Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Anh Chiêu

Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Anh Chiêu là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tiêu điểm yêu linh Anh Chiêu – Vân Mộng Tứ Thời Ca. Đây là vị tướng xếp loại Cực Phẩm – SR lông đỏ, mỹ mạo, lưng mọc 2 cánh, là Thần Tướng Bách Chiến. Ngao du tứ hải, ngự phong thiên địa, bảo vệ bình an 1 phương. Tuy là Thần Thiện Chiến nhưng lại thích cỏ cây, hoa lá, sinh linh, đúng là quái lạ. Hãy cùng Công Thịnh Plus.com tìm hiểu về chỉ số cơ bản, skill kỹ năng/ nội tại, linh thạch đề cử cho Anh Chiêu và đội hình kết hợp. Hướng dẫn cách chơi Anh Chiêu trong PvP và PvE mạnh nhất.

Chỉ số Anh Chiêu – SR Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hướng dẫn chơi Anh Chiêu 01

Kỹ năng của Anh Chiêu

Hướng dẫn chơi Anh Chiêu 02Phong Chi Lực:
– Gây cho địch sát thương thường bằng 350% (+87,5%) công của Anh Chiêu. Khi bạo kich sẽ giảm CD kỹ năng Phong Thừa 1 lượt.
– Hiệu quả Nhân Giới: Lần công này tăng 30% tỷ lệ bạo kích.

Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng 10%.

Hướng dẫn chơi Anh Chiêu 03Phong Tường:
– Bị động: Sát thương quần thể Anh Chiêu chịu giảm 15% (+15%)

Cấp 2: Giảm sát thương quần thể tăng 3%.
Cấp 3: Giảm sát thương quần thể tăng 3%.
Cấp 4: Giảm sát thương quần thể tăng 4%.
Cấp 5: Giảm sát thương quần thể tăng 5%.

Hướng dẫn chơi Anh Chiêu 04Thừa Phong:
– Anh Chiêu dùng sức mạnh của gió giúp toàn bộ quân ta tăng 30% Thanh Hành Động. CD 5(-2) lượt.
– Thiên Kiếp tăng cường: Thêm cho bên ta 2 lượt liên tục Cường Hóa Công.

  • Cấp 2: Thời gian CD giảm 1 lượt.
  • Cấp 3: Thời gian CD giảm 1 lượt.

Linh thạch cho Anh Chiêu

Linh thạch cho Anh Chiêu 01Cơ Thuỷ Báo: Hệ nước, giống báo. Chòm sao cuối của phía đông, đuôi rồng có thể tạo ra lốc xoáy.
– Hiệu quả bộ bộ 4: Tốc độ 25 %.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Thận Cảnh 1 Thái.

Linh thạch cho Anh Chiêu 02Quỷ Kim Dương: là tinh túc thứ 2 của phía nam, con người sợ hãi thứ không tồn tại gọi là “Quỷ” , nên có tên là Quỷ Túc.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Chính xác +20%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Thận Cảnh 2 Thái.

Linh thạch cho Anh Chiêu 03Thất Hỏa Trư: do nhóm sao ghép lại giống nhà nên gọi là “Thất”, nhà dùng để ở, nên đại diện cho may mắn.
– Hiệu quả bộ bộ 2: HP +15%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế thiên 2 Thận.

Đội hình kết hợp với Anh Chiêu

Đảm nhiệm vị trí: Tấn công – Hỗ trợ.
– Anh Chiêu là yêu linh có đa dạng về lối chơi và chiến thuật, ngoài khả năng gây ra sát thương đơn thể lớn, yêu linh này còn khả năng giúp toàn đồng đội tăng thanh hành động, ngoài ra Thiên Kiếp còn cường hóa công cho toàn team. Tuy nhiên để chơi yêu linh này cần người chơi độ kiếp qua Thiên Kiếp mới thể hiện được sức mạnh của yêu linh này. Nên build thủ và HP (khả năng sinh tồn). Nên build tăng nhiều tốc độ để chiếm được nhiều ưu thế trước team địch Anh Chiêu là yêu linh phù hợp với trận chiến pve lẫn pvp.

Đội hình đề cử: Anh Chiêu, Ngọc Khuê, Chỉ Thần, Tranh Nhi, Ứng Long.

  • Anh Chiêu – Cường hóa Công (công tăng 50%) + Tăng 30% thanh hành động
  • Bạch Cốt Tinh: tấn công gây hiệu ứng Cấm Trị Liệu
  • Tranh Nhi – có khả năng buff cường công hoặc Giảm giáp
  • Ứng Long – Tấn công đơn thể ST lớn
  • Chỉ Thần – buff HP.

Khắc chế: Ngoài khả năng gây ra sát thương đơn thể lớn còn có khả năng giúp toàn đồng đội tăng thanh hành động, cường hóa công cho toàn team Đội hình khắc chế: nếu đội hình có tốc độ trung bình thì nên chơi theo hướng thủ rồi công. Nếu đội hình có tốc độ cao thì nên chơi theo hướng khống chế tấn công hoặc tấn công ST lớn.
– VD: Diệp Chấp Minh/Mạnh Bà, Ứng Long, Giám Binh, Uyển Nhi, Sơn Quỷ hoặc Vân Trung Quân, Ngọc Khuê, Ly Vẫn, Họa Đấu, Giám Binh.

Truyền thuyết về Anh Chiêu

Sinh ra có đôi cánh, bay lượn trên bầu trời, chinh phạt Tà Thần, hi sinh vì Tứ Hải. Ta có thể là vị thần tự do, tự tại nhất trên đời này, nhưng hết lần này tới lần khác đều không có duyên với từ an ổn. Các người đều không biết ta đã sớm phát hiện ra hắn. Khi đó ta chỉ nghĩ rằng nó là linh bảo Tiên Thiên
“Thanh Liễu này tản ra thần lực Thượng cổ Hồng hoang, định sẵn là pháp khí của ta mới không bị người ta luyện hóa”. Không ngờ ta dùng hết công lực cũng không thể gây cho nó chút tổn thương nào, sau mới biết hắn chính là Xuân Thần – Cú Mang. Ta muốn nhìn thấy bộ dạng của Xuân Thần, từ đó trong lòng ta chỉ có 1 tâm niệm: chờ Cú Mang tỉnh dậy.

Ngày Cú Mang hóa hình, ta không có ở đó, sau khi trở về phát hiện thần lực trên cây đã biến mất. Dưới tán cây, có một nam tử nửa yêu nửa người, tản ra thần quang nhu hòa. “Ngươi là Cú Mang? ”
“Ngươi tại sao lại hóa hình như thất bại, biến thành nửa người nửa yêu?”
Nhìn hắn, ta cực kì thất vọng. Lúc nghe hắn hỏi ngược lại sao ta nửa người nửa chim, ta quả thực có chút tức giận, nhưng thấy nhìn hắn yếu ớt, ta không thèm so đo. Thật không ngờ, một kẻ ngàn năm tự do tự tại, một kẻ ngàn năm tĩnh mịch, hai “thần” trời đẩy chối bỏ như chúng ta lại trở thành bằng hữu.

Nếu như nói chuyện ngu ngốc nhất đời Anh Chiêu ta chính là việc chờ đợi Câu Mang thức giấc. Lúc ấy không biết ta nghĩ gì? Ta chỉ muốn xem thần thức tỉnh như thế nào, sau đó nhân lúc hắn tỉnh lại, gạt hắn tôi luyện thần khí của ta! Kết quả chả thấy gì không nói, còn rước nợ vào thân. Ta vốn tự do ngao du mà giờ phải canh giữ tại nơi này! Càng nghĩ càng thấy thiệt thòi!

Xem thêmXem thêm: Tất Phương – SR, Ngọc Khuê – SR.