Nhận xét Cách Chơi Urgot – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Tìm hiểu Cách Chơi Urgot – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới là chủ đề trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Urgot là tướng. Urgot

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Urgot Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi Urgot

Skill tướng Urgot

Kỹ năng tướng Urgot lol

Urgot đại bác cộng hưởngĐại Bác Cộng Hưởng
Nội tại đại bác cộng hưởng: tấn công theo hướng 1 chân càng sẽ giúp chân đó phụt ra lửa, gây (40-100% sát thương vật lý + 2-8% máu tối đa của mục tiêu) sát thương vật lý theo hình nón. Cần 30 – 2,5 giây sau đó mới có thể tái sử dụng. Nếu phụt lửa trúng 1 mục tiêu nhiều lần liên tiếp thì những lượt sau sẽ gây ra ít sát thương hơn. Tối đa 25-365 đối với quái rừng.

Urgot lựu đạn ăn mònLựu Đạn Ăn Mòn
Lựu đạn ăn mòn (Q): bắn ra một bọc chất nổ tới 1 vị trí được chọn, gây ra 25-205(+70%) sát thương vật lý và làm chậm nạn nhân trúng chiêu. Đặc biệt nếu tướng địch trúng phải sẽ bị khóa mục tiêu.
– Hồi chiêu: 12-8 giây.
– Tiêu hao: 50 MP.

Urgot càn quétCàn Quét
Kỹ năng càn quét (W): Nội tại giúp các kỹ năng còn lại của Urgot sẽ khóa mục tiêu trong vài giây. Khi được kích hoạt, trong 4 giây tiếp theo sẽ thực hiện xả đạn liên tiếp vào những kẻ địch ở gần đó 3 lần mỗi giây, gây ra 12(+20-36%) sức mạnh công kích. Không những thế còn tạo ra một lớp giáp có khả năng bảo vệ bản thân tránh khỏi 30-180(+30% máu cộng thêm) sát thương. Lưu ý trong khi đang xả đạn tốc độ di chuyển bị giảm đi 40%, nhưng bù lại sẽ được kháng làm chậm và có thể đi xuyên qua lính.
– Hồi chiêu: 13-9 giây.
– Tiêu hao: 45-65 MP.

Urgot khinh thiKhinh Thị
Skill khinh thị (E): lao tới phía trước và sẽ dừng lại nếu đâm trúng tướng địch. Thực hiện ném mục tiêu ra sau, gây 60-220(+50%) sát thương vật lý và làm choáng nạn nhân trong vòng 1,25 giây.
– Hồi chiêu: 16-12 giây.
– Tiêu hao: 50 MP.

Urgot mũi khoan tử thầnMũi Khoan Tử Thần
Chiêu cuối mũi khoan tử thần (R): Urgot bắn ra 1 mũi khoan ma kỹ cắm sâu vào tướng địch đầu tiên trúng phải, khóa mục tiêu kẻ đó, gây 50-300(+50%) sát thương vật lý và làm chậm tối đa 75% dựa vào lượng máu bị mất của mục tiêu trong vòng 3 giây.
Nếu lượng máu của nạn nhân bị tụt xuống dưới 25% khi đang bị mũi khoan găm trên người thì có thể tái kích hoạt Ultimate này lần 2 để áp chế và từ từ kéo lại gần mình rồi kết liễu hắn. Hiệu ứng chỉ có thể chấm dứt nếu bị hạ gục. Nếu có thể tiêu diệt được kẻ địch sẽ khiến tất cả đồng minh của hắn hoảng sợ trong 1,5 giây.
– Hồi chiêu: 120-70 giây.
– Tiêu hao: 100 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Urgot

Cộng điểm cho Urgot

Cách lên đồ Urgot

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Urgot

Hướng dẫn chơi Urgot

Tướng khắc chế Urgot

Xem thêmXem tiếp cách chơi Kalista, Darius.

[kkstarratings]

Danh sách Tướng lmht: