Nhận định Tải Vô Danh Kiếm Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải Vô Danh Kiếm Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải game Vô Danh Kiếm Funtap về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile chuẩn Võ Hiệp 2020, tái hiện một cách chính xác thế giới giang hồ thuần chất võ hiệp với những khái niệm ân oán tình thù cổ điển, kết hợp với phong cách đồ họa có sự chân thực, nhân vật đa dạng với hệ thống kỹ năng mượt mà, khám phá những tính năng gameplay độc đáo và hết sức lôi cuốn trên nền tảng di động. Cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu nhé.!

Giới thiệu Vô Danh Kiếm – Funtap

Vô Danh Kiếm – Funtap kế thừa những tinh hoa của dòng game Kiếm Hiệp, từ đó chắt lọc và cải tiến những tính năng đặc trưng nhất, đem đến một thế giới mở đầy chân thực, sống dậy những ảo mộng giang hồ trong lòng quý nhân sĩ. Tham gia vào thế giới game Vô Danh Kiếm Funtap người chơi sẽ được trải nghiệm qua những hoạt cảnh cốt truyện đậm chất kiếm hiệp của trò chơi. Hình ảnh đẹp, bắt mắt, có chiều sâu về ngoại cảnh góp phần khiến game thủ mobile dường như phải chết lặng vì cảm xúc.

Đặc biệt những điểm đặc sắc như hệ thống chiến trường Quang Minh Đỉnh, tăng giảm điểm tiềm năng theo hoàn cảnh, hệ thống thú cưỡi, săn boss Hoàng Kim, chế tạo trang bị hiếm, giao dịch… không giới hạn.

Tải game Vô Danh Kiếm Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Boss có nhiều kỹ năng lợi hại, gây ra thử thách thật sự. Trong quá trình chiến đấu, người chơi cần có thao tác linh hoạt, phối hợp di chuyển và kỹ năng nghề nghiệp tốt, khai thác sơ hở của Boss để giành lấy chiến thắng.
Đồng thời hiệu ứng hình ảnh đặc biệt thể hiện cho từng chiêu thức kỹ năng hay thiết kế cử động nhân vật, có sự mượt mà trôi chảy và mãn nhãn.

Ngoài ra Vô Danh Kiếm còn đẩy mạnh hệ thống kết giao, tương tác để các game thủ có thể kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng. Đơn cử game cho phép người chơi kết hôn, kết bạn, giao dịch, trợ chiến, sư đồ, chat voice và tổ đội đi chiến trường cùng nhau.

Tải game Vô Danh Kiếm Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Mặt khác tính năng Gia tộc (bang hội) cũng là một điểm nhấn của Vô Danh Kiếm khi mang đến một cộng đồng thu nhỏ cho các nhóm game thủ sinh hoạt với nhau. Đặc biệt thông qua tính năng Gia tộc này các nhóm người chơi có thể cùng nhau tham gia vào những hoạt động bang chiến, săn boss, luyện võ vô cùng đa dạng.

Trên phương diện hệ thống môn phái, Vô Danh Kiếm có đưa ra 3 sự lựa chọn Thiên Vương, Nga My, Cổ Mộ. Mỗi môn phái có tạo hình nhân vật độc đáo với vũ khí, phong cách y phục đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều dạng trải nghiệm chiến đấu khác nhau cho người chơi.

Giới thiệu môn phái Thiên Vương:
-Dưới ngọn cờ thế thiên của Chung Tương (tự Sở Vương), Thiên Vương đã là một môn phái hùng mạnh, có sức ảnh hưởng rất lớn trên giang hồ, chiêu mộ nhân tài, thu nạp đệ tử. Không phân biệt nam nữ, đảo Thiên Vương trở thành ngôi nhà chung của hảo hán tứ phương.

