em có muốn cùng tôi đại náo Tam Giới một lần nữa không? Đợi các anh em ở Hà Dương Thành tháng 8 này!

Tính năng game Tru Tiên Đại Lục Classic

Tru Tiên Đại Lục Classic là 1 phiên bản hoàn toàn mới so với những phiên bản game Tru Tiên ở thời điểm hiện tại. Phiên bản Tru Tiên Đại Lục Classic là phiên bản sẽ “KHÔNG BAO GIỜ” tiến hành update thêm môn phái mới, đồng nghĩa với việc Tru Tiên Đại Lục Classic sẽ luôn giữ nguyên ở mốc 12 class.

Tru Tiên Đại Lục Classic sẽ được vận hành theo chuẩn cày cuốc cho các Tiên Hữu để đem lại trải nghiệm lại thời điểm Tru Tiên ở những đời đầu. Ngoài ra, bên mình còn có điều chỉnh và loại bỏ 1 số các vật phẩm trên shop J như Kim Tinh Thiết Ngọc cấp 5, Xổ Số, Cát Tinh Phù, Thẻ VIP Hoàng Kim Chí Tôn, Thời trang có skill….

Tải game Tru Tiên Đại Lục Classic cho Android, iOS, APK 04

Các kỹ năng của 12 class sẽ được điều chỉnh theo từng giai đoạn để phù hợp hơn với meta để không xuất hiện môn phái nào quá lỗi hoặc là mạnh 1 cách vô lý ở phiên bản này giống như “ĐỨA CON CƯNG” Thần Hoàng.

Tru Tiên Đại Lục Classic là sân chơi hướng tới các giải đấu lớn như 6 vs 6, 12 vs 12, 20 vs 20…. nhằm tạo điều kiện để cho các vị Tiên Hữu được giao lưu, cọ sát và được phô diễn kỹ năng cũng như là thể hiện sức mạnh của bản thân. Ngoài ra còn có hệ thống BOSS hoàn toàn mới và cơ chế chung tay hạ gục BOSS để nhận được quà chung của toàn sever.

Hệ thống quà tặng của tân thủ được nâng cấp theo chuẩn phiên bản mới nhất 21 class của Perfect World, sẽ có những vẫn phẩm thiết thực hơn và hữu dụng hơn đối với các Tiên Hữu trong quá trình trải nghiệm game. Ngoài ra, hệ thống thời trang sẽ luôn được bên mình cập nhật theo phiên bản 2020 để cho các Tiên Hữu tha hồ mà chọn lựa.

Tải game Tru Tiên Đại Lục Classic cho Android, iOS, APK 05

Tải Tru Tiên Đại Lục Classic cho Android, iOS

Tải Tru Tiên Đại Lục trên Google Play

– Link tải Tru Tiên Đại Lục Classic trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Tru Tiên Đại Lục Classic trên App Store

– Link tải game Tru Tiên Đại Lục Classic trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Tru Tiên Đại Lục Classic APK cho PC

– Link tải TruTienDaiLuc.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tru Tiên Đại Lục Classic.
Xem thêmNạp Thẻ Tru Tiên Đại Lục Classic.