Nhận xét Đội Hình Vân Mộng Tứ Thời Ca Mạnh Nhất PvP

Đánh giá Đội Hình Vân Mộng Tứ Thời Ca Mạnh Nhất PvP là ý tưởng trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Ai ai cũng đi tìm đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca. Nhưng trong bài viết này admin xin được chia sẻ bài viết của game thủ có Facebook: Nguyễn Thắng để giới thiệu các đội hình R, SR dành cho dân Châu Phi giai đoạn đầu game, và đội hình SR, SRR khá ổn giai đoạn về sau. Chắc chắn đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho newbie, giúp các bạn có thể PvP, PvE hiệu quả.

Đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất

Đội hình PvP, PvE Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất

Đội hình R và SR đầu game

Đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca 01Miêu Tướng: với kỹ năng AOE Quét Sạch Ngang Quân và gây thiêu đốt cho mục tiêu của mình thì Miêu Tướng có thể gank team cho các tù trưởng trong giai đoạn đầu game đảm nhiệm vai trò dame chính trong đội hình. Ngoài ra còn có 1 skill dame đơn khá là bá đạo nữa đó là Ẩn Diễm với cơ chế gây hiệu quả sát thương bằng 500% công. Nếu để so sánh với các SR hay SSR dame đơn thì không thua kém mấy. Theo mình thì Miêu Tướng đích thị là một SSR ở ẩn trong lớp R.

Đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca 02Giao Long: nếu bạn mang kiếp Chou Free không sum ra nổi 1 SR kéo tốc như Anh Chiêu hay Ngọc Khuê thì Giao Long sẽ là kẻ thế chỗ tạm thời. Tuy không có các buff hỗ trợ mạnh như các SR trong dàn hỗ trợ kéo tốc nhưng bù lại Giao Long có thể đảm nhiệm tốt vai trò kéo tốc lúc đầu game và hồi phục 1 lượng máu cho cả team.

Đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca 03Sơn Quỷ: yêu linh class SR free ngay khi mới vào game với cơ chế dame đơn khá ổn định và kéo theo các yêu linh khác đánh ké tạo một lượng dame khá lớn ngoài ra còn buff 30% bạo cho cả đội. Phù hợp với vị trí dame chính Vét BOSS hoặc kết liễu 1 yêu linh team địch trong PVP.

Đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca 04Nhật Du Tuần: Cũng như Sơn Quỷ thì Nhật Du Tuần cũng là 1 yêu linh được tặng Free từ đầu game. Cơ chế dame đơn 1 mục tiêu khi có Bạo thì thêm 1 lần dame AOE với lượng dame khá lớn. Phù hợp vị trí dame phụ để cấu máu BOSS xuống mức thấp để Sơn Quỷ trong đội hình kết liễu BOSS hoặc bòn rút 1 lượng máu của yêu linh team địch xuống để Sơn Quỷ tung chiêu kết liễu.

Ở vị trí thứ 5 này trong PVP hoặc PVE có thể chọn dame hoặc hồi máu hoặc kéo tốc phụ tùy các chou free sư có yêu linh nào sử dụng yêu linh đó.

Đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca 05

Gợi ý yêu linh cho vị trí thứ 5:
Tảo Tình Nương: Yêu linh hỗ trợ hồi máu buff cho team khá là ổn định.
Địa Động: Đảm nhiệm chân dame phụ kéo tốc phụ trong đội hình khá là hữu ích.
Dạ Oanh: với bộ skill gây dame và rút máu địch qua Trúng độc dễ dàng bòn rút lượng máu lớn của Boss hoặc Yêu Linh hỗ trợ nhiều máu team địch trong PVP.

Đội hình SR, SRR giai đoạn sau

Đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca 07Anh em nhà Ngọc: Ngọc ChươngNgọc Khuê: 2 anh em này đều nằm trong class SR một người kéo tốc hồi máu buff bạo một người buff tăng công kéo tốc phụ defbuff cho mục tiêu.

Đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca 08Ứng Long: thuộc class SSR Skill 3 AOE vả siêu đau với Auto cường kích bất kể trái giới, đã thế lại còn mục tiêu nào trên 80% máu lại còn tăng sát thương nữa. Skill 2 dame đơn mục tiêu chia nhiều đợt tấn công và random mục tiêu. Đảm nhiệm vai trò dame chính clear map hay Sock dame one hít team bạn trong PVP.

Vị trí thứ 4: Đề cử dame đơn bởi vì dame đơn có khả năng kết thúc BOSS hoặc yêu linh cốt cán team địch với lượng sát thương khủng như: class SR Thái Tuế, Càn Thích, còn giàu hơn chút thì Giám Binh, Họa Đấu.

Đội hình mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca 06

Vị trí thứ 5: Một hồi máu hoặc một kéo tốc phụ or đẩy tốc phụ.
– Vì ở giai đoạn này hầu hết PVP và PVP trình độ cũng như sức mạnh đều đã ổn định nên để duy trì đội hình được lâu dài thì nên có yêu linh hỗ trợ hồi máu hoặc tốc chiến tốc thắng với yêu linh kéo tốc phụ.

– Đề cử vị trí hồi máu: Chỉ Thần, Đào Dao, Mạnh Bà
– Đề cử vị trí kéo tốc hoặc đẩy tốc phụ: Hà Bá, Anh Chiêu, Ngưu Ma Vương, Tiểu Cẩm Lý.

Đây là một số gợi ý nho nhỏ cho giúp cho công cuộc cày cuốc đầu và giữa game được thuận lợi do mình cảm nhận nên có gì các bạn tham khảo và góp ý nhé.
– Tham gia Page: Yu Sama để thảo luận nhiều hơn nhé.

Xem thêmXem thêm: Top các Yêu Linh Kéo Tốc và Đẩy Tốc.