Nhận xét Cách Chơi Gangplank – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Sự thật về Cách Chơi Gangplank – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Gangplank LMHT là tướng. Gangplank

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Gangplank Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi Gangplank

Skill tướng Gangplank

Kỹ năng tướng Gangplank lol

Gangplank thử lửaThử Lửa
Nội tại thử lửa: cứ sau 12 giây thì đòn đánh thường của Gangplank lại thiêu đốt mục tiêu, gây ra 20(+10 x level)(+120% sát thương vật lý) sát thương chuẩn trong vòng 2,5 giây, tăng thêm 30% tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây. Phá hủy thùng thuốc súng ngay lập tức hồi phục nội tại và tăng thêm tốc chạy.

Gangplank đàm phánĐàm Phán
Đàm phán (Q): dùng khẩu súng lục của mình bắn 1 mục tiêu, gây ra 20-120(+100%) sát thương vật lý và gây ra các hiệu ứng trên đòn đánh, có thể gây chí mạng. Nếu tiêu diệt được kẻ địch sẽ nhận thêm 2-6 vàng và đồng Ngân Xà – giúp nâng cấp Ultimate mưa đại bác.
– Khoảng cách: 625.
– Hồi chiêu: 5 giây.
– Tiêu hao: 50 MP.

Gangplank bổ sung VitaminBổ Sung Vitamin
Kỹ năng bổ sung Vitamin (W): Gangplank ăn một lượng lớn trái cây giúp giải trừ các hiệu ứng khống chế và hồi phục 50-150(+90% phép)(+15% máu đã mất) máu.
– Hồi chiêu: 22-14 giây.
– Tiêu hao: 60-100 MP.

Gangplank thùng thuốc súngThùng Thuốc Súng
Skill thùng thuốc súng (E): Nội tại tích trữ 1 lượng thùng thuốc súng trong người, tối đa 2 + (1 x level chiêu cuối) thùng. Khi được kích hoạt sẽ đặt một 1 thùng thuốc súng tại vị trí được chỉ định và có thời gian tồn tại trong 60 giây. Các thùng này sẽ được liên kết với nhau nếu ở gần nhau. Những chiếc thùng này có 3 máu và và sẽ giảm dần 2-0,5 mỗi giây. Lượng máu sẽ giảm 1/2 nếu bị tướng địch tấn công bằng đòn đánh thường. Nếu kẻ địch phá hủy thùng thuốc súng sẽ nhận được 10 vàng. Ngược lại nếu chính Gangplank phá hủy chúng sẽ phát nổ để gây ra sát thương đúng bằng sát thương cơ bản, cộng thêm 80-200 sát thương vật lý nếu trúng kẻ địch. Ngoài ra sát thương còn bỏ qua 50% giáp và làm chậm 40-80% tốc chạy trong 2 giây. Vụ nổ sẽ lây lan sang các thùng bên cạnh gây ra 1 vụ nổ lớn nhưng sát thương không được cộng dồn. Nếu dùng kỹ năng đàm phán để kích nổ thì sẽ nhận được vàng và ngân xà. Bản thân có thể tích trữ 3 thùng thuốc tối đa.
– Khoảng cách: 400-1000.
– Hồi chiêu: 18-10 giây.
– Tiêu hao: 0 MP.

Gangplank mưa đại bácMưa Đại Bác
Chiêu cuối mưa đại bác (R): triệu hồi chiến thuyền có khả năng bắn phá 12 loạt đạn vào 1 vị trí địa chỉ định trong 8 giây. Mỗi đợt gây ra 50-90(+10%) sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy trong 0,5 giây. Nếu đạt 500 đồng Ngân Xà có thể nâng cấp kỹ năng. Hậu thế tử thần: bắn 1 quả siêu đại bác lúc khai hỏa vào giữa trung tâm vùng ảnh hưởng gây ra 300% sát thương chuẩn, đồng thời làm chậm 60% trong 1,5 giây. Hào khí dâng cao sẽ giúp các đồng đội trong phạm vi mưa đại bác nhận thêm 30% tốc chạy và giảm dần sau 2 giây khi rời khỏi. Mưa bom bão đạn giúp tăng thêm 6 làn đạn tăng cường theo thời gian.
– Khoảng cách: toàn map.
– Hồi chiêu: 140-120 giây.
– Tiêu hao: 100 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Gangplank

Cộng điểm cho Gangplank

Cách lên đồ Gangplank

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Gangplank

Hướng dẫn chơi Gangplank

Tướng khắc chế Gangplank

Xem thêmXem tiếp cách chơi Volibear, cách chơi Heimerdinger, Poppy.

Xem thêm: