Nhận xét Bảng Tiết Mục Thức Thần Ca Vũ Âm Dương Sư Tính Năng Mới Nhất

Tổng hợp Bảng Tiết Mục Thức Thần Ca Vũ Âm Dương Sư Tính Năng Mới Nhất là ý tưởng trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Thưa các đại nhân yêu mến.! Sau thời gian bảo trì từ 5h30′ tới 8h30′ sáng ngày 14/03 Garena Âm Dương Sư đã cập nhật bổ sung thêm nhiều tính năng, sự kiện event mới nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Cụ thể là: thức thần ca vũ, ra mắt 2 nhân vật mới tinh, thêm bùa và thêm vàng cho mọi người. Hãy cùng mình cập nhật và đừng bỏ sót bất kỳ sự kiện nào nhé.!

Tính năng Thức Thần Ca Vũ

Thức thần ca vũ là một tính năng mới mở trong Âm Dương Sư Onmyoji. Theo đó cách chơi, trải nghiệm trong game đã được nâng cấp toàn diện để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của các đại nhân. Giờ đây ranh giới giữa thế giới thực và ảo dần bị phá vỡ, không thể phân định. Hãy tận mắt, tận tay chạm và cảm nhận vẻ đẹp kỳ diệu của các thức thần.

Tiết mục ca vũ

Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy và những màn vũ đạo tuyệt trần, từ Giao Diện Chính -> Thư Viện -> Chọn biểu tượng chiếc Quạt Giấy có chữ “Vũ” nằm ở phía trên tay phải (Dưới nút thoát) -> Tiến hành quét trận hình Vũ Đạo tương tự như cách chúng ta sử dụng Bùa Hiện Thế.

Bảng tiết mục ca vũ

Bảng danh sách các tiết mục ca vũ bao gồm:

  • Tiết mục: Múa Mở Màn do chụy Đào Dài Sakura no Sei biểu diễn.
  • Tiết mục: Lời Của Gió do bé Thảo Hotarugusa trình bày.
  • Tiết mục: Anh Đào Cầu Nguyện được biên đạo và thể hiện bởi 2 chị em Đào Ngắn và Đào Dài, Sakura và Momo.
  • Tiết mục: Lung Nguyệt Da do nghệ sĩ nam duy nhất, không ai khác đó chính là anh Cẩu Ootengu.
Trận hình vũ đạo 6
Tiết mục thức thần ca vũ do game thủ cung cấp

Màn biểu diễn xin phép được bắt đầu: Tèn ten tén ten… Lên là lên là lên, là lên luôn. Quẩy lên nào các em ơi.!

Trận hình vũ đạo ca vũ

Trận hình Anh Hoa Yêu (Sakura no Sei)

Trận hình vũ đạo 1

Trận hình Cô Giáo Thảo (Hotarugusa)

Trận hình vũ đạo 2

Trận hình Đại Thiên Cẩu (Ootengu)

Trận hình vũ đạo 4

Trận hình Đào, Thảo song bích

Trận hình vũ đạo 3

Hình trận Cẩu, Đào, Thảo

Trận hình vũ đạo 5

Hình trận chị em nhà Đào

Trận hình vũ đạo 7

Vũ đạo Tứ Đại Giai Nhân

Trận hình vũ đạo 8

Thức thần của chúng ta nhảy múa rất điêu luyện, âm nhạc rất mê say. Theo hướng dẫn các bạn nên đeo tai nghe để tận hưởng tốt nhất, và còn có thể dùng Camera trước để tự sướng cùng. Hơi khó hiểu, không nhẽ bật cả camera trước và sau? Hãy mê say vào những giai điệu và cảm nhận nghệ thuật đi, vì ngoài việc ngắm ra chúng ta không được cái gì cả.

Xem video Chị em nhà Đào ca vũ, cùng lời bài hát đầy ý nghĩa:

Cập nhật các sự kiện sau bảo trì 14/03/2018

  1. Ra mắt thức thần mới, chàng trai SSR đến từ rừng xanh – Vạn Niên Trúc (Mannendake), được nhà phát hành định giá 3,500 Ngự Trát trong đền thờ. Nhanh tay nạp thẻ, cầy khuyết ngọc, thắp hương vẽ bùa ra SR và SRR hiến tế để rinh anh ấy về đi. Riêng bản thân tôi thì trắng tay rồi. Tôi mở ngự 6 mong chí mạng, nhưng toàn ra thủ ra máu. Hết trát rồi. Thời gian mở bán từ 14/03 đến 12/4.
  2. Thức thần SR mới: Dĩ Tân Chân Thiên (Itsumade). Tham gia sự kiện Đồng Tâm Chi Lan từ 14/3 đến 20/3, mời bạn bè cùng chiến để nhận 2-4 mảnh khế ước Itsumade. Khi có đủ số mảnh thì triệu hồi.
  3. Xu Kêu Leng Keng: Event diễn ra từ 14/03 đến 14/4, theo đó khi hoàn thành những nhiệm vụ được chỉ định sẽ nhận thêm tiền, khuyết ngọc, daruma ở các mốc 10, 20, 30.
  4. Quét sạch nhiệm vụ, nhận bùa hiện thế. Thời gian từ 14/03 đến 20/03. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong ngày sẽ được tặng 1 bùa tím. Trong thời gian này xin mấy ông đừng cầu nguyện mảnh SSR nữa để chúng tôi còn nhận bùa.
  5. Hoàn thành khảo sát nhận bùa thần bí. Hãy giúp Garena thực hiện 1 cuộc khảo sát nho nhỏ nhằm thăm dò ý kiến, mức độ hài lòng của các game thủ và thu nhận những ý kiến đóng góp để trò chơi ngày một hoàn thiện. Sau khi trả lời 25 câu hỏi, các đại nhân sẽ được hậu tạ 1 bùa xanh. Chỉ áp dụng 1 lần duy nhất. Tham gia bằng cách: Từ Giao Diện Chính -> Giá Cầu Nguyện, chỗ mấy cái lồng đèn treo trang chủ, sự kiện, thông báo… các thứ đó -> Chọn Khảo Sát.
  6. Skin mới và chương trình giảm giá sẽ được áp dụng trong Shop từ 14/3-20/3/2018.

Lời cuối, xin kính chúc các đại nhân may mắn.!

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Rụng trứng với cách Đại Thiếu Gia tăng sao thức thần.