Tải game Vô Danh Kiếm Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK 03

– Một số chiêu thức của Thiên Vương Bang: Thiên Vương Chiến Ý, Thiên Long Trảo, Địa Chấn Thương Uy, Mãnh long Trục Nguyệt, Quyết Chiến Bát Phương…
– Vũ khí: Thương pháp
– Đặc Trưng: Lấy ngoại công làm trọng. Tấn công cận chiến, đơn lẻ, tốc độ nhanh, sát thương lớn và sinh lực dồi dào.

Giới thiệu môn phái Nga My:
– Nga My phái ra đời tại Nga My sơn, ngọn núi nằm giữa hai dòng Hắc Thủy và Bạch Thủy, thần khí linh thiêng, được ca tụng là “Nga My thiên hạ tú”. Môn phái này đầy uy danh, xứng ngang tầm với những môn phái vốn được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu.

Tải game Vô Danh Kiếm Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Một số chiêu thức của Nga My: Nga My Kiếm Pháp, Phong Sương Toái Ảnh, Băng Phong Trảo, Bất Duyệt Bất Tuyệt, Nhất Kiếm Tri Thu…
– Vũ khí: Kiếm pháp
– Đặc Trưng: Tấn công từ xa, có hiệu quả truy sát, gây sát thương khá lớn trên một địch thủ.

Giới thiệu môn phái Cổ Mộ:
– Lâm Triều Anh thời trẻ si mê Vương Trùng Dương nhưng bất thành, bèn dùng mưu chiếm lấy khu Hoạt Tử Nhân Mộ, sáng lập Cổ Mộ phái. Đệ tử của môn phái đa phần là những nữ nhân nhan sắc diễm lệ, võ công vi diệu, linh hoạt uyển chuyển.

Tải game Vô Danh Kiếm Funtap cho điện thoại Android, iOS, APK 05

Một số chiêu thức của Cổ Mộ: Ngọc Nữ Tâm Kinh, Tịch Ảnh Trần Bích, Phong Vân Lưu Tán, Tan Tán Thiên Không, Nhất Sát Liên Hoa…
– Vũ khí: Tán (Ô) pháp
– Đặc Trưng: Tấn công xoay vòng tầm xa, chí mạng cực mạnh, sinh lực dồi dào, mạnh trong PK đơn, hội đồng ở mức khá.

Tính năng game Vô Danh Kiếm

Săn boss rớt trang bị Hoàng Kim
Điều chỉnh điểm tiềm năng (Kì Kinh Bát Mạch)
Chế tạo trang bị hiếm

Quang Minh Đỉnh (đại chiến Chính Phái VS Tà Phái)
Tình duyên / Bang hội / Giao dịch chân thực, rộng lớn
Cùng đồ họa tỉ mỉ, sắc nét, đem đến sự trải nghiệm mượt mà và đầy lôi cuốn

Tải Vô Danh Kiếm cho Android, iOS

Tải Vô Danh Kiếm trên Google Play

– Link tải Vô Danh Kiếm trên Google Play cho Android: Tại Đây.
– Tối thiểu: Android 6.0 – Ram 3GB
– Đề xuất: Android 7.0 – Ram 4GB

Tải Vô Danh Kiếm trên App Store

– Link tải game Vô Danh Kiếm trên App Store cho iOS: Tại Đây.
– Tối thiểu: Iphone 7 – ios 8.0
– Đề xuất: Iphone 7 plus – ios 10

Download Vô Danh Kiếm APK cho PC

– Link tải VoDanhKiem.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Vô Danh Kiếm – Funtap tựa như men rượu kết hợp với men tình, men võ khiến nhân sĩ không “uống” mà lòng vẫn say.
Nhân sĩ võ lâm hành tẩu giang hồ anh hùng – tiểu nhân, chính phái – tà phái, kiếm tông – khí tông, vương đạo – bá đạo, cao quý – đê tiện… là những mặt đối lập khốc liệt. Nào ai đúng, nào ai sai?

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Vô Danh Kiếm.
Xem thêmNạp Thẻ Vô Danh Kiếm.