Nhận xét Cách Chơi Tahm Kench – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa 8

Nhận xét Cách Chơi Tahm Kench – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa 8 là chủ đề trong nội dung hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Tahm Kench là tướng. Tahm Kench

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Tahm Kench Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi Tahm Kench

Skill tướng Tahm Kench

Kỹ năng tướng Tahm Kench lol

Tahm Kench khẩu vị độc đáoKhẩu Vị Độc Đáo
Nội tại khẩu vị độc đáo: mỗi đòn đánh thường và kỹ năng của Tahm Kench sẽ đánh dấu lên mục tiêu trúng chiêu. Khi nào có đủ 3 điểm cộng dồn Roi Lưỡi (Q) và Đánh Chén (W) sẽ được cường hóa để gây ra hiệu ứng đặc biệt lên nạn nhân. Sau 5-7 giây những điểm cộng dồn sẽ giảm dần mỗi 0,5 giây.

Tahm Kench roi lưỡiRoi Lưỡi
Roi lưỡi (Q): mất một khoảng thời ngắn để quật chiếc lưỡi dài của mình về phía trước thành 1 đường thẳng, gây 80-260(+70%) sát thương phép và làm chậm 30-70% tốc chạy của kẻ địch trong vòng 2 giây. Kỹ năng này sẽ đánh 1 dấu ấn lên nạn nhân, nếu có 3 dấu ấn thì đòn đánh sẽ làm choáng 1,5 giây thay vì làm chậm. Trong thời gian hiệu lực vẫn có thể sử dụng Đánh Chén để tấn công 1 đơn vị địch từ xa.
– Khoảng cách: 800.
– Hồi chiêu: 6 giây.
– Tiêu hao: 50 MP.

Tahm Kench đánh chénĐánh Chén
Kỹ năng đánh chén (W): bản tính phàm ăn khiến Tahm Kench có thể nuốt chửng quái rừng, lính, tướng địch và kể cả đồng đội của mình, chỉ trừ Rồng và Baron.
Đối với quái, lính và đồng minh: Nuốt và giữ họ trong bụng 4-6 giây giúp họ không thể bị tấn công nhưng cũng không thể thực hiện được bất kỳ hành động nào. Được tăng thêm 15-25% tốc chạy nếu di chuyển về phía địch.
Đối với tướng địch: chỉ có thể nuốt những kẻ có 3 điểm Khẩu Vị Độc Đáo và giữ chúng trong bụng 2-3 giây, và khiến chúng mất tầm nhìn. Bản thân bị giảm 95% tốc chạy.
Tái kích hoạt kỹ năng khi đã no căng bụng để Nôn Ra: gây 20-32%(+2% mỗi 100 phép) lượng máu tối đa của mục tiêu thành sát thương đối với quái và kẻ địch. Đặc biệt với lính và quái thì Tahm-Kench có thể phun chúng ra 1 đoạn về phía trước và sẽ dừng lại khi trúng kẻ địch hoặc địa hình. Gây ra 100-300(+60%) sát thương phép. Với tướng đồng mình cũng có thể bắn họ đi xa 1 đoạn, nhưng riêng với tướng địch thì bị rơi ra ngay dưới chân.
– Khoảng cách: 250.
– Hồi chiêu: 14-10 giây.
– Tiêu hao: 90 MP.

Tahm Kench dạ dàyDạ Dày
Skill dạ dày (E): Nội tại sẽ chuyển hóa toàn bộ lượng sát thương phải gánh chịu thành 1 thanh Máu màu xám vào thanh máu cơ bản của mình. Nếu trong 2,5 giây mà không phải nhận bất cứ sát thương nào sẽ được hồi máu dựa theo 20-44% máu từ thanh máu xám. Lưu ý nếu kỹ năng đang hồi chiêu thì không có hiệu lực.
Khi kích hoạt sẽ chuyển lượng máu xám đang có thành một lớp khiên bảo vệ chống chịu sát thương và sẽ giảm dần trong vòng 6 giây.
– Hồi chiêu: 16-12 giây.
– Tiêu hao: 50 MP.

Tahm Kench du ngoạn thủy vựcDu Ngoạn Thủy Vực
Chiêu cuối du ngoạn thủy vực (R): Nội tại giúp các đòn đánh cơ bản, Q, W, sẽ gây thêm 20(+4-6% máu cộng thêm) sát thương phép.
Khi kích hoạt sẽ đánh dấu 1 điểm do người chơi chọn và bắt đầu mở rộng cái miệng của mình ra trong 15 giây. Lúc này các đồng đội có thể chui vào để di chuyển cùng Tahm Kench đến 1 vị trí khác sau một khoảng thời gian.
– Khoảng cách: 4000-6000.
– Hồi chiêu: 120-100 giây.
– Tiêu hao: 100 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Tahm Kench

Cộng điểm cho Tahm Kench

Cách lên đồ Tahm Kench

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Tahm Kench

Hướng dẫn chơi Tahm Kench

Tướng khắc chế Tahm Kench

Xem thêmXem tiếp cách chơi Aurelion Sol, Cassiopeia.

[kkstarratings]

Xem thêm: