Nhận xét Hướng Dẫn Chơi Violet, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Nhận xét Hướng Dẫn Chơi Violet, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là conpect trong bài viết hiện tại của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Violet Liên Quân Mobile là tay súng Xạ Thủ xinh đẹp giữ vai trò quan trọng trong game. Nhiệm vụ chính của vị tướng này là xả đạn không ngừng ở phía sau đồng đội trong những cuộc giao tranh với team đối thủ hoặc băng trụ hay phá hủy nhà chính. Với ưu điểm là sự cơ động trong chiêu thức giúp Violet nhanh chóng gây ra sát thương đồng thời né tránh skin của đối phương, được nhiều gamer yêu thích. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm bởi vì người chơi cần phải có kỹ năng thực sự thành thục nếu không sẽ dễ dàng bỏ mạng do tốc độ chi chuyển khá chậm và ít máu.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Bảng Ngọc, Khắc Chế Violet

Lên đồ Violet mạnh nhất

Skill Violet Liên Quân Mobile

Chiêu thức nạp đạn Violet Liên QuânNạp Đạn
Nội tại: bắn thường sẽ giảm 0,5 giây thời gian đối với skin Đạn Xuyên Thấu.

Kỹ năng Đạn Xuyên Thấu Violet Liên QuânĐạn Xuyên Thấu
Khi thi triển kỹ năng Violet sẽ thực hiện lộn người về phía trước, tiến hành cường hóa chiêu thức kế tiếp và gây ra sát thương cho đối thủ theo đường thẳng. Ở trạng thái này đòn đánh và tốc độ di chuyển sẽ được gia tăng trong giây lát (+50% trong 2 giây).
Time hồi chiêu: 5 giây.
Năng lượng cần thiết: 50 MP.

Skin khai hỏa Violet Liên QuânKhai Hỏa
Thực hiện skin Lựu Đạn Nổ sẽ gây ra sát thương vật lý đồng thời làm chậm đối thủ trong phút chốc (giảm 90% tốc chạy trong 1 giây).
Time hồi chiêu: 10 giây.
Năng lượng cần thiết: 80 MP.

Ultimate Đạn Nổ Violet Liên QuânĐạn Nổ
Chiêu cuối Ulti này còn được gọi là Pháo Đại sẽ gây ra lượng sát thương rất lớn trên một phạm vi rộng (400 đến 600 + 1,5 công vật lý).
Time hồi chiêu: 30 giây.
Năng lượng cần thiết: 140 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Violet

Chúng ta sẽ cộng Max điểm Đạn Xuyên Thấu ngay từ thời điểm ban đầu vì sẽ đây là chiêu thức gây ra sát thương chính sử dụng cả trong tấn công lẫn phòng thủ. Tiếp theo là Khai Hỏa để tăng thêm sát thương và làm chậm hoặc tăng chiêu cuối Đạn Nổ trước (Ultimate) theo như cách đánh của SGP Deft – 1 cao thủ đi rừng bậc Thách Đấu.

Thứ tự tăng chiêu Violet Liên Quân

Phép bổ trợ cho Violet

Phép bổ trợ Cấp Cứu liên quân mobileCấp Cứu
Hồi phục +15% lượng máu, +15 tốc chạy trong 2 giây cho bản thân và các đồng đội xung quanh. Đây là độc chiêu thường được sử dụng cho xạ thủ để vừa hỗ trợ cho team, lại bù đắp cho yếu điểm ít máu và di chuyển chậm chạp.
Time hồi chiêu: 120 giây.

Phép bổ trợ gầm thét Liên Quân MobileGầm Thét
Giúp tăng +60% tốc độ tấn công, +10% công vật lý trong vòng 5 giây. Đây là một lựa chọn hiệu quả nên cân nhắc sử dụng sẽ giúp người chơi cầm xạ thủ ra đòn liên tục và tạo ra một lượng sát thương lớn.
Time hồi chiêu: 60 giây.

Phép bổ trợ tốc biến liên quân mobileTốc Biến
Dịch chuyển đến một vị trí khác trong một không gian giới hạn nhất định. Hữu ích khi chạy trốn hoặc truy sát đối thủ. Cú lộn nhào của kỹ nặng đạn xuyên thấu đôi khi là chưa đủ giúp Violet trong Liên Quân Mobile có thể thoát khỏi kẻ địch.

Phù hiệu cho Violet

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Violet mạnh nhất

Trang bị và bảng ngọc bổ trợ

Cách build đồ theo hướng dẫn của Garena cho người mới chơi. 10 Ngọc Đỏ III tăng tốc đánh/tỉ lệ chí mạng, 10 Ngọc Tím III tăng công vật lý/tốc chạy, 10 Ngọc Xanh III tăng công vật lý/xuyên giáp. Trang bị tăng sát thương, tốc độ chạy, xuyên giáp, chí mạng và thêm máu, hồi sinh giúp Violet sống sót trong những cuộc giao tranh cùng đồng đội.

Trang bị Violet Liên Quân Mobile
Quỷ Kiếm > Giày Du Mục > Kiếm Muramasa > Gươm Sấm Sét > Thánh Kiếm > Giáp Hộ Mệnh

Cách lên đồ mạnh nhất theo phong cách của ISSProx. Ngọc bổ trợ: 10 Ngọc Đỏ tăng tỷ lệ chí mạng/tốc đánh, 10 Ngọc Tím hút máu, 10 Ngọc Xanh +công vật lý/xuyên giáp. Sử dụng trang bị Phức Hợp Kiếm cùng với kỹ năng Đạn Xuyên Thấu sẽ biến cô nàng xinh đẹp của chúng ta trở thành một sát thủ thực sự trong Liên Quân Mobile và không còn ngán bất kỳ Đấu Sĩ, Đỡ Đòn nào.

Lên đồ Violet đi rừng
Kiếm Truy Hồn > Giày Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Thánh Kiếm > Phức Hợp Kiếm > Kiếm Muramasa

Tiếp theo hãy tham khảo cách lên đồ của Thách Đấu SGP Deft cho Violet đi rừng mùa mới. Với việc sử dụng 10 Ngọc Đỏ tăng tỷ lệ/sát thương chí mạng. 5 Ngọc Tím tăng tốc chạy/tốc đánh và 5 hút máu. 10 Ngọc Xanh +công vật lý/xuyên giáp cùng với chiến thuật lên đồ khô máu sẽ nhanh chóng tiêu diệt Pháp Sư hay Xạ Thủ đối phương.

Cách lên đồ Violet mạnh nhất
Kiếm Truy Hồn > Giày Hermes > Thánh Kiếm > Thương Xuyên Phá > Song Đao Bão Táp > Phức Hợp Kiếm

Ngoài ra một cao thủ đi rừng khác là PA Khiên – thành viên đến từ đội tuyển proArmy với việc dùng 5 Ngọc Đỏ tăng công vật lý/xuyên giáp, 3 tỉ lệ/sát thương chí mạng, 2 tỉ lệ chí mạng. 10 Ngọc Tím + máu tối đa/tỉ lệ chí mạng. 10 Ngọc Xanh + công vật lý/xuyên giáp cùng lối lên trang bị khoa học sẽ giúp người chơi trở lên biến ảo khôn lường.

Cách lên đồ cho Violet mùa mới
Kiếm Truy Hồn > Giày Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Kiếm Fafnir > Phức Hợp Kiếm > Liềm Đoạt Mệnh

Trang phục mới

 1. Skin Tay Súng Quả Cảm.
 2. Nữ Đặc Cảnh.
 3. Nữ Hoàng Pháo Hoa.
 4. Mèo Siêu Quậy Quẩy EDM.

Trang phục Violet Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Violet

Thông thường Violet Liên Quân sẽ được sắp xếp ở vị trí đi đường dưới (Lane Bot) cùng với support của mình để tổ chức ăn con Rồng đầu tiên tạo lợi thế. Đặc điểm của một tướng Liên Quân Mobile – Xạ Thủ đó là ít máu nên trong những thời điểm đầu cần tránh giao tranh, yêu cầu đồng đội hỗ trợ nếu bị gank. Khi bị truy sát có thể sử dụng skin Đạn Xuyên Thấu để lộn nhào trốn thoát. Khi tiêu diệt lính dọn đường nên chọn vị trí thích hợp để gây ra sát thương theo đường thẳng tác dụng đến toàn bộ đợt lính.

Khi đã lên đủ đồ cần phối hợp cùng team đẩy trụ, phá hủy nhà và ăn rồng. Luôn đứng sau tướng hỗ trợ của mình trong các cuộc giao tranh tổng để có thể sống sót lâu nhất. Cần luyện tập sử dụng các kỹ năng cho thành thạo, tấn công chính xác và né tránh kịp thời là những yêu cầu cơ bản và nâng cao đối với người chơi cầm xạ thủ. Một chuỗi combo hiệu quả thường được các game thủ sử dụng đó là: Đạn Xuyên Thấu -> Bắn thường 2 lần -> Khai Hỏa làm chậm đối phương -> Đạn Nổ dồn damage để kết liễu mục tiêu.

Kết hợp và khắc chế Violet

Đồng đội hỗ trợ

 • Alice: vị tướng này sẽ tăng giáp cũng như tốc độ di chuyển cho bạn, đồng thời làm choáng mục tiêu để Violet thoải mái xả đạn.
 • Gildur: sẽ khống chế đối phương trong một khoảng thời gian đủ dài để xạ thủ điều chỉnh hướng bắn chính xác gây ra sát thương lớn nhất.
 • Toro: là bức tường thép ngăn chặn sát thương của team địch, giúp bạn yên tâm tấn công từ phía sau và sống sót lâu hơn.
Đồng đội hỗ trợ Violet
Alice > Gildur > Toro

Khắc chế

 • Gildur: có tới tận 3 lần áp sát mục tiêu từ xa, đây khắc tinh của những tướng đánh phạm vị rộng yếu sinh lý. kỹ năng khống chế của vị tướng này sẽ hóa giải sự cơ động linh hoạt vốn là sở trường của các xạ thủ.
 • Ormarr: khả năng làm choáng liên tục cộng với sát thương lớn trong giao tranh sẽ giúp Ormarr kết liễu đối thủ trước khi đối phương kịp tung ra đòn quyết định.
 • Grakk: nếu bị kéo trúng, bạn sẽ bị Grakk hấp diêm ngay trước mặt đồng đội với combo 1 hít là die, rất khó để có cơ hội sống sót.
 • Aleister: vị pháp sư này sẽ làm choáng trên phạm vị rộng rồi tung ra chiêu cuối ultimate Ngục Tù Vĩnh Hằng đủ sức để cướp đi mạng sống của bất kể ai.
 • Zephys: sự lỳ lợm, sát thương lớn cùng khả năng áp sát mục tiêu nhanh chóng sẽ là kẻ thù rất nguy hiểm đối với Violet.
Tướng khắc chế Violet
Gildur > Ormarr > Grakk > Aleister > Zephys

Xem thêmXem cách chơi Airi liên quânNatalya liên quân.