Nhận định Thiên Tà Quỷ Thanh – Cách chơi Amanojaku Ao ngự hồn mạnh nhất

Tìm hiểu Thiên Tà Quỷ Thanh – Cách chơi Amanojaku Ao ngự hồn mạnh nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Thiên Tà Quỷ Thanh (Amanojaku Ao) là thức thần loại N trong Âm Dương Sư Mobile. Chúng không có nhiều vai trò chiến đấu trong đội hình nhưng lại rất cần thiết sử dụng làm nguyên liệu cho những thức thần quan trọng khác ăn để lên Sao (Up Hột). Thông thường khi đi Map train quái lên cấp, người chơi sẽ mang theo 1 dame chính khỏe + 2 con N + 2 con N khác ngồi ngoài hoặc là Daruma để ăn ké kinh nghiệm lên max level. Tuyệt đối không nên cho con này ăn con kia để lên cấp. Vì để up 1 thức thần lên 6 hột cần rất nhiều Food.

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thiên Tà Quỷ Thanh

Thức thần Thiên Tà Quỷ Thanh Onmyoji

Thiên Tà Quỷ Thanh: là một bé gái tay cầm diều. Thường xuất hiện trong rừng sâu, vừa chạy vừa thả diều. Nhưng do trong rừng cây cối rậm rạp nên thường đâm đầu vào gốc cây, diều cũng khó mà bay lên cao được. Yêu quái này sẽ cưỡi lên diều rồi chế nhạo các yêu quái dưới đất, có khi còn ném đồ vật vào chúng. Những người thích bắt nạt người khác như vậy cuối cùng đều sẽ bị ngã từ trên cao xuống thôi.

Thuộc tính cơ bản Thiên Tà Quỷ Thanh Âm Dương Sư

Xếp loại: N – Loại Thường (Lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng).
Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ.

Amanojaku Ao Thiên Tà Quỷ Thanh

Nguyên liệu thức tỉnh Amanojaku Ao

Thức thần loại thường N không thể thức tỉnh.

Kỹ năng của Thiên Tà Quỷ Thanh

 • Amanojaku Ao loạn đảLoạn Đả
  • “Đừng có mà bước thêm một bước nào nữa đến đây. Ngươi sẽ phải hối hận đó”. Thiên tà quỷ thanh phóng đến 1 mục tiêu và cào mục tiêu liên tiếp 3 lần. Mỗi lần gây ra sát thương bằng 33% công kích.
  • Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +10%.
 • Amanojaku Ao đê ngâmGầm Gừ
  • “La la là lá la là…”. Thiên tà quỷ thanh Amanojaku Ao cất tiếng hát vang và xoáy chiếc diều đang tung bay no gió của mình giúp tăng thêm 40 điểm tốc độ cho tất cả các đồng đội trong team duy trì 1 lượt.
  • Tiêu hao: 2 quỷ hỏa

Bảng ngự hồn trang bị cho Thiên Tà Quỷ Thanh

Không cần thiết phải lắp ngự hồn bởi Thiên Tà Quỷ Thanh là những thức thần phế, không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP.

Thức thần loại N chúng ta thường cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké hít kinh nghiệm của team. Với mục đích nuôi chúng lên Max level dùng để Up Hột (Tăng Sao) cho các thức thần R, SR, SSR quan trọng khác. Tuyệt đối không nên dùng Thiên Tà Quỷ Thanh để Nuôi thức thần khác (Tăng Cấp). Bởi vì kinh nghiệm lên level thì lúc nào cũng có khi bạn làm nhiệm vụ, phó bản, thám hiểm… Hơn nữa để tăng lên 3 Sao, 4 Sao, 5 Sao, cao nhất là 6 Sao bạn cần rất nhiều Food. Trong khi đó thức thần loại R trở lên chúng ta lại dùng để hiến tế trong đền đổi lấy Ngự Trát.

Cách chơi Thiên Tà Quỷ Thanh

Thường sẽ dùng là Food nâng Hột thức thần.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Võ Sĩ Chi Linh, Karakasa Kozou.

Danh sách Thức Thần (Shikigami):