Nhận xét Cách Lên Đồ Chơi Moskov Mobile Legends Mùa Mới Nhất

Sự thật về Cách Lên Đồ Chơi Moskov Mobile Legends Mùa Mới Nhất là conpect trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Moskov là hero Xạ Thủ đẩy nhà, dồn sát thương có biệt danh Mũi Giáo Tĩnh Lặng trong game Mobile Legends. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Moskov mùa mới nhất.

Tiểu sử tướng Moskov Mobile Legends

Moskov Mobile Legends: rất nổi tiếng với tài nghệ săn bắn trong một trận thi đấu giữa các chiến binh của các bộ lạc với nhau. Anh còn là một bậc thầy trong chiến đấu dù rằng còn rất trẻ tuổi. Những kỹ năng điêu luyện của anh được thừa hưởng từ gia tộc của mình, và là người lãnh đạo đời tiếp theo của bộ lạc Hoang Mạc. Rất nhiều người tỏ ra tôn kính và yêu mến nhân vật này. Khi nhìn vào bộ lạc Hoang Mạc ngày càng phát triển lớn mạnh, Kublai – tù trưởng tộc Sói Gai đã không kìm chế được sự đố kị nhưng vẫn miễn cưỡng chấp nhận để họ trở thành bá chủ mới trên đồng cỏ Hietala mênh mông. Một ngày kia, khi mà các thanh niên trai tráng đi săn, gã tộc trưởng đã hạ lệnh sát hại toàn bộ cư dân bộ tộc Hoang Mạc khiến ngọn lửa chiến tranh bùng cháy. Máu người chảy thành suối lớn, thây xác ở khắp mọi nơi.

Moskov Mobile Legends

Moskov và một số người khác trong đội đi săn là những người còn sống sót duy nhất và được lệnh phải tiêu diệt tận gốc. Trong cơ hỗn loạn này, một số người bị sát hại, một số bỏ trốn, một số kẻ đã đầu hàng kẻ địch. Moskov buộc lòng phải chĩa mũi giáo vào chính những người bạn bè của mình trước đây. Trải qua những cảm giác đau đớn đến cùng cực này, anh chàng trở nên vô cảm, lạnh lùng và tàn nhẫn. Ý nghĩ trả thù lúc nào cũng sôi sục trong tâm trí anh từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên bản thân chưa đủ mạnh để chiến đấu với toàn bộ quân đội của kẻ thù. Anh đã quyết định dấn thân vào Vực Thẳm Linh Hồn để phục vụ Nữ Hoàng Số Mệnh. Tại đây anh được biết đến với biệt danh Mũi Giáo Tĩnh Lặng.

Skill Moskov

Moskov Mũi Giáo Tĩnh LặngMũi Giáo Tĩnh Lặng
Nội tại mũi giáo tĩnh lặng giúp những đòn tấn công thường có khả năng xuyên thấu để gây ra sát thương đối với cả những kẻ địch phía sau. Nếu đòn đánh trúng mục tiêu sẽ giúp kỹ năng bước chân xuyên không và lưỡi giáo chết chóc giảm 0,7 giây hồi chiêu.

Moskov Bước Chân Xuyên KhôngBước Chân Xuyên Không
Skill bước chân xuyên không sử dụng sức mạnh từ nguồn năng lượng đến từ bóng tối để dịch chuyển tức thời tới vị trí kẻ địch được chỉ định, tăng khả năng tấn công xuyên giáp và gia tăng thêm 20% tốc độ di chuyển của bản thân trong vòng 3 giây.
Thời gian hồi chiêu: 7,5 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 75 MP.

Moskov Lưỡi Giáo Chết ChócLưỡi Giáo Chết Chóc
Kỹ năng lưỡi giáo chết chóc dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công kẻ địch, gây ra 140(+40%) sát thương vật lý và đẩy lùi mục tiêu. Đặc biệt nếu nạn nhân va chạm với một kẻ địch khác thì cả 2 sẽ phải nhận 210(+60%) sát thương vật lý và bị làm choáng trong vòng 1 giây. Nếu va phải vật thể thì bị làm choáng 2 giây. Những kẻ địch bị dính chiêu trong thời gian ngắn sẽ không thể tàng hình.
Thời gian hồi chiêu: 12 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Moskov Lưỡi Giáo Hủy DiệtLưỡi Giáo Hủy Diệt
Chiêu cuối lưỡi giáo hủy diệt (Ultimate), Moskov ném ra Lưỡi Giáo Hủy Diệt sau khi bản thân gồng lên để tích tụ đủ sức mạnh. Gây ra 450(+140%) sát thương vật lý cho kẻ địch theo hướng tấn công đường thẳng. Với mỗi kẻ địch bị đánh trúng sẽ tự động cộng thêm 10 điểm tấn công vật lý, có thể cộng dồn tối đa 5 lần và được duy trì trong vòng 5 giây.
Thời gian hồi chiêu: 45 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 130 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Moskov

Hướng dẫn tăng chiêu cho Moskov

Cách lên đồ Moskov mạnh nhất

Lên đồ Moskov mạnh nhất

Kiếm Huyết Linh
– Giá: 2120 vàng, +30 sát thương vật lý, +40% tốc độ tấn công, +10% tỉ lệ chí mạng.
– Nội tại cuồng nộ: tấn công chí mạng sẽ giúp tăng thêm 25% tốc độ tấn công và 5% tỉ lệ chí mạng, duy trì trong 2 giây.

Giày Cuồng Nộ
– Giá: 710 vàng, +15% tốc độ tấn công, +40 tốc chạy.

Móng Vuốt Haas
– Giá: 1810 vàng, +70 sát thương vật lý, +20% hút máu vật lý.
– Nội tại cuồng nộ: khi máu giảm xuống thấp dưới 40% sẽ nhận thêm 10% khả năng hút máu vật lý.

Chiến Rìu Berserker
– Giá: 2200 vàng, +65 sát thương vật lý, +25% tỉ lệ chí mạng, +40% sát thương chí mạng.
– Nội tại hủy diệt: tấn công chí mạng sẽ giúp tăng thêm 5% tấn công vật lý, duy trì trong vòng 2 giây.

Thiên Thạch Hoàng Kim
– Giá: 2270 vàng, +60 sát thương vật lý, +30 kháng phép, +5% hút máu vật lý.
– Nội tại sinh lộ: tạo 1 lớp giáp có thể thể hấp thụ 510-1350 sát thương (tăng sức chịu đựng theo cấp) khi lượng máu giảm. Mất 30 giây hồi chiêu.

Gươm Tuyệt Vọng
– Giá: 3010 vàng, +170 sát thương vật lý, +10% tốc độ tấn công.
– Nội tại tuyệt vọng: gây thêm 10% sát thương cho kẻ địch trong trạng thái xấu (bị choáng, hất tung, biến hình, câm lặng).

Moskov skin

Skin Moskov

  • Trang phục mặc định: Mũi Giáo Tĩnh Lặng (Giá: 32.000 vàng hoặc 599 kim cương).
  • Skin Cốt Long Thương.
  • Xà Nhãn Tướng Quân.
  • Dạ Xoa.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi Nana, Irithel, Aurora.

Xem thêm: