Nhận xét Download Safari – Tải Trình Duyệt Safari Cho Điện Thoại iPhone

Nhận xét Download Safari – Tải Trình Duyệt Safari Cho Điện Thoại iPhone là conpect trong bài viết bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Nếu bạn là tín đồ của Nhà Táo Apple thì không thể biết đến trình duyệt Safari. Đây là sản phẩm của chính hãng nghiên cứu và phát triển dành cho những dòng sản phẩm của mình. Những người dùng iphone, ipad chắc đã quá quen thuộc vì thường được cài đặt sẵn trên hệ điều hành OS X. Hiện nay nó cũng hỗ trợ thêm nhiều nền tảng khác nhau để tiếp cận với nhiều đối tượng sử dụng hơn. Download Safari về điện thoại, tải Safari về máy tính hoàn toàn miễn phí phiên bản mới nhất.

Trình duyệt Safari là gì?

Safari là trình duyệt do tập đoàn Apple phát triển và thường được cài đặt mặc định trên các dòng sản phẩm của họ như: iPhone, iPad, iPod. Ngày 07/01/2003, chính Steve Jobs đã tuyên bố với cả thế giới rằng họ đã sở hữu trinh duyet web riêng. Đến năm 2007 sản phẩm này còn hỗ trợ cả hệ điều hành Windows XP/Vista của Microsoft. Vài năm sau đó nó đã góp mặt vào 1 trong bộ tứ phần mềm được nhiều người dùng sử dụng nhất, gồm có: Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer và Safari.

Tải Safari cho điện thoại

Tính năng của Safari

 • Tốc độ được cải thiện ngày càng trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tải trang, đem đến trải nghiệm tốt nhất qua từng phiên bản.
 • Khả năng tùy biến cao, Safari cho phép người dùng cá nhân hóa trình duyệt của riêng mình.
 • Hỗ trợ cả HTML5, tìm kiếm nâng cao, nhiều phím tắt hữu ích.
 • Dung lượng rất nhẹ, chiếm ít dung lượng bộ nhớ, CPU và các tài nguyên khác của thiết bị cài đặt.
 • Danh sách những trang web thường xuyên truy cập sẽ được hiển thị trực quan, để người dùng dễ dàng sử dụng ở những lần sau. Bạn cũng thể tự mình sắp xếp theo nhu cầu của mình.
 • Tích hợp chức năng Reading List giúp đọc được nhiều thông tin hơn trên cùng 1 cửa sổ thông qua thanh cuộn, đặc biệt hữu ích trên điện thoại di động. Hơn thế nữa còn có thể tách biệt giữa văn bản và hình ảnh, cũng như khả năng chặn quảng cáo, popup phiền toái.
 • Thông tin được bảo mật an toàn. Cảnh báo và ngăn chặn mọi sự truy cập không hợp lệ cũng như những chương trình virus, phần mềm mã độc thu thập thông tin trái phép.
 • Dễ dàng download, upload file, chia sẻ dữ liệu thông tin. Được tích hợp Facebook, Twitter thông qua Email hoặc tin nhắn. Hỗ trợ đọc/mở những định dạng thông dụng như: Word, Excel, PDF…

Update Safari mới nhất

Tải Safari về máy

 • Kết nối mạng internet thông qua dây cáp hoặc bắt wifi, sóng 3G/4G.
 • Link tải Safari: Download Here.
 • Sau khi kết thúc quá trình tải về -> Tiến hành install theo hướng dẫn. Hoạt động tốt trên cả Windows XP/Vista, Windows 7/8/10, hay Android. Đặc biệt tối ưu trên các thiết bị của Apple (iphone, ipad, ipod).

Update Safari mới nhất

Thường xuyên update lên phiên bản Safari mới nhất khi có thông báo. Bởi trong quá trình sử dụng có thể xuất hiện những lỗi phần mềm không mong muốn và nhà phát hành sẽ vá lỗi đó cũng như cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích khác. Việc này sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm giải trí như nghe nhạc, xem phim tốt nhất, cải thiện đáng kể năng suất làm việc.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Opera.