Nhận định Tải Twitter – Download Twitter Về Máy Tính PC, Cho Điện Thoại

Nhận định Tải Twitter – Download Twitter Về Máy Tính PC, Cho Điện Thoại là chủ đề trong bài viết bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Mạng xã hội Twitter chỉ giới hạn những mẩu tin ngắn gồm 140 ký tự. Nhưng thông tin lại được cập nhật rất nhanh và sạch. Do từ năm 2012 MXH này đã tiến hành kiểm duyệt nội dung chặt chẽ để xóa bỏ những tin nhắn spam, không lành mạnh, kích động tôn giáo, bạo lực… Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến, đặc biệt là những người nổi tiếng ở Việt Nam, cũng như toàn thế giới. Ngay cả tổng thống Barack Obama trước đây hay hiện tại là Donald Trump cũng sử dụng công cụ này như 1 kênh thông tin truyền thông chính để truyền đạt những thông điệp của mình. Hãy download Twitter về máy miễn phí và tham gia ngay.

Twitter là gì?

Twitter là mang xa hoi miễn phí được thành lập vào năm 2006 bởi Jack Dorsey (CEO), có trụ sở đặt tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Nó hoạt động tương tự như 1 Blog nhỏ, cho phép người dùng chia sẻ, gửi và nhận những mẩu tin nhắn ngắn, chỉ có độ dài giới hạn 140 ký tự. Việc giới hạn này có đôi chút bất lợi, nhưng nó lại đem đến những lợi ích. Ví dụ như: tương thích với tin nhắn SMS, hỗ trợ các dịch vụ thu gọn địa chỉ tên miền hay hiển thị nội dung trên website. Những tính năng mới đã cho phép người sử dụng có thể đăng ảnh, video, hình động.

Tải Twitter về máy

Ngày nay Twitter Inc hoạt động trên phạm vi toàn cầu với trên 35 công ty ở khắp các quốc gia. Trong những năm gần đây MXH Twitter cũng đã bắt đầu tiếp cận và có những bước phát triển tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn mở ra rất nhiều tiềm năng đối với đất nước 90 triệu dân của chúng ta.

Một số thuật ngữ thông dụng:

 • Tweet: là hành động người dùng đăng trạng thái hoặc đăng ảnh lên trang cá nhân. Nó giống với chức năng đăng Status trên Facebook.
 • Retweet: là chia sẻ lại bài đăng của ai đó. Tương tự nút Share.
 • Follow: theo dõi 1 ai đó. Trên twitter chúng ta không có chức năng kết bạn, mà kết nối với nhau thông qua việc follow.
 • Followers: thông báo số lượng người đã theo dõi bạn. Mỗi Tweet của bạn sẽ hiển thị thông báo trên bảng tin của những người này.
 • Twitter trend: xu hướng đang diễn ra được nhiều người quan tâm. Nó chính là những chủ đề được Hashtag nhiều nhất.
 • #Hashtag: ví dụ: #game, #phanmem, #mangxahoi, nó như 1 dạng từ khóa liên quan đến một chủ đề, lĩnh vực nào đó. Nhờ vào Hash Tag chúng ta dễ dàng phân loại tin nhắn hoặc tìm xem những bài viết cùng chuyên mục.

Sử dụng mạng xã hội Twitter

Tải Twitter về máy tính

 1. Trên máy tính PC, laptop cá nhân có thể sử dụng Twitter tiếng Việt trực tiếp trên trình duyệt web: Twitter.com
 2. Tải Twitter cho điện thoại Android, iOS: Download Here.

Cách sử dụng Twitter

Tạo tài khoản twitter

 1. Truy cập địa chỉ trang chủ hỗ trợ tiếng Việt: Signup Twitter.
 2. Nhập họ tên đầy đủ của bạn.
 3. Nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email.
 4. Nhập mật khẩu: Nên từ 9-11 ký tự, bao gồm chữ thường, chữ hoa và số để đảm bảo tính bảo mật cao nhất.
 5. Đồng ý với điều khoản dịch vụ của Twitter.
 6. Nhấn nút: “Đăng Ký”.

Đăng ký tài khoản Twitter

Lưu ý: Để hoàn tất việc đăng ký tài khoản mới bạn sẽ được chuyển sang 1 trang khác để chọn quốc gia là Việt Nam và nhập vào mã xác nhận được gửi trực tiếp về điện thoại di động.

Đăng nhập twitter

 1. Truy cập theo địa chỉ website chính thức: Login Twitter.
 2. Nhập số điện thoại, email hoặc thậm chí là tên người dùng bạn đã đăng ký thành công.
  Nhập mật khẩu.
 3. Nhấn nút: “Đăng Nhập”.

Lưu ý: Nếu gặp vấn đề trong quá trình đăng nhập, bạn có thể sử dụng chức năng Quên Mật Khẩu?

Xóa twitter vĩnh viễn

Xóa tài khoản twitter

 1. Đăng nhập thành công tài khoản của mình.
 2. Chọn biểu tượng cài đặt (Hình bánh răng cưa phía trên tay phải).
 3. Chọn Settings.
 4. Chọn Account (Ở cột menu bên tay trái).
 5. Kéo xuống dưới cùng chọn Deactivate my account.
 6. Bạn sẽ được chuyển sang 1 trang mới -> Chọn Deactivate.
 7. Cuối cùng nhập lại mật khẩu để xác nhận.

Lưu ý: tài khoản Twitter sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời trong 30 ngày. Trang cá nhân và mọi thông tin của bạn sẽ bị ẩn trong trạng thái này, nhưng có thể kích hoạt lại bằng cách đăng nhập. Tuy nhiên sau 30 ngày, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và không có cách nào để khôi phục. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hành động này và sao lưu những dữ liệu quan trọng về máy.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm MXH: LinkedInGoogle Plus.