Nhận xét Cách Chơi Nautilus – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Bình luận Cách Chơi Nautilus – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới là ý tưởng trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Nautilus LMHT là tướng. Nautilus

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Nautilus Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi Nautilus

Skill tướng Nautilus

Kỹ năng tướng Nautilus lol

Nautilus mỏ neo ngàn cânMỏ Neo Ngàn Cân
Nội tại mỏ neo ngàn cân: mỗi đòn đánh thường thứ nhất sẽ gây ra thêm 2(+ 6x level tướng) sát thương vật lý kèm hiệu ứng chôn chân mục tiêu trong 0,5-1,5 giây. Lưu ý rằng trên cùng 1 mục tiêu chúng ta cần 9-6 giây để tái sử dụng.

Nautilus phóng mỏ neoPhóng Mỏ Neo
Phóng mỏ neo (Q): phóng về phía trước mặt, nếu trúng phải mục tiêu sẽ kéo bản thân lẫn nạn nhân lại gần nhau, gây ra 60-240(+75%) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong giây lát. Ngược lại nếu trúng phải các địa hình thì sẽ lập tức kéo bản thân Nautilus tới vị trí đó và được giảm 50% thời gian hồi chiêu.
– Khoảng cách: 1100.
– Hồi chiêu: 18-10 giây.
– Tiêu hao: 60-100 MP.

Nautilus cơn giận của người khổng lồCơn Giận Của Người Khổng Lồ
Kỹ năng cơn giận của người khổng lồ (W): Nautilus được luồng sức mạnh năng lượng hắc ám bao phủ toàn thân giúp chặn khỏi [(65-80) + (9-17% máu cộng thêm)] sát thương trong thời gian tối đa là 10 giây. Trong trạng thái này những đòn đánh thường sẽ gây ra hiệu ứng tăng thêm 30-70(+40%) sát thương phép trong 2 giây.
– Hồi chiêu: 18 giây.
– Tiêu hao: 80 MP.

Nautilus thủy triều dữ dộiThủy Triều Dữ Dội
Skill thủy triều dữ dội (E): nện 1 cú cực mạnh xuống mặt đất tạo ra những vụ nổ xung quanh người. Theo đó mỗi vụ nổ sẽ gây ra 60-220(+30%) sát thương phép lên toàn bộ các nạn nhân trong phạm vi ảnh hưởng, đồng thời làm chậm 30-50% trong vòng 1,5 giây. Lưu ý hiệu ứng làm chậm này sẽ giảm dần theo thời gian, mỗi kẻ địch có thể dính nhiều vụ nổ nhưng với các lần tiếp theo sát thương sẽ bị giảm đi 50%.
– Khoảng cách: 600.
– Hồi chiêu: 7-5 giây.
– Tiêu hao: 40-80 MP.

Nautilus thủy lôi tầm nhiệtThủy Lôi Tầm Nhiệt
Chiêu cuối thủy lôi tầm nhiệt (R): bắn ra 1 cơn sóng truy đuổi theo 1 tướng địch được chỉ định, có khả năng gây 125-225(+40%) sát thương phép lên những mục tiêu mà nó lướt qua và hất tung lên không trung. Với cơn sóng bùng nổ khi chạm phải mục tiêu sẽ gây 200-450(+80%) sát thương phép và hiệu ứng hất chúng lên trời. Không những thế còn làm choáng trong 1-2 giây.
– Khoảng cách: 825.
– Hồi chiêu: 140-80 giây.
– Tiêu hao: 100 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Nautilus

Cộng điểm cho Nautilus

Cách lên đồ Nautilus

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Nautilus

Hướng dẫn chơi Nautilus

Tướng khắc chế Nautilus

Xem thêmXem tiếp cách chơi Taric, Fizz.

[kkstarratings]

Xem thêm: