Nhận xét Download VLC Media Player – Tải phần mềm VLC 64 bit/ 32 bit

Nhận định Download VLC Media Player – Tải phần mềm VLC 64 bit/ 32 bit là ý tưởng trong content hiện tại của Công Thịnh Plus. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Tải VLC Media Player mới nhất cho Windows, Mac, Android, iOS – Trình phát đa phương tiện miễn phí tốt nhất! VLC phát được gần như mọi tập tin đa phương tiện. Nó có thể stream radio trực tiếp từ internet, có thể chơi 1 tập tin bị lãng quên từ năm 1995, có thể xem được DVD, và thậm chí là thu âm được nữa. Có nhiều tùy chọn như thiết lập hiển thị bên ngoài, cải thiện âm thanh và loop video. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn để nghe nhạc, xem phim.

VLC Media Player là gì?

VLC Media Player là ứng dụng xem phim, nghe nhạc miễn phí tuy đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Lý do phần mềm này được nhiều người sử dụng là nhờ khả năng chơi được gần như tất cả các loại định dạng âm thanh và video (AVI, DVR-MS, FLV, MIDI, QuickTime File Format, MP4, OGM, WAV, MPEG-2, DVD-Video, VCD, SVCD, CD Audio, MJPEG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 Part 2, RealVideo, RealAudio, TTA, Vorbis, WavPack, WMA, …)

Ngoài nghe nhạc, bạn có thể dùng VLC để xem video, gồm cả DVD. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, và rất nhiều skin tùy chỉnh được.

Tải VLC Media Player mới nhất 01

Mã nguồn mở của VLC Media Player cũng được phép chỉnh sửa nên hiện nay có rất nhiều add-on do người dùng tạo để bạn tải về. VLC rất linh hoạt, có thể chạy trên máy tính để bàn, laptop, điện thoại di động, và máy tính bảng. Chương trình tương thích với các hệ điều hành như Windows, OS X, Linux, BSD, Solaris, Android, iOS, Windows Phone, và hỗ trợ 48 ngôn ngữ khác nhau.

Phiên bản VLC 3.0.4 mới nhất bổ sung một số tính năng mới như: kích hoạt phần cứng giải mã theo mặc định, để có thể phát lại video định dạng 4K và 8K, hỗ trợ 10bits và hình ảnh chiều sâu HDR, hỗ trợ hiệu ứng 360 độ cho các video, âm thanh 3D đặc sắc, kết nối với các thiết bị Chromecast, cho phép chơi các menu Java Blu-Ray. Hỗ trợ duyệt các ổ đĩa mạng cục bộ và NAS, giải mã và hiển thị phần cứng trên tất cả các nền tảng để tăng tốc độ phát video trên các thiết bị khác nhau.

Tải VLC Media Player mới nhất 02

Tính năng của VLC Media Player

– Hỗ trợ phát nhiều định dạng khách nhau.
– Hỗ trợ phím tắt rất tiện lợi.
– Dễ dàng sử dụng.
– Rất linh hoạt và dung lượng nhỏ nhẹ.

– Tích hợp với dịch vụ phát trực tuyến trên web.
– Giao diện cải tiến trong phiên bản mới.
– Phát BluRay và HD.
– Hoàn toàn miễn phí!

Tải VLC Media Player mới nhất 03

Tải VLC Media Player mới nhất về máy

  • Link tải VLC Media Player Windows 32 bit/64 bit: Download Here.
  • Link tải VLC Media Player cho điện thoại Android: Download Here.
  • Link tải VLC Media Player về điện thoại iOS iPhone: Download Here.

Hướng dẫn sử dụng VLC Media Player

  1. Bước 1: Tải về và cài đặt VLC Media Player phiên bản mới nhất.
  2. Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, hãy khởi động chương trình.
  3. Bước 3: Để mở một tệp tin đa phương tiện, âm thanh, bạn nhấn vào mục File ở góc cửa số sau đó chọn Open File…hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + O.
  4. Bước 4: Tìm tới thư mục chứa tệp tin muốn mở sau đó nhấn Open để phát.
  5. Bước 5: Phần mềm sẽ phát nhạc, video ở chất lượng cao nhất. Thực hiện nhấp đôi chuột ở giữa khung hình để phóng to full toàn màn hình.
  6. Bước 6: Các chức năng bên dưới bao gồm: Phát/Tạm dừng, Chuyển bài trước, Dừng, Chuyến bài tiếp, Mở rộng cửa sổ, Mở bộ điều chỉnh âm thanh/hình ảnh, Hiển thị danh sách phát, Chỉnh các chế độ phát, Phát ngẫu nhiên.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: