Nhận xét Download Opera Browser – Tải Trình Duyệt Opera mini Về Máy PC

Tổng hợp Download Opera Browser – Tải Trình Duyệt Opera mini Về Máy PC là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với trình duyệt IE được cài sẵn trên các hệ điều hành Windows thì Opera có thể là một lựa chọn đáng giá để thay thế. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ các hoạt động thông thường, giải trí, văn phòng hữu dụng trên internet. Tải Opera về máy bản mới nhất để trải nghiệm ngay nào.

Trình duyệt Opera là gì?

Opera là trình duyệt web online được cung cấp miễn phí bởi tập đoàn Opera Software với khá nhiều người trên thế giới sử dụng cho máy tính PC, trong đó có Việt Nam. Riêng phiên bản Opera Mini được phát triển dành riêng cho thị trường điện thoại di động và có thể được cài đặt mặc định sẵn trên một số dòng Smartphone hiện nay. Với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Ví dụ như: hiển thị văn bản, hình ảnh website, nghe nhạc, xem phim, gửi/nhận thư điện tử nhanh chóng, quản lý danh sách danh bạ trực tuyến, download/upload file thông qua BitTorrent hay trò chuyện trên mạng… Hoạt động ổn định trên Microsoft Windows, Mac OS, Linux và các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone.

Tải Opera Browser

Tính năng của Opera

 • Khả năng truy cập ấn tượng: với tiêu chí có thể hoạt động tốt trên những thiết bị đời cũ có cấu hình yếu, nên Opera có khả năng xử lý Dom, CSS được xếp vào hàng nhanh nhất thế giới. Kết hợp giữa thao tác chuột và bàn phím để thực hiện nhiều lệnh thông minh nhờ vào cơ chế mouse gesturre. Dễ dàng phóng to/thu nhỏ kích thước trang web để đọc văn bản, hiển thị hình ảnh, xem video clip sao cho thuận tiện phù hợp nhất với người dùng. Tự động căn chỉnh chiều rộng của website sao cho vừa khít với màn hình nhất giúp người đọc không cần phải dùng đến thành cuộn quá nhiều.
 • Chức năng điều khiển bằng giọng nói được phát triển bởi hàng IBM là 1 trải nghiệm mới lạ và thú vị. Đặc biệt hữu ích khi sử dụng trên điện thoại di động có màn hình hiển thị nhỏ, hay bàn phím khó thao tác.
 • Chế độ Tubo: sẽ đặc biệt tăng tốc độ duyệt web khi truy cập những Wi-Fi hotspot có nhiều người dùng chung.
 • Hỗ trợ dịch tự động, chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt.
 • Dễ dàng đồng bộ bookmark, mật khẩu giữa các thiết bị, tài khoản khác nhau. Giúp có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
 • Opera Unite cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào với bạn bè, người thân trên mạng online. Từ video, hình ảnh, âm nhạc, tài liệu…
 • Chặn quảng cáo, popup không mong muốn, tránh những phiền toái không cần thiết làm phiền.
 • Đặc biệt tìm kiếm thông tin tin tức, mua sắm trực tuyến do Opera có liên kết mật thiết với những trang thông tin điện tử lớn, những thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay, Google.
 • Download và upload file nhanh chóng, trình quản lý tệp tải về thông minh. Tăng tốc tải file, có thể tạm dừng hoặc khôi phục tải lại nếu gặp lỗi hay bị mất mạng giữa chừng, vô cùng tiện lợi.
 • Người dùng tự setting giao diện, cài đặt theme theo sở thích cá nhân, tạo ra phong cách và sự khác biệt cho riêng mình.
 • Opera mini hỗ trợ thuật toán xử lý nén và giải nén khi tải trang trên các thiết bị di động. Phần mềm ứng dụng hoạt động tốt và ổn trịnh trên điện thoại smartphone của nhiều hàng nổi tiếng như: Sony, Nokia, Sam Sung, iPhone, HTC…

Update Opera mini mới nhất

Tải Opera về máy

 • Kết nối internet qua dây cáp trên máy tính Desktop hoặc bắt sóng wifi.
 • Link tải Opera: Download Here.
 • Click “Tải xuống ngay bây giờ” hoặc chọn phiên bản Auto tự nhận diện phù hợp với thiết bị đang dùng và hệ điều hành tương ứng. Rồi cài đặt theo từng bước theo hướng dẫn.

Update Opera mới nhất

Thế giới luôn thay đổi, phần mềm ứng dụng cũng thường xuyên được cập nhật để update thêm những tính năng mới đáp ứng những nhu cầu thực tế của người dùng. Cũng như vá những lỗi được phản hồi từ cộng đồng. Vì vậy hãy cập nhật phiên bản Opera mới nhất về máy hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những gì tốt nhất, tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

[kkstarratings]

Xem thêm: Tải UC Browser.