Nhận xét Hướng Dẫn Chơi Kil’Groth, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Nhận định Hướng Dẫn Chơi Kil’Groth, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là ý tưởng trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Kil’Groth Liên Quân Mobile là tam diem tuong– kẻ thống trị của biển khơi. Nơi có một và chỉ duy nhất luật lệ, đó là: mạnh sống yếu chết. Không chỉ dừng lại ở đó, hắn mặc kệ mọi sự cân bằng của thứ tự chuỗi thức ăn. Tất cả những gì hắn quan tâm là cách tiêm nhiễm sự điên loạn, cuồng bạo muốn hủy diệt tất cả mọi thứ vào tất cả các sinh vật biển khơi. Còn chúng muốn hủy diệt thứ gì thì hắn cũng chẳng thèm quan tâm.

Dưới ách thống trị của Kil Groth, vô số cuộc chiến nổ ra tại bất cứ ngóc ngách nào. Màu xanh của biển ngày càng nhuộm sắc đỏ thẫm của máu từ vô vàn sinh vật. Thậm chí những loài ẩn núp tận đáy sâu cũng không thể kìm chế được sự khát máu đang trỗi dậy ngày một mạnh mẽ. Điều này khiến thế lực ma quỷ trên đất liền bắt đầu lưu tâm đến.

Taara – một trong các chỉ huy của lực lượng Sa đọa, xuất hiện cùng chiếc búa khổng lồ trứ danh của cô. Bằng ma pháp băng giá với sức mạnh khôn cùng, Taara đã khiến cả mặt biển phải đóng băng, làm giảm mạnh sức chiến đấu của Kil-Groth cùng vô số sinh loài biển khác. Dẫu tình thế bất lợi, lòng tự trọng của Kil’Groth không cho phép hắn tháo chạy. Với dòng máu sôi sục trong huyết quản, hắn đã loại bỏ ma pháp băng giá đang khống chế bản thân, cầm lấy vũ khí của mình quyết lao lên trước chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Sự phản kháng này không hề vô ích, nhưng trước vô vàn ác quỷ không ngừng lao đến tấn công hắn dưới lệnh của Taara, cũng phải đến lúc Kil’Groth kiệt sức tới mức chẳng thể vung nổi vũ khí của mình lên lần nữa. May thay Cresht cùng viện quân đã đến kịp thời để cứu giúp hắn thoát khỏi số phận mất xác chốn chiến trường. Sau khi phục hồi, Kil Groth đã trở thành đồng minh của Rừng chạng vạng để thể hiện sự tri ân, và cũng nhằm chờ đến ngày báo thù bè lũ Sa đọa.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Kil’Groth

Lên đồ Kil'Groth mạnh nhất

Kỹ năng tướng Kil’Groth LQM

Nội tại Áp Suất Biển Sâu Kil'Groth Liên QuânÁp Suất Biển Sâu
Nội tại áp suất biển sâu giúp tăng 4-8% tốc độ xuất chiêu cho các đòn đánh thường tăng dần theo cấp level tướng và có thể cộng dồn đến 8 lần. Đặc biệt cứ mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ có phạm vị hiệu lực cao hơn bình thường rất nhiều.

Skill Sóng Tử Vong Kil'Groth Liên QuânSóng Tử Vong
Skill sóng tử vong, Kil’Groth sẽ lướt nhanh áp sát mục tiêu và tấn công gây 100-225(+109) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 25%-50% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây. Mỗi khi đâm trúng tướng địch sẽ nhận thêm 4 giây phục hồi chiêu thức.
Time hồi chiêu: 13 giây.
Năng lượng cần thiết: 60 MP.

Kỹ năng Mâu Thần Lực Kil'Groth Liên QuânMâu Thần Lực
Kỹ năng mâu thần lực có sẵn nội tại gây ra thêm 20-120(+33) sát thương phép ở mỗi đòn đánh thứ 3. Khi được kích hoạt Kil Groth sẽ được cường hóa vũ khí sở trường của mình trong vòng 4 giây khiến cho các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép theo nội tại và hồi 20-45(+16) máu. Lưu ý giá trị phục hồi không được vượt quá 3 lần. Ngược lại khi lượng sinh lực của bản thân còn nhỏ hơn 50% thì giá trị hồi máu sẽ tăng thêm 150%.
Time hồi chiêu: 14 giây.
Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Chiêu cuối Ultimate Ác Mộng Biển Khơi Kil'Groth Liên QuânÁc Mộng Biển Khơi
Chiêu cuối Ultimate ác mộng biển khơi sẽ tăng khả năng chiến đấu của bản thân lên mức vô địch giúp tăng 4 điểm cộng dồn đối với nội tại của áp suất biển sâu. Trong trạng thái này KilGroth sẽ miễn nhiễm các hiệu ứng xấu, được tăng thêm 80% tốc chạy. Sau đó 6 giây tiếp tục trong trạng thái không thể bị khống chế bởi kỹ năng của team địch.
Time hồi chiêu: 35 giây.
Năng lượng cần thiết: 120 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Kil’Groth

Cách tăng chiêu Kil'Groth Liên Quân

Phép bổ trợ cho Kil’Groth

Phép bổ trợ trừng phạt Liên QuânTrừng Trị: 30 giây hồi chiêu: Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây.

Phép bổ trợ bộc phá Liên QuânBộc Phá: 90 giây hồi chiêu. Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận.

 

Phù hiệu cho Kil’Groth

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Kil’Groth mạnh nhất

Lên đồ Kil Groth LQM mạnh nhất mùa mới
Cung bão tố > Giày hộ vệ > Thương Longinus > Chùy cổ > Rìu Hyoga > Áo choàng băng giá
Cách lên đồ Kil Groth mùa mới mạnh nhất
Cung bão tố > Giày hộ vệ > Giáp thống khổ > Áo choàng băng giá > Kiếm Muramasa

LQM cung bão tốCung Bão Tố
Giá: 1750
+15 Công vật lý
+20% Tốc đánh
+10% Hút máu
Nội tại Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng
Nội tại Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần
Nội tại Lốc xoáy: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm (18 + cấp tướng *0.5) sát thương phép (tướng đánh xa chỉ gây ra 75% lượng sát thương này, cộng dồn tối đa 6 lần.

LQM giày hộ vệGiày Hộ Vệ
Giá: 700
+110 Giáp
Nội tại: +60 Tốc chạy
Nội tại: Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.

LQM thương LonginusThương Longinus
Giá: 2060
+80 Công vật lý
+15% Giảm hồi chiêu
+150 Giáp
Nội tại Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây.

LQM chùy cổChùy Cổ
Giá: 740
+25 Công vật lý
+15% Tốc đánh
Nội tại Cuồng bạo: Đòn đánh tay tăng 10% tốc chạy.

LQM rìu HyogaRìu Hyoga
Giá: 1920
+ 100 Giáp
+ 100 Giáp phép
+ 1200 Máu tối đa
Nội tại Lạnh Sống Lưng: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực.

LQM áo choàng băng giáÁo Choàng Băng Giá
Giá: 2000
+10% Giảm hồi chiêu
+250 Giáp
+800 Máu
Nội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Trang phục mới

  1. Skin Đồ Tể Đại Dương (Trang phục mặc định).
  2. Kil’Groth Cảnh Vệ Rừng (Mua 219 quân huy).

Trang phục tướng Kil'Groth Liên Quân Mobile

Tướng khắc chế Kil’Groth

Đồng đội hỗ trợ: Ryoma, Aleister.
Khắc chế: Alice, Joker.

Xem thêmXem cách chơi Slimz, Lumburr liên quân